Chia sẻ

Tre Làng

CHÂN THẬT

Cuteo@


5 nhận xét:

 1. haizzz nói thật là đi buôn bán cần một cái gọi là chữ tín thì khách hàng họ mới đến mua hàng của mình tiếp chứ nếu không thì ai lại đến mua? một lần gian dối thì vạn lần người khác không tin. trong cuộc sống cũng thế một lần bạn làm người khác mất niềm tin thì vạn lần nữa dù bạn có nói thật thì rất khó để người ta tin bạn nhớ nhé

  Trả lờiXóa
 2. nhìn mấy hình này mà cười không nhặt được mồm, thực sự là hàng hóa giờ nó làm đểu quá không có chữ tín gì cả, mấy cái đồ này mà đi biếu thì không biết người ta nghĩ gì nữa, chắc xấu hổ chết mất, lại còn bàn về lỗi chính tả của mấy cái biển kia thì thấy buồn, giờ nhiều người dùng sai lỗi chính tả nhiều qua nhất là giới trẻ khi viết toàn viết tắt với cả toàn dùng những từ sai chính tả để nói chuyện với nhau, nguy hiểm thật.

  Trả lờiXóa
 3. Bán hàng thế này thì gọi là lừa đảo mới đúng. Nhưng mà cái lừa này nó tinh vi quá, các cơ quan cũng khó mà xử phạt được

  Trả lờiXóa
 4. Ngày nay xã hội của chúng ta vì chạy theo lợi nhuận mà có nhiều người bán rẻ đi lương tâm của mình họ sẵn sàng hi sinh đi lợi ích của người khác để được lợi ích cho bản thân họ có thể làm giả bất vứ thứ gì, theo tôi nhưng hành vi này cần xử lý nghiêm.

  Trả lờiXóa
 5. Kinh doanh bây giờ hàng hóa nhộn nhạo quá chẳng biết lối nào mà lần. Chẳng trách được mấy chị em chỗ làm lúc nào cũng lùng sục khắp nơi để mua rau sạch, hoa quả sạch, thịt sạch, cua sạch, cá sạch... Nhìn thì thấy mắc cười nhưng thực tế nó lại phũ phàng đến thế đấy.

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog