Chia sẻ

Tre Làng

ANH VŨ ĐÌNH DUY BỊ BUỘC THÔI VIỆC

Khoai@

Tin từ các báo cho hay, anh Vũ Đình Duy đã bị Bộ Công Thương buộc thôi việc vì vi phạm nghiêm trọng kỷ luật lao động và vi phạm quy định về quản lý đoàn đi nước ngoài.

Theo báo cáo của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, báo cáo của Tổ công tác của Bộ Công Thương thì anh Vũ Đình Duy, Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã vắng mặt tại cơ quan kể từ ngày 24 /10/2016 đến nay. 

Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an cũng cho biết, anh Vũ Đình Duy đã xuất cảnh từ ngày 22/10/16 và chưa nhập cảnh trở lại.

Ngày 14/11/16, Bộ Công Thương đã có Quyết định số 4510/QĐ-BCT ngày 14/11/16 về việc thành lập Hội đồng kỷ luật người quản lý doanh nghiệp để tư vấn cho Bộ trưởng Bộ Công Thương việc áp dụng hình thức kỷ luật đối với anh Vũ Đình Duy. Trước đó anh Duy đã bị tạm đình chỉ công tác theo Quyết định số 4518/QĐ-BCT.

Trên cơ sở đề xuất của Hội đồng kỷ luật, Ban cán sự đảng Bộ Công Thương đã thống nhất áp dụng hình thức kỷ luật Buộc thôi việc đối với anh Vũ Đình Duy. 

Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã ký quyết định số 4698/QĐ-BCT ngày 1/12/16, áp dụng hình thức kỷ luật Buộc thôi việc đối với anh Vũ Đình Duy. 

Dư luận đang mong chờ bước xử lý tiếp theo đối với vụ việc này.

5 nhận xét:

 1. ANH DUY LÀM TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN NGON VẬY MÀ CÓ Ý THỨC TỰ GIÁC TỪ CHỨC ĐỂ NGƯỜI KHÁC LÀM THẬT ĐÁNG HOAN NGHÊNH...ANH CHỌN CON ĐƯỜNG RA NƯỚC NGOÀI SỐNG ẨN GIẬT, KHÔNG MÀNG THẾ SỰ NHƯ CÁC VỊ QUAN NGÀY XƯA..ANH SỢ CÁC Đ/C TRONG CƠ QUAN THƯƠNG TIẾC, K CHO ĐI NÊN A CHỌN CÁCH ĐI ÂM THẦM BÍ MẬT..THẬT LÀ NGƯỠNG MỘ LẮM THAY

  Trả lờiXóa
 2. Hehe, Bây giờ chắc anh ngẩng cao đầu nơi trời xa.
  Oách lắm thay.

  Trả lờiXóa
 3. Ban cán sự đảng Bộ Công Thương đã thống nhất áp dụng hình thức kỷ luật Buộc thôi việc đối với ông Vũ Đình Duy là hợp lý vì Ông Vũ Đình Duy đã vi phạm nghiêm trọng kỷ luật lao động và vi phạm quy định về quản lý đoàn đi nước ngoài. Hội đồng kỷ luật đã thực hiện đúng các quy định tại Nghị định 97/2015/NĐ-CP ngày 19 tháng 10 năm 2015 của Chính phủ quy định về quản lý người giữ chức danh, chức vụ tại doanh nghiệp là công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên mà Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ và đã có văn bản đề xuất hình thức kỷ luật Buộc thôi việc đối với ông Vũ Đình Duy, Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Hóa chất.
  Kỷ cương phép nước đang tiếp tục thiết lập và thực thi nghiêm túc làm bài học cho các cơ quan quản lý cán bộ có dấu hiệu vi phạm, đồng thời làm bài học cho những ai đang cố tình vi phạm quy định của pháp luật và quy định của Đảng.

  Trả lờiXóa
 4. Theo tôi ông Vũ Đình Duy đã có sai phạm trong quá trình công tác nên ông này lợi dụng việc công ông này đã trốn ra nước ngoài và ở lại đó nhằm trốn tránh tội danh,cần phải tìm cách tìm ông Duy về nước và làm rõ vụ việc.

  Trả lờiXóa
 5. Kỷ cương phép nước đang tiếp tục thiết lập và thực thi nghiêm túc làm bài học cho các cơ quan quản lý cán bộ có dấu hiệu vi phạm, đồng thời làm bài học cho những ai đang cố tình vi phạm quy định của pháp luật và quy định của Đảng.

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog