Chia sẻ

Tre Làng

Diễm My: CÁC CUỘC TÌNH TÔI LUÔN LÀ NGƯỜI CHỦ ĐỘNG

Diễm My: Các cuộc tình tôi luôn là người chủ động

Diễm My năm nay đã 53 nhưng chị vẫn đẹp với 3 vòng rất chuẩn và làn da căng mịn, tính tình sôi nổi,...

Nữ hoàng thanh lịch Diễm My.

Nếu tính tuổi, Diễm My năm nay đã 53 nhưng chị vẫn đẹp với 3 vòng rất chuẩn và làn da căng mịn, tính tình sôi nổi, năng động. Hơn nữa, quan điểm về tình yêu của chị khiến giới trẻ hiện nay cũng khó theo kịp.

Khi yêu hết tình còn nghĩa

Mới đây, Diễm My không ngần ngại công khai mình là người từng ủ mưu dùng mỹ nhân kế rủ Thương Tín ngủ cùng. Cách đây mấy chục năm, phụ nữ chủ động trong tình yêu bị xem là không đứng đắn, chị có bị dị nghị gì không?

Đúng vậy. Cách đây mấy chục năm điều đó là không được. Phụ nữ phải ngồi một chỗ để đàn ông tán tỉnh. Nhưng tôi là người mạnh mẽ, mình thích người ta mình phải chủ động. Tôi đâu có mắc cỡ, bởi mình đâu phải người thứ ba, cũng không giành giật, mình thích người ta thì mình tạo cơ hội. Bởi nhiều người thấy phụ nữ vừa có nhan sắc vừa có tên tuổi, họ ngại nhất là đàn ông không có sự nghiệp. Các cuộc tình của tôi, tôi đều là người chủ động.

Ngày xưa tôi không có tập trung đóng phim mà chỉ mải lo chinh chiến mấy cuộc tình. Cuộc tình nào không thành công, tôi ngồi suy nghĩ mình làm cái gì sai, rồi mình chủ động. Sau đó, thấy ai hiền lành, tài năng là lại ủ mưu, lại tiếp tục tán tỉnh (cười).

Mỗi người có quan niệm sống. Thời đó tôi hay bị các bạn bè đồng nghiệp không thích vì quá mạnh mẽ, chủ động trong tình yêu.

Nhiều trường hợp lúc yêu thì mặn nồng, sau khi chia tay lại quay ra nói xấu nhau. Nhưng chị lại rất khác, thậm chí nói tốt về người tình cũ Thương Tín, không ngần ngại còn bay ra tặng hoa?

Với mỗi cuộc tình tôi sẽ nhớ cái tốt chứ không bao giờ nghĩ tới cái xấu. Yêu ai do trái tim mình và mình phải chịu trách nhiệm với cuộc tình đó. Hết tình thì còn nghĩa chứ không phải yêu xong rồi quay lại nói xấu, không tôn trọng người tình của mình, làm tổn thương người tình. Vì vậy, tôi luôn ngưỡng mộ, tôn trọng những cuộc tình đã qua. Hiện nay, tất cả những người yêu cũ, tôi đều giữ hình. Có trân trọng như vậy mới có sự trải nghiệm và rút ra được bài học cho mình.

Anh Tín rất biết bản tính của tôi nên mới ghi nguyên tên đăng ảnh, còn những người khác anh viết tắt trong hồi kí của mình vì anh biết tôi sẽ nói lại chứ không trốn tránh. Giờ Thương Tín với tôi vẫn là người anh, người đồng nghiệp.

Yêu và chịu trách nhiệm trong tình yêu. Cách sống tích cực đó chị có truyền đạt cho hai cô con gái của mình?

Tôi nghĩ phải dạy cho các con và luôn nói với các con khi yêu nên nhìn mặt tích cực. Tại vì yêu cứ nhìn cái tiêu cực thì mình không còn đủ sức, tinh thần và chỉ sống trong đau khổ mà thôi.

Khi tôi lấy chồng, anh từ tay trắng đi lên

Với chồng, chị cũng là người chủ động tấn công? 

Đúng thế. Năm 1991 tôi quen anh tại một phòng tập thể dục. Tôi tấn công không phải là chạy lại hỏi anh có thích em không?

Tất nhiên, mình phải biết người ta thích mình qua những cử chỉ chăm sóc, nâng niu mình. Tôi cho anh cơ hội, bật đèn xanh như tuần tới, em không phải đóng phim. Như vậy, người đàn ông sẽ hiểu và hẹn rằng, nếu em rảnh thì chúng mình đi uống cà phê.

Trước khi lấy chồng,chị có đặt nặng vấn đề tiền bạc không?

Tôi không quan niệm yêu người giàu là không đoàng hoàng, yêu người nghèo mới là đoàng hoàng. Vì mình không may mắn gặp được người giàu thì gặp những người chưa có sự nghiệp. Ngoài ra, mẫu người đàn ông tôi yêu là phải tháo vát, tài năng chứ không có nhìn nghiêng về vấn đề tiền bạc.

Khi lấy chồng, anh không có đồng nào, từ tay trắng làm nên sự nghiệp. Khi đến nhà tôi, ngồi giữa rừng đại gia xe hơi, nhưng anh ấy rất tự tin. Tôi thích anh là vì điều đó!

Trong giới, ai cũng khen chị khéo chiều chồng, chăm con, vậy bí quyết để giữ lửa cho cuộc hôn nhân hơn 20 năm của chị là gì?

Vợ chồng bao giờ cũng có sóng gió trong cuộc sống. Nhưng sống với chồng 1 thời gian, mình biết lúc nào nên ở nhà lúc nào phải đi quay phim. Tuy nhiên, vợ chồng phải tôn trọng, chia sẻ nhau, không thể sáng đêm chiều tối đi suốt ngày được.

Già vui tính còn hơn già mà khó chịu

Cứ bật tivi ra, kênh nào cũng thấy Diễm My. Ít người đẹp mà vẫn hot đến tận bây giờ như chị đấy?

Giờ tôi đi làm phim vì đam mê nghề nghiệp. Mỗi năm tôi làm 1 bộ phim. Có bộ phim tôi đóng đã 2-3 năm rồi, nhiều khi các đài cùng chiếu một lúc, thành ra lúc nào cũng thấy mình trên tivi (cười).

Có chồng giàu có, vì sao chị vẫn miệt mài đi đóng phim, mà đóng phim vừa vất vả, cát xê lại thấp?

Ngày xưa nói thật tôi không có tài mà chỉ có sắc. Tài năng phải như Lê Khanh, Thương Tín, Trà Giang. Lúc đó tôi chỉ có nhan sắc, nhan sắc là con át chủ bài áp đảo để tôi được nhận nhiều lời mời đóng phim. Khán giả đến xem phim tôi đóng chỉ vì tôi xinh quá, chụp hình lịch đẹp quá nhưng có mấy ai nhớ tôi đóng phim nào. Họ chỉ nhớ cô này chụp hình ôm trái táo, trái hồng, ôm con trăn hay đu dưới gốc cây…

Rõ ràng tài năng mình không có, người ta chỉ nhớ mình đẹp. Ngày xưa trải nghiệm tuổi thơ tôi không có. Anh Tín hỏi tôi, em từng có chuyện gì buồn không? Đâu, có làm gì vất vả đâu mà buồn, mà khóc, cũng chưa có ai bỏ, chỉ ăn chơi, quá êm đềm. Khi quay cảnh cảm xúc nghĩ hoài mà không ra cảm xúc.

Những nghệ sĩ khác họ có trải nghiệm tuổi thơ vất vả, nghĩ đến cái đó là khóc, còn mình thì không. Sau khi lập gia đình, trải qua một số cuộc tình có sự trải nghiệm. Tôi học cách chấp nhận, à tôi 50 cố gắng đẹp ở tuổi 50, tôi có vai diễn ở tuổi đó.

Chính vì hồi trẻ không làm được thì bây giờ tôi làm tiếp... Bây gờ tôi đóng mấy vai bà già. Bà già mà chị vẫn trẻ trung, sôi nổi lắm!

Có người bảo tôi cười có nếp nhăn. Đúng rồi, 53 tuổi không già sao được. Phụ nữ già từ lúc còn trẻ. Mỗi năm thấy già, nếu nghĩ già là già. Nhưng mà theo tôi già vui tính còn hơn già mà khó chịu. Nhiều người trẻ còn khó chịu hơn tôi (cười).

Cảm ơn chị!

7 nhận xét:

 1. Cần Bắt Giam Ông Nguyễn Phú Trọng.
  THƯ ÔNG NGUYỄN KHẮC MAI KIẾN NGHỊ BẮT GIAM ÔNG NGUYỄN PHÚ TRỌNG
  Hà Nội, ngày 21-1-2016
  Kính gửi: – Ông Chủ tịch nước,
  – Ông Thủ tướng Chính phủ
  Kính gửi hai ông,
  Tôi là một công dân có tuổi, từng rất tôn trọng tính tôn nghiêm của những thực thể xã hội thiêng liêng, như Tổ quốc, Dân tộc, Tôn giáo, Nhà nước, Gia đình, Đảng chính trị, xin kính gửi đến Chủ tịch, Thủ tướng lời thỉnh cầu sau:
  Nhân đọc thấy thông tin trong một bài báo tố cáo Ông Nguyễn Phú Trọng Tổng bí thư của Đảng phạm 14 tội danh đều có tính chất phản quốc, làm hại đến chủ quyền và lợi ích Quốc gia của Việt Nam. Bài báo khẳng định đây là thông tin từ 4,5 vị ủy viên TƯ Đảng đã dự Hội nghị TW14.

  Nhận thấy đây là một sự việc nghiêm trọng, như tôi nhận thức, nó xâm phạm đến tính tôn nghiêm của Quốc gia, của Nhà Nước, của Đảng lãnh đạo. Vì thế tôi thỉnh cầu Hai vị mấy việc sau đây:
  1. Phải cho điều tra và công bố công khai ngay cho nhân dân, cho dư luận trong nước và ngoài nước biết đó có phải là thông tin thất thiệt nhằm vu khống có ác ý đối với Đảng CSVN và với Tổng bí thư của đảng hay không. Nếu là vu khống phải nghiêm trị theo pháp luật.
  2. Nếu quả có thật, dẫu chỉ là của một ủy viên TƯ đã tố cáo như thế thì
  a/ Phải tạm giam ngay Nguyễn Phú Trọng để điều tra làm rõ sự thật. Lập tòa án xét xử nếu khẳng định có cơ sở cấu thành tội phạm.
  b/.Hãy nhân danh Nhà nước, yêu cầu Đại hội đảng tạm đình chỉ tư cách đại biểu của Nguyễn Phú Trọng, tạm đình chỉ tư cách đại biểu Quốc hội, đưa về tạm giam để điều tra.
  Đại hội Đảng nên đình chỉ ngay tư cách đại biểu của Nguyễn Phú Trọng, lập Ủy ban điều tra đặc biệt để làm rõ sự thật và xử lý. Hoặc đưa vấn đề nghiêm trọng này thảo luận trong một phiên đặc biệt tại Đại Hội XII, và có nghị quyết xử lý.
  3. Nếu quý vị im lặng không có ý kiến, dư luận vẫn mãi mãi sẽ còn, tội lỗi của Nguyễn Phú Trọng sẽ đời đời không rữa sạch được, uy tín của một đảng cầm quyền luôn đề cao chính nghĩa dân tộc, tinh thần văn minh và đạo đức sẽ bị tổn thương nặng nề.
  Đây là việc nghiêm trọng cần làm ngay.
  Kính.
  Nguyễn Khắc Mai

  Trả lờiXóa
 2. Ê thằng @"Nặc danh" ở trên mày nói cái đéo gì thế, tao đoán mày một là phản động, Hai là nhận tiền của bọn phản động để đi chống phá đất nước đúng không. Bọn phản động chúng mày chỉ có việc ăn không ngồi rồi, không giúp gì được cho đất nước thì ngồi im đi nhé đừng có mà phá hoại, Theo bộ luật hình sự nước CHXHCN Việt Nam thì tội bán nước là nặng nhất đất, mày cứ đợi đấy. Thằng ngu.

  Trả lờiXóa
 3. Người nào đã đưa ra 14 tội danh đều mang tính chất phản quốc của TBT Nguyễn Phú Trọng thì chắc hẳn người đó cũng đã thu thập đủ chứng cứ chứng minh rồi đúng không? Vậy đã có đủ căn cứ sao không báo luôn cơ quan công an? Mà lại đăng lên các trang mạng một các lập lờ như vậy? Phải chăng là có gì mờ ám, khuất tất ở đằng sau? Chẳng qua chỉ là muốn hạ uy tín của TBT mà thôi =))
  Là người có tuổi mà Nguyễn Khắc Mai lại tỏ ra mình là người nông nổi quá đấy =))
  Liệu có phải Nguyễn Khắc Mãi đã đạt đến những 18 tuổi rồi không ta =))

  Trả lờiXóa
 4. Không hổ danh là nữ hoàng thanh lịch. Mặc dù đã qua 50 tuổi mà nhan sắc của Diễm My vẫn rất quyễn rũ thanh lịch. Diễm My năm nay đã 53 nhưng chị vẫn đẹp với 3 vòng rất chuẩn và làn da căng mịn, tính tình sôi nổi, năng động. Hơn nữa, quan điểm về tình yêu của chị khiến giới trẻ hiện nay cũng khó theo kịp.Chị quả là người phụ nữ đáng ngưỡng mộ

  Trả lờiXóa
 5. Rất ngưỡng mộ vẻ đẹp và tài năng của Diễm My. 53 tuổi sẽ thực sự rất già nếu người ta nghĩ mình già, nhưng Diễm My luôn cảm thấy mình vẫ rất trẻ trung và luôn sống vui tươi, chắc đó chính là lí do vì sao chị lại được mệnh danh là người đẹp không tuổi. Phong cách sống của chị thực sự xứng đáng để học tập.

  Trả lờiXóa
 6. Rất ngưỡng một sự xinh đẹp và trẻ trung của người đẹp không tuổi Diễm My. Nếu tính tuổi, Diễm My năm nay đã 53 nhưng chị vẫn đẹp với 3 vòng rất chuẩn và làn da căng mịn, tính tình sôi nổi, năng động. Hơn nữa, quan điểm về tình yêu của chị khiến giới trẻ hiện nay cũng khó theo kịp.

  Trả lờiXóa
 7. Ngưỡng mộ chị Diễm My cả về ngoại hình lẫn phong cách sống cũng như yêu đương. Nhiều người lúc yêu đương thì tha thiết mặn nồng lắm nhưng lúc chia tay thì lại quay ra nói xấu thậm trí là dùng bạo lực với người yêu, còn chị Diễm My thậm chí còn nói tốt về người cũ. Sống như thế làm cho cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn.

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog