Chia sẻ

Tre Làng

TẮM TIÊN KIỂU NGA ĐÂY!

Cuteo@

Tắm tiên kiểu Nga - bài cũ post lại.

Hô hô, sun vòi vì rét!11 nhận xét:

 1. Tắm kiểu này không khéo tắm xong rồi đi viện vì rét hết cả. Không hiểu ý nghĩa của việc này là gì nhưng những thứ như vậy mà về Việt Nam thì khó có thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 2. Đây được gọi là những kẻ sướng quá hóa rồ! Không biết chúng làm như vậy có thấy đời nó sung sướng hơn hay không, nhưng cảm giác là chúng đang lùi về quá khứ của các loài động vật. Với loài vật, nó không có liêm sỉ, thì giờ đây bọn này cũng đang không có liêm sỉ

  Trả lờiXóa
 3. Ôi giời, trời rét đóng băng thế kia mà nhảy xuống tắm tiên thì có lẽ tắm xong về vào viện hoặc ra trại thương điên là vừa. Đúng là một lũ điên. Có lẽ loại này đầu óc có vấn đề rồi. Một sự suy đồi đạo đức không hề nhỏ.

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Thớt đăng ảnh mát mẻ thế ;). Ở Nga thì lạnh nó là đặc sản rồi, lạnh hết phần nước khác luôn, nghĩ ra cái trò tắm tiên thế này chắc muốn thử khả năng chịu đựng cuả con người đây mà. Nhưng mà tuột hết thế này thì cũng bạo thật, ôi tội lỗi, che màn hình lại đã.

  Trả lờiXóa
 6. Hix, thằng nào nghĩ ra cái trò tắm tiên này thì cũng bệnh hoạn thật, mà mấy đứa ủng hộ cái tắm tiên thì bệnh càng hoạn hơi. Mà sao không có cái ảnh nào đăng lên là có em nào bị đưa đi viện cấp cứu không? Loại này chắc sướng quá hóa cuồng rồi đây/

  Trả lờiXóa
 7. Không hiểu cái ý nghĩa của trò này là gì nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 9. Dân Nga họ cũng bạo thật đấy, biết là ở đấy rất lạnh và người dân chịu lạnh cũng tốt rồi nhưng mà lột sạch thế kia rồi tắm nc ở hồ băng thì hơi...Họ ko thấy lạnh vs ko thấy ngại à? ẢNh cũng đăng công khai nữa, t thực sự thấy lạnh thay cho họ.

  Trả lờiXóa
 10. Gì mà đóng băng hết thế này mà còn tắm tiên thì đúng là tiên thật. Mình rét hơn 20 độ cũng phải tắm nước nóng mà vẫn còn thấy rét, thế mà họ có thể tắm kiểu này thấy phục thật. Lại còn tắm tiên nữa chứ. Đúng là rất cở mở trong vấn đề giới tính.

  Trả lờiXóa
 11. Đọc bài này mới thấy người Nga phóng khoáng trong vấn đề này thật đấy. Nam nữ có thể nude tắm cùng nhau một cách thoải mái nhất có thể. Chưa tính đến việc tắm trong thời tiết đóng băng thế này chứng tỏ thể lực hay sức chịu lạnh của họ thật kinh điển.

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog