Chia sẻ

Tre Làng

LS VÕ AN ĐÔN CHÉM GIÓ VỚI "VIỆT TÂN" THÙY TRANG NGUYỄN

LS Võ An Đôn thi tài chém gió với nhà vịt bầu Thùy Trang Nguyễn


Kể từ ngày chuyển sang nghề luật sư "nhân quyền", quay lưng cả với những luật sư và cộng đồng hết lòng ủng hộ mình, LS Võ An Đôn ngày càng biến mình trở thành cái loa bàn chuyện chính sự kiểu y chang đám Việt Tân, cờ vàng hải ngoại. Tội nghiệp thay nó chứng tỏ sự thoái hóa đến khủng khiếp khi một người có ăn có học lại biến mình trở thành con rối mua like, câu view rẻ tiền, đồng hạng với đám zận chủ cuội trên mạng như Nguyễn Lân Thắng. Gần đây, vị luật sư này còn liên tục tung ra các bình luận với văn phong có vẻ như còn muốn cạnh tranh với nhà Vịt bầu Thùy Trang Nguyễn về khoản thả mìn vào thế giới mạng.

Trong bình luận về bầu cử nhân sự của Đại hội Đảng XII, vị luật sư này đã đưa ra “Cảnh báo đảo chính”, dự đoán về màn đảo chính giữa hai phe trong Đảng cùng mô tả về cách thức đảo chính. Ngay sau đó có lẽ thấy lố nên đã xóa hoặc để chế độ cá nhân.


Không chỉ có vậy, hiện nay trên facebook của luật sư này còn nguyên hai dự đoán về “điềm xấu” khi “cụ Rùa” chết trước ngày Đại hội Đảng XII thì “Theo các thầy bói số thì đây là điềm rất xấu, báo hiệu sự hỗn loạn, chết chóc sắp xảy ra.”. Có vẻ thấy bị thiên hạ đàm tiếu, chưa đủ độ tin cậy, vị luật sư này còn bồi thêm dẫn chứng để tăng thêm độ thuyết phục: “một vài vị pháp sư nổi tiếng ở thủ đô Hà Nội, sau khi hay tin cụ Rùa chết, các vị pháp sư đã ngồi lại và gieo được một quẻ thứ 21 trong Kinh Dịch: Hỏa Lôi Phệ Hạp. Các vị pháp sư cho rằng quẻ này rất xấu, vì “Thiên cơ bất khả lộ” nên không cho tôi biết.”
Xem link:


Có lẽ do rất tin tưởng vào mấy thầy bói, pháp sư trên nên vị luật sư này mới “mạnh dạn” phát đi “Cảnh báo đảo chính” nêu trên.

Lâu nay dư luận thường chế giễu đám Việt Tân tung tin bịa đặt về đảo chính trong nước, khi khai thác cả trận lũ lụt ở Thái Nguyên khi quân đội huy động xe tăng chở học sinh đi thi tốt nghiệp cũng bị đám này biến thành …đảo chính. Hay ông thầy tiên tri của các đời tổng thống Mỹ- Trần Dần, mấy vị sư của Việt Tân, thậm chí cả đám Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Tiến Trung còn bấu víu vào Sấm Trạng Trình để dự đoán hết năm nọ đến năm kia sẽ có đảo chính, Đảng Cộng sản sẽ bị lật đổ để hô hào quân lương chờ “Lúc phất cờ”...Nay chúng ta lại có thêm một vị luật sư hoang tưởng, hy vọng vào quẻ bói về cụ Rùa băng hà để tung tin nhảm, mong rằng xã hội náo loạn ...còn nắm thời cơ “đục nước béo cò”!

Nhìn vào thành phần của cái gọi là phong trào dân chủ, nhân quyền quá rệu rã, bệ rạc, nên đám có chút chữ nghĩa như luật sư Võ An Đôn cho đến hết thảy đám rận chủ, cờ vàng đều chỉ biết mong hóng nội bộ Đảng loạn là cơ hội duy nhất đem lại “chiến thắng” cho “phong trào dân chủ” kia giành quyền lực. Tình trạng này thê thảm kém gì khi Bùi Hằng phải “lập đàn cầu khẩn” mong Trung Quốc đánh Việt Nam mới khiến Đảng Cộng sản sụp đổ. Không biết rồi khi Đại hội Đảng XII thành công, Đảng Cộng sản VN chứng minh chẳng có phe phái nào “quyết sống mái” như đám rận “khao khát” thì tới đây, vị luật sư này cùng đám rận chủ cùng với nhan nhản đàn vịt Thùy Trang Nguyễn sẽ phải tung ra loại tin nhảm nào khiến dư luận không lãng quên họ.

19 nhận xét:

 1. Thằng Đôn này càng ngày có càng lậm zân chủ để mong được nổi tiếng lấy điểm với bu Mỹ và bọn cờ sọc Cali. Nó yên tâm đi, thế nào thằng này cũng xài bao cao su OK như bố Cù Vũ của nó thôi. Còn trẻ chơi hăng, nhiều em mê nên thế nào cũng dính chấu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mày là thằng an nam của thực dân pháp à? Mày bôi nhọ thủ tướng sao. Liệu hồn. Tao mà lần ra mày thì mày nát xương

   Xóa
 2. Nhìn vào thành phần của cái gọi là phong trào dân chủ, nhân quyền quá rệu rã, bệ rạc, nên đám có chút chữ nghĩa như luật sư Võ An Đôn cho đến hết thảy đám rận chủ, cờ vàng đều chỉ biết mong ngóng nội bộ Đảng loạn là cơ hội duy nhất đem lại “chiến thắng” cho “phong trào dân chủ” kia giành quyền lực. Nhưng với kết quả của Đại hội trái ngược mong muốn của chúng thì chúng ta hãy chờ xem chúng còn trò hề nào để cứu vớt lại danh dự sau những lời xàm ngôn của bản thân chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Không biết rồi khi Đại hội Đảng XII thành công, Đảng Cộng sản VN chứng minh chẳng có phe phái nào “quyết sống mái” như đám rận “khao khát” thì tới đây, vị luật sư này cùng đám rận chủ cùng với nhan nhản đàn vịt Thùy Trang Nguyễn sẽ phải tung ra loại tin nhảm nào khiến dư luận không lãng quên họ.

  Trả lờiXóa
 4. Hành động của luật sư Võ An Đôn chứng tỏ sự thoái hóa đến khủng khiếp khi một người có ăn có học lại biến mình trở thành con rối của lũ rận chủ. Đáng buồn thay cho một luật sư lầm lỡ không nhận ra sai lầm bản thân

  Trả lờiXóa
 5. Hoabinh03020023:03, 31/01/2016

  Những người thế này thật làm xấu mặt, ô danh những người được gọi là luật sư. Làm tay sai cho dân chủ, xuyên tạc bịa đặt nói xấu chính quyền, toàn những hành động không chấp nhận được và rất đáng bị trừng phạt nghiêm khắc

  Trả lờiXóa
 6. Làm tay sai cho giặc, quay lưng lại với đồng bào là tội lỗi không thể tha thứ được. Hành động của luật sư này đáng bị lên án mạnh mẽ. Đúng là con sâu làm rầu nồi canh, mang tiếng giới luật sư chân chính

  Trả lờiXóa
 7. Thaibinh023423:09, 31/01/2016

  Sự kiện đại hội Đảng thành công tốt đẹp đã giáng một dòn chí mạng vào những lập luận bịa đặt xuyên tạc của lũ rận chủ. Đáng đời bè lũ chuyên đứng sau giật dây, nói xấu chính quyền. Những tên này cần bị đưa ra trước pháp luật xử lý thật nghiêm

  Trả lờiXóa
 8. Thaibinhquetoi23423:12, 31/01/2016

  Nhìn vào thành phần của cái gọi là phong trào dân chủ, nhân quyền quá rệu rã, bệ rạc, nên đám có chút chữ nghĩa như luật sư Võ An Đôn cho đến hết thảy đám rận chủ, cờ vàng đều chỉ biết mong hóng nội bộ Đảng loạn là cơ hội duy nhất đem lại “chiến thắng” cho “phong trào dân chủ” kia giành quyền lực. Điều này cho thấy sự thảm bại của bè lũ rận chủ. Chúng không còn gì mới đi bịa đặt viết bài xuyên tạc như vậy

  Trả lờiXóa
 9. Chiêu trò mua like, câu view rẻ tiền, đồng hạng với đám zận chủ cuội trên mạng của luật sư Đôn cho thấy lũ rận chủ này đã tới thời mạt vận. Chúng không còn gì để viết mới giở trò bịa đặt xuyên tạc như một cách cứu vớt tên tuổi mình. Một hành động thật đáng thương

  Trả lờiXóa
 10. Luật sư Đôn vừa đáng trách lại cũng đáng thương. Tự biến mình thành con rối cho dân chủ đứng sau giật dây, tự phá hỏng con đường sự nghiệp trước mắt chỉ vì mù quáng nghe theo lời xúi giục kích động của lũ rận chủ. Hành động này không những phá hoại sự nghiệp mà trực tiếp còn đưa hắn vào vòng lao lý với tội duyên tạc chống phá chính quyền

  Trả lờiXóa
 11. Việt Tân là một tổ chức phản động, những thành viên trong tổ chức này đều là những kẻ bất mãn với chế độ cố gắng hoạt động chỉ vì mục đích kiếm những động tiền trợ cấp từ các thế lực thù địch với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Hoàng tiều phu23:44, 31/01/2016

  Nhìn vào thành phần của cái gọi là phong trào dân chủ, nhân quyền quá rệu rã, bệ rạc, nên đám có chút chữ nghĩa như luật sư Võ An Đôn cho đến hết thảy đám rận chủ, cờ vàng đều chỉ biết mong ngóng nội bộ Đảng loạn là cơ hội duy nhất đem lại “chiến thắng” cho “phong trào dân chủ” kia giành quyền lực. Những chắc chắn chúng sẽ không bao giờ đạt được điều mà mình mong muốn vì nội bộ Đảng ta luôn đoàn kết và thống nhất thành một khối vững chắc không gì có thể lay chuyển được

  Trả lờiXóa
 13. "Luật sư" Võ An Đôn phải chăng đang sợ ai cũng nghĩ mình thông minh, nên đành bày ra trò này để chứng tỏ với bàn dân thiên hạ rằng họ đã sai, thực ra Đôn không thông minh đâu, Đôn ngu lắm :(
  Phán chuyện chính trị như đúng rồi, nhưng với lời phán thánh đó thì chỉ càng thể hiện Đôn ngu. Rồi thì đến việc bảo rằng theo các thầy bói, thì đây là điềm xấu =)) Lại càng chứng tỏ Đôn không ngu, chỉ là não Đôn không hoạt động mà thôi :3

  Trả lờiXóa
 14. theo mấy cái trò này tốt nhất là nên bỏ 2 chữ luật sư đi. để lại chỉ làm ô danh giới luật sư việt nam thôi. không thể tưởng tượng rằng một người gắn 2 chữ luật sư trên đầu, với cái học thức mà 1 cơ số người phải nể phục lại có những phát ngôn như thế, thậm chí còn thể hiện sự mê tín quái đản một cách công khai, trắng trợn, cốt sao thỏa mãn được ý đồ của mình.

  Trả lờiXóa
 15. Kể từ ngày chuyển sang nghề luật sư "nhân quyền", quay lưng cả với những luật sư và cộng đồng hết lòng ủng hộ mình, LS Võ An Đôn ngày càng biến mình trở thành cái loa bàn chuyện chính sự kiểu y chang đám Việt Tân, cờ vàng hải ngoại. Thằng này giờ biến chất nhanh thật, rồi lại theo chân đám Cù Huy Hà Vũ thôi... Hết thuốc chữa rồi.

  Trả lờiXóa
 16. Thằng cha luật sư Võ An Đôn này giờ là tay sai của đám rận rồi. Chả khác gì con rối bị giật giây cả, càng thái hóa biến chất. Đi theo con đường rận chủ rồi có lúc vào trại không hay.

  Trả lờiXóa
 17. Hiện nay, nhiều kẻ lợi dụng triệt để sự kiện chính trị, vấn đề xã hội trong nước và quốc tế để từ đó kiếm chuyện gây ảnh hưởng đến chính trị, xã hội, văn hóa nước ta rất nhiều. Giờ lại mọc đâu ra cái ông Võ An Đôn này nữa... Chẳng hiểu làm sao mà mấy người nhà báo, luật sư cậy học được mấy chữ lại hay có những suy nghĩ, lời nói, việc làm chống lại chính quyền nhân dân đến thế? Hay họ bị mua chuộc không biết???

  Trả lờiXóa
 18. phong trào dân chủ, nhân quyền quá rệu rã, bệ rạc, nên đám có chút chữ nghĩa như luật sư Võ An Đôn cho đến hết thảy đám rận chủ, cờ vàng đều chỉ biết mong hóng nội bộ Đảng loạn là cơ hội duy nhất đem lại “chiến thắng” cho “phong trào dân chủ” kia giành quyền lực. S Võ An Đôn ngày càng biến mình trở thành cái loa bàn chuyện chính sự kiểu y chang đám Việt Tân, cờ vàng hải ngoại.

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog