Chia sẻ

Tre Làng

CẦN XỬ LÝ ĐỐI TƯỢNG ĐÁNH CÁN BỘ CSGT ĐANG LÀM NHIỆM VỤ

Khoai@

Báo chí đã lên tiếng vụ Cán bộ Cục CSGT bị đánh khi đang bắn tốc độ tại khu vực đèo Lý Hòa, thuộc thôn Tân Lý (xã Hải Trạch, huyện Bố Trạch), khiến anh Thắng phải nhập viện cấp cứu.

Đây là hành vi côn đồ, coi thường kỷ cương phép nước, chà đạp lên pháp luật cần phải được nghiêm trị. 

Ảnh bên là Hồ Minh Tuân - Đối tượng đã ra tay hành hung CSGT khi đang làm nhiệm vụ.

Anh Đặng Quang Thắng, Cán bộ thuộc Cục Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (C67, Bộ Công an) đang làm nhiệm vụ tại khu vực đèo Lý Hòa, thuộc thôn Tân Lý thì bị đối tượng Hồ Minh Tuân, trú ở xã Đức Trạch, huyện Bố Trạch vô cớ hành hung.

Theo hồ sơ, vào đêm 27/12/2016, khi đang bắt tốc độ ở Km 638 trên quốc lộ 1A, thì Hồ Minh Tuân điều khiển xe bán tải chở hai thanh niên dừng xe sát nơi anh Thắng đang làm nhiệm vụ. Tại đây, Tuân hỏi anh Thắng: “Mày làm gì ở đây?” và được anh Thắng giải thích là “CSGT đang làm nhiệm vụ”. Ngay sau đó, không hiểu vì lý do gì, Hồ Minh Tuân đã liên tiếp chửi bới, nhục mạ và đánh liên tiếp vào mặt chiến sĩ CSGT. Rất may, 2 người bạn của Tuân đã cố gắng can ngăn nhưng được hai người bạn can ngăn và nhóm này lên xe bỏ đi.

Nhận được tin báo xin hỗ trợ, Tổ Tuần tra phía Bắc của Cục CSGT đang làm nhiệm vụ gần đó đã tới hiện trường hỗ trợ.

Tổ tuần tra đã yêu cầu Tuân xuống xe làm việc nhưng y không chấp hành và điều khiển xe đâm vào xe cảnh sát, rồi bỏ trốn. Ngay sau đó, Tổ tuần tra đã đưa anh chiến sĩ CSGT bị đánh đến Bệnh viện Đa khoa TP Đồng Hới cấp cứu.

Tin cho biết, ngày 3/1/2016, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bố Trạch vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 2 tháng đối với Hồ Minh Tuân để làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.

Hy vọng, đối tượng Hồ Minh Tuân sớm bị trừng trị.

17 nhận xét:

 1. Cần phải có những hành động xử lý nghiêm những hành động trên, nhưng bài viết là hành vi côn đồ, coi thường kỷ cương phép nước, chà đạp lên pháp luật cần phải được nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 2. Kẻ này chắc là cũng vi phạm giao thông nhiều rồi, bị xử lý nhiều nên đâm ra thù hằn đây, nhưng dù là thế thì đó vẫn là hành vi côn đồ cần phải nghiêm trị trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 3. Hồ Minh Tuân đã làm sai rồi mà còn không những không chịu nhận lỗi lại còn quay sang hành hung, chống đối người thi hành công vụ. Những kẻ như hồ minh tuân phải trừng tri nghiêm minh trước pháp luật để răn đe làm gương cho những kẻ khác. Con người này hành vi của hắn ta thật không thể chấp nhận nổi, qua đây tôi mong rằng các cơ quan tổ chức có quền lực cần xử lí nghiêm minh những đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 4. Hồ Minh Tuân đã làm sai rồi mà còn không những không chịu nhận lỗi lại còn quay sang hành hung, chống đối người thi hành công vụ. Những kẻ như hồ minh tuân phải trừng tri nghiêm minh trước pháp luật để răn đe làm gương cho những kẻ khác. Con người này hành vi của hắn ta thật không thể chấp nhận nổi, qua đây tôi mong rằng các cơ quan tổ chức có quền lực cần xử lí nghiêm minh những đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 5. Những tên côn đồ như hồ minh tuân cần phải trừng phạt nghiêm khắc may chăng hắn ta mới hối cải. Những kẻ này là những tên côn đò rất nguy hiểm ngay cả khi chúng làm sai chúng vẫn không chịu nhận lỗi còn quay sang đánh cảnh sát giao thông. Phải trừng phạt thật nghiêm những kẻ này thì mới làm gương cho những kẻ khác được.

  Trả lờiXóa
 6. Bị tổ tuần tra yêu cầu xuống xe làm việc nhưng anh này không những không chấp hành mà còn điều khiển xe đâm vào xe cảnh sát, rồi bỏ trốn. Hành vi chống người thi hành công vụ này cần phải bị xử lý xứng đáng để răn đe những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 7. Người dân không ưa cảnh sát giao thông vì ý thức chấp hành chưa tốt, ai khi tham gia giao thông cũng có vài lỗi trên người thì chả sợ CSGT. Còn những đối tượng như Hồ Minh Tuân thì thực sự coi thường pháp luật, máu giang hồ. Nhưng loại này không xử lý nghiêm có ngày nó cùng thành tội phạm.

  Trả lờiXóa
 8. Trong người có máu giang hồ thế này không sớm thì muộn cũng vào tù thôi. Người dân nói chung đều có ý thức chấp hành pháp luật nhưng đâu đó vẫn lòi ra vài ông là đã vi phạm rồi còn chống đối, đánh cả người thi hành công vụ. Tưởng thế là hay nhưng nó thể hiện sự vô kỷ luật, coi thường pháp luật, việc chịu hình phạt là xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 9. "vào đêm 27/12/2016, khi đang bắt tốc độ ở Km 638 trên quốc lộ 1A, thì Hồ Minh Tuân điều khiển xe bán tải chở hai thanh niên dừng xe sát nơi anh Thắng đang làm nhiệm vụ. Tại đây, Tuân hỏi anh Thắng: “Mày làm gì ở đây?” và được anh Thắng giải thích là “CSGT đang làm nhiệm vụ”. Ngay sau đó, không hiểu vì lý do gì, Hồ Minh Tuân đã liên tiếp chửi bới, nhục mạ và đánh liên tiếp vào mặt chiến sĩ CSGT. Rất may, 2 người bạn của Tuân đã cố gắng can ngăn nhưng được hai người bạn can ngăn và nhóm này lên xe bỏ đi."
  Loại này cứ phải phạt nặng!

  Trả lờiXóa
 10. Những kẻ vi phạm an toàn giao thông, lại còn hành hung các chiến sĩ CSGT như tên Tuấn này thì không thể xử nhẹ tay được. Phần phải có bản án nghiêm khắc trừng trị kẻ này.

  Trả lờiXóa
 11. Hành động đánh cảnh sát giao thông phải nhập viện của tên Tâm đúng là không thể chấp nhận nổi. Đây là hành vi côn đồ, coi thường kỷ cương phép nước, chà đạp lên pháp luật cần phải được nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 12. Thật cảm thất đáng sợ khi ngày càng xuất hiện nhiều những hành vi ngăn cản người thi hành công vụ . Những con người này quả thực chắc chắn chưa ý thức được hậu quả nghiêm trọng của các hành vi của mình , vừa trực tiếp đe dọa tính mạng , sức khỏe của cán bộ thi hành công vụ , vừa xâm hại trực tiếp đến các quan hệ xã hội được pháp luật bảo vệ. Đặc biệt là đối với trường hợp này , đối tượng Hồ Minh Tuân không những có hành vi hành hung CSGT đang làm nhiệm vụ mà còn chống trả quyết liệt , không nhận thức được lỗi sai của mình . Quả thực , Tuân cần phải chịu những hình phạt thích đáng ,nghiêm khắc của pháp luật

  Trả lờiXóa
 13. Đánh cán bộ cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ thực sự là hành vi côn đồ, coi thường kỷ cương phép nước, chà đạp lên pháp luật cần phải được nghiêm trị. Nếu không nghiêm trị thì về sau ai cũng làm như thế thì pháp luật làm sao mà được thực thi nữa.

  Trả lờiXóa
 14. Các cán bộ cảnh sát giao thông đang hàng ngày phơi mặt ngoài đường để góp phần giữ gìn trật tự giao thông cho toàn xã hội, thế nhưng họ lại bị chính một phần tử của xã hội mà họ giữ gìn đó đánh trong khi đang làm nhiệm vụ. Những đối tượng này cần phải bi xử lý thật xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 15. Những đối tượng coi thường pháp luật đã vi phạm luật giao thông không chấp hành hiệu lệnh của CSGT lại còn có những hành động tấn công người thi hành công vụ, những đối tượng này cần phải có các biện pháp xử lý mạnh tay, không để tình trạng này tái phát.

  Trả lờiXóa
 16. Kẻ này chắc là cũng vi phạm giao thông nhiều rồi, bị xử lý nhiều nên đâm ra thù hằn đây, nhưng dù là thế thì đó vẫn là hành vi côn đồ cần phải nghiêm trị trước pháp luật.

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog