Chia sẻ

Tre Làng

CHIA SẺ CỦA TÂN BỘ TRƯỞNG CÔNG AN TÔ LÂM

Chia sẻ của tân Bộ trưởng Công an Tô Lâm

(Chinhphu.vn) - Tân Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm khẳng định, thời gian tới ông sẽ cố gắng hết sức mình, chung sức, đồng lòng, đoàn kết thống nhất cùng tập thể lãnh đạo Bộ Công an và các đồng chí trong Đảng ủy Công an Trung ương tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng vẻ vang của lực lượng CAND.

Bộ trưởng Tô Lâm phát biểu tại buổi Lễ.

Ngày 11/4, Đảng uỷ Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an tổ chức Lễ chúc mừng Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị được Quốc hội khoá XIII chính thức phê chuẩn chức danh Bộ trưởng Bộ Công an.

Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Tô Lâm bày tỏ niềm xúc động và cảm ơn Chủ tịch nước Trần Đại Quang, các đồng chí trong Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo các Tổng cục, Bộ Tư lệnh, đơn vị trực thuộc Bộ đã tín nhiệm giới thiệu đồng chí với Đảng, Nhà nước để đồng chí được bầu vào Bộ Chính trị tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và tại Kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIII phê chuẩn chức danh Bộ trưởng Bộ Công an.

Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, có được sự trưởng thành như ngày hôm nay, trong suốt quá trình công tác, đồng chí luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ Công an Trung ương; sự phối hợp, giúp đỡ có hiệu quả của các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an; sự chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm quý báu của các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an qua các thời kỳ cũng như sự ủng hộ, giúp đỡ tận tình của Thủ trưởng các Tổng cục, Bộ Tư lệnh, đơn vị trực thuộc Bộ để đồng chí có điều kiện phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và ngành giao phó.

Đồng chí Tô Lâm khẳng định, thời gian tới, trên cương vị Bộ trưởng Bộ Công an sẽ cố gắng hết sức mình, chung sức, đồng lòng, đoàn kết thống nhất cùng tập thể lãnh đạo Bộ Công an và các đồng chí trong Đảng uỷ Công an Trung ương tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng vẻ vang của lực lượng CAND.

Đồng chí nguyện kế thừa những kinh nghiệm quý báu của các đồng chí Bộ trưởng tiền nhiệm; nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo trong công tác và chiến đấu để lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng CAND hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ vững an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, góp phần bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, tạo môi trường an toàn, lành mạnh, phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Theo Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Phó Bí thư Đảng uỷ Công an Trung ương, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an, việc Quốc hội khoá XIII phê chuẩn chức danh Bộ trưởng Bộ Công an cho Thượng tướng Tô Lâm không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự của đồng chí Tô Lâm mà còn là niềm vui, phấn khởi chung của Đảng uỷ Công an Trung ương, Bộ Công an và toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng; là sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước với những đóng góp của đồng chí Tô Lâm cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trải qua gần 40 năm công tác trong lực lượng CAND, hơn 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng quang vinh, đồng chí Tô Lâm được giao nhiều trọng trách quan trọng, khác nhau, ở cương vị công tác nào, đồng chí đều luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Đặc biệt, trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí Tô Lâm đã tích cực cùng tập thể Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an tham mưu với Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ nhiều giải pháp cơ bản có ý nghĩa chiến lược trên lĩnh vực đảm bảo an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội; xây dựng lực lượng CAND ngày càng trưởng thành lớn mạnh.

Trước tình hình, nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự của đất nước ngày càng nặng nề, phức tạp, Đảng uỷ Công an Trung ương, Bộ Công an và cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng tin tưởng sâu sắc rằng, đồng chí Bộ trưởng Tô Lâm sẽ phát huy hết khả năng, sức lực của mình phục vụ Đảng, phục vụ nhân dân, vững vàng trước mọi khó khăn, thách thức, cùng với các đồng chí trong Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, tiếp tục chỉ đạo đổi mới các mặt công tác, xây dựng đội ngũ cán bộ Công an ngày càng vững mạnh, đủ sức bảo vệ vững chắc sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

PV

20 nhận xét:

 1. Có lẽ mọi người chưa biết nhiều thông tin về Thượng tướng Tô Lâm vì đặc thù của công tác của ngành An ninh là thầm lặng, những chỉ đạo thầm lặng, những chiến công chiếu trên truyền hình cũng không được phép nhắc đến tên của Thượng tướng.

  Trả lờiXóa
 2. Có lẽ mọi người chưa biết nhiều thông tin về Thượng tướng Tô Lâm vì đặc thù của công tác của ngành An ninh là thầm lặng, những chỉ đạo thầm lặng, những chiến công chiếu trên truyền hình cũng không được phép nhắc đến tên của Thượng tướng.

  Trả lờiXóa
 3. Chúc mừng Tân Bộ trưởng Bộ Công an đồng chí Tô Lâm. Chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, vững bước lãnh đạo ngành công an đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp bảo vệ An ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Chắc chắn trong thời gian tới, tình hình đất nước sẽ tiếp tục được ổn định và an toàn hơn.

  Trả lờiXóa
 4. Báo cáo đồng chí Tô Lâm .Bọn lái xe chúng chế ra một loại còi xi nhan cực đểu.Mỗi khi bị cảnh sát giao thông dừng xe hàng loạt xe đồng thanh kêu chó,chó .chó,chó ...inh ỏi.nghe cũng vui tai nhưng không được vui lòng.

  Trả lờiXóa
 5. Xin chúc mừng Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm, chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, hy vọng với hơn 40 năm kinh nghiệm công tác trong lực lượng CAND đồng chí sẽ lãnh đạo ngành công an đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp bảo vệ An ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 6. Chúc mừng bác Tô Lâm, tự hào khi là người con của quê hương Hưng Yên, chúc bác thật nhiều sức khỏe. Mong bác trên cương vị mới vẫn tiếp tục giữ vững, phát huy truyền thống lực lượng an ninh nhân dân, đưa Bộ Công ngày càng phát triển và đạt nhiều thành tích hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Chúc mừng tân bộ trưởng bộ Công An Tô Lâm, hi vọng với sự tin tưởng, ủy thác của cử tri, của Quốc hội và của nhân dân, bằng tài năng, đức độ của mình đồng chí sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Bảo vệ bình yên Tổ quốc, bình yên cuộc sống của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 8. chúc mừng tân bộ trưởng bộ công an, cảm ơn những lời chia sẻ của ông, hi vọng ông cùng với những cán bộ trong lực lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó, làm trong sạch lực lượng được người dân tín nhiệm và ủng hộ không còn hiện tượng cán bộ ức hiếp dân, cán bộ vi phạm, vì một đất nước ổn định và phát triển

  Trả lờiXóa
 9. Chúc mừng thượng tướng Tô Lâm được bổ nhiệm chức vụ bộ trưởng bộ công an, hi vọng với cương vị mới ông sẽ hoàn thành tốt trọng trách được giao, điều hành lực lượng công an tiếp tục duy trì ổn định xã hội, phòng chống các loại tội phạm.

  Trả lờiXóa
 10. Chúc mừng Thượng tuớng Tô Lâm, xin chúc ông ở cương vị mới tiếp tục cống hiến hết khả năng của mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, giữ gìn an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội

  Trả lờiXóa
 11. Hoabinh03020020:25, 12/04/2016

  Chúc mừng Tân Bộ trưởng Bộ Công an, chúng tôi luôn tin tuởng rằng với một con người bản lĩnh kiên cường, trải qua nhiều vị trí và hơn 40 năm kinh nghiệm, bác sẽ phát huy tốt vai trò của mình, góp phần cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 12. Đồng chí Tô Lâm đã trải qua nhiều cương vị công tác và cho dù ở vị trí nào thì đồng chí đều luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, chúng ta hoàn toàn có thể tin tuởng ở bản lĩnh và tài năng lãnh đạo của đồng chí

  Trả lờiXóa
 13. Thaibinh02340020:30, 12/04/2016

  Hy vọng rằng trong thời gian tới tân Bộ trưởng sẽ tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc và sẽ có nhiều chỉ đạo sát sao nhằm giảm thiểu tình hình tội phạm nói chung, góp phần đảm bảo trật tự an toàn xã hội, giữ bình yên cho cuộc sống nhân dân

  Trả lờiXóa
 14. Thaibinhquetoi23420:33, 12/04/2016

  Đồng chí Tô Lâm là người có bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định, đồng chí đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác công an và dù ở vị trí nào đồng chí cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, nhà nước giao cho, chúng ta tin tưởng rằng ở cương vị mới đồng chí sẽ phát huy tài năng của mình, cống hiến cho sự nghiệp giữ gìn ANQG và trật tự an toàn xã hội

  Trả lờiXóa
 15. Đây là những chia sẻ hết sức chân tình của đồng chí Tân Bộ trưởng, xin chúc đồng chí ở cương vị mới sẽ công tác tốt, phát huy hết khả năng của mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, giữ gìn an ninh trật tự, kiềm chế được các loại tội phạm và giữ bình yên cho nhân dân

  Trả lờiXóa
 16. Đây là nhiệm vụ hết sức nặng nề, nhất là trong tình hình hiện nay hết sức phức tạp, các thế lực vẫn đang tìm mọi cách chống phá ta, hy vọng đồng chí tân Bộ truởng tiếp tục phát huy khả năng, tài năng lãnh đạo, cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội

  Trả lờiXóa
 17. Xin chúc mừng tân Bộ trưởng. Hi vọng rằng với cương vị mới, với tài năng, đạo đức cũng như sự tâm huyết của mình, ông sẽ cùng với toàn bộ bộ máy trong lực lượng công an xây dựng lực lượng trong sạch vững mạnh, bảo vệ tốt an ninh trật tự, củng cố niềm tin của quần chúng nhân dân đối với người cán bộ công an.

  Trả lờiXóa
 18. Bác Tô Lâm công tác trong lực lượng an ninh nhân dân nên có lẽ nhiều người vẫn còn chưa biết nhiều về những thành tích, chiến công mà bác đã đạt được trong quá trình công tác. Mong sao khi bác lên làm Bộ trưởng sẽ giúp Bộ công an hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó

  Trả lờiXóa
 19. từ xưa đến nay thì việc chống thù trong, giặc ngoài vẫ cần đi liền với nhau, dạo gần đây thì thù trong ,giặc ngoiaf đng lẫn lộn và dần tiếp cận vào nước ta, vì vậy chọn ra những vị tướng có thể giải quyết tốt vấn đề này là vấn đề được quốc hội đánh giá cao. Hi vọng Thượng tướng Tô Lâm sẽ hoàn thành xuất sác nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó, dẹp thù trong, làm nhân dân sống yên ổn hơn, dẹp hẳn bọn trọm cáp, giết người cướp của đi

  Trả lờiXóa
 20. Với khả năng lãnh đạo cũng như năng lực chuyên môn trong ngành công an nhân dân của Thượng tướng, chúng ta cùng tin tưởng vị Bộ trưởng mới sẽ thành công hơn nữa trong công tác đảm bảo an ninh quốc gia cũng như tham mưu đắc lực cho Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog