Chia sẻ

Tre Làng

BỔ NHIỆM ÔNG NGUYỄN VĂN CẨN LÀM TỔNG CỤC TRƯỞNG TỔNG CỤC HẢI QUAN

Bổ nhiệm tân Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan

Phó tổng cục trưởng Nguyễn Văn Cẩn vừa được bổ nhiệm làm Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan sau khi ông Nguyễn Ngọc Túc về hưu từ 1/5. Với việc thay đổi nhân sự này, tạm thời Tổng cục Hải quan có một Tổng cục trưởng và 4 Phó tổng cục.

Thanh Lan - /Thứ Ba, ngày 19/4/2016 - 08:57

Ông Nguyễn Văn Cẩn đảm nhận vị trí Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan từ ngày 1/5.

Tổng cục Hải quan vừa thông báo quyết định nghỉ hưu đối với ông Nguyễn Ngọc Túc - Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan, đồng thời, quyết định bổ nhiệm Tổng cục trưởng đối với ông Nguyễn Văn Cẩn cũng được công bố.

Theo đó, ông Nguyễn Ngọc Túc nghỉ hưu từ ngày 1/5 và cũng từ thời gian này, ông Nguyễn Văn Cẩn nhận nhiệm vụ Tổng cục trưởng.

Ông Nguyễn Văn Cẩn sinh năm 1963, vào ngành Hải quan từ tháng 9/1990. Không chỉ là Phó tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan, ông còn là Chánh văn phòng thường trực Ban chỉ đạo 389 quốc gia, thành viên Ủy ban quốc gia an ninh hàng không, thành viên Ủy ban quốc gia phòng chống HIV/AIDS, ma túy, mại dâm.

Theo VnE

1 nhận xét:

  1. Ngành Hải quan thời gian qua có một vài vụ việc không hay xảy ra. Mong bác Nguyễn Văn Cẩn lên giữ chức tổng cục trưởng tổng cục hải quan sẽ có những chấn chỉnh cần thiết để làm trong sạch bộ máy, lấy lại sự tin tưởng cho người dân

    Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog