Chia sẻ

Tre Làng

THƯ CHÚC TẾT CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC TRẦN ĐẠI QUANG

Khoai@

Nhân dịp xuân Đinh Dậu, Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc tết đồng bào cả nước.

***

Hà Nội, ngày 01 tháng 01 năm 2017 

THƯ CHÚC TẾT 

Xuân Đinh Dậu - 2017 

Thưa đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước! 

Nhân dịp năm mới 2017 và đón Tết cổ truyền Đinh Dậu, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tôi thân ái gửi tới toàn thể đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước, đồng bào ta ở nước ngoài lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Thay mặt Nhà nước và nhân dân Việt Nam, tôi trân trọng chúc nhân dân các nước trên thế giới, bạn bè quốc tế một năm mới hòa bình, hạnh phúc và thịnh vượng. 

Thưa đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước! 

Năm 2016 vừa qua, toàn dân tộc ta đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, đạt được những thành quả quan trọng trên các lĩnh vực. 

Đón chào năm mới, mỗi người Việt Nam chúng ta hãy phát huy cao độ tinh thần yêu nước, truyền thống “con Rồng, cháu Tiên”, ý chí tự lực, tự cường, đoàn kết, sáng tạo, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, mở ra thời kỳ phát triển mới, đất nước phồn vinh, mọi người, mọi nhà ấm no, hạnh phúc. 

Với niềm tin sâu sắc vào sức mạnh của cả dân tộc và tiền đồ tươi sáng của đất nước, chúng ta quyết tâm giành những thắng lợi mới, to lớn hơn nữa trong sự nghiệp đổi mới, bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc, xây dựng đất nước ta giàu mạnh, dân tộc ta trường tồn, sánh vai cùng bạn bè năm châu, đi tới tương lai xán lạn. 

Năm mới, khí thế mới, quyết tâm mới, sức sống mới. Cả nước chung sức đồng lòng, nhất định thành công! 

Chào thân ái! 

Trần Đại Quang 
Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

20 nhận xét:

 1. Ngày mùng một vào blog.đầu tiên có lời chúc chủ blog năm mới nhiều sức khỏe,viết hay,viết khỏe đấu tranh cho sự công bằng xã hội.Tôi rất thích đọc bài của tre làng.

  Trả lờiXóa
 2. @Ba Nguyen,
  Cảm ơn bạn Ba Nguyen,
  Năm mới chúc bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.
  Mong bạn tiếp tục ủng hộ Trelangblog.com

  Trả lờiXóa
 3. Lời chúc tết của chủ tịch nước Trần Đại Quang là vô cùng ý nghĩa, chúng tôi những người công dân Việt chỉ mong quây quần bên nhau những ngày tết này, và khi nghe được những lời chúc này chúng tôi thật sự rất hy vọng, hy vọng vào một tương lai tươi sáng hơn, và qua đây tôi chúc mọi người dân Việt dù ở đâu đi chăng nữa thì mong mọi người một năm mới này có nhiều niềm vui, vạn sự như ý và đặc biệt là thật hạnh phúc bên gia đình.

  Trả lờiXóa
 4. Với tư cách là một công dân Việt Nam tôi vô cùng cảm ơn chủ tịch nước Trần Đại Quang bởi những lời chúc tết ý nghĩa này. Một năm đã và đi và thay vào đó là một năm mói với nhiều hy vọng, hy vọng mọi người, mọi nhà có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, và hơn hết là hy vọng đất nước ta sẽ bước sang một trang mới, một trang với những bước tiến vượt bậc. Qua đây tôi xin gửi tới mọi người có một cái tết thật an vui mạnh khỏe và hạnh phúc bên gia đình, hãy cùng nhau hưởng trọn vẹn những giây phút ấm áp này nhé!!!

  Trả lờiXóa
 5. NHững thử thách còn phía trước nhưng năm mới sẽ kèm theo những bước tiến mới. Đất nước sẽ phát triển nhanh chóng hơn với những sự thay đổi mang tính bước ngoặt của Nhà nước. Mong rằng một năm mới dân tộc ta sẽ đạt được những mục tiêu đặt ra, mức sống của nhân dân càng được nâng cao.

  Trả lờiXóa
 6. Chủ tịch nước coi trọng việc bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền lên hàng đầu. Sự phát triển là điều người dân mong muốn, nhưng để phát triển chúng ta phải có sự ổn định chính trị. Cần nhận ra được âm mưu của bọn phương Tây, lũ dân chủ cuội trong nước muốn phá hoại con đường xây dựng XHCN ở Việt nam.

  Trả lờiXóa
 7. cảm ơn những lời chúc của chủ tịch nước, chúng ta cùng khép lại năm cũ dẫu còn nhiều điểm chưa làm được cùng nhau hướng tới một năm mới với những hi vọng mới, mục tiêu mới, khắc phục những điểm hạn chế phát huy thế mạnh đưa đất nước ngày càng giàu mạnh hơn.

  Trả lờiXóa
 8. Lời chúc. lời hứa của chủ tịch nước là những gì mà Việt Nam sẽ đạt được trong năm 2017. Chúc cho toàn dân tộc một năm mới an khang, thịnh vượng và phát triển

  Trả lờiXóa
 9. Thay mặt Nhà nước và nhân dân Việt Nam, Chủ tịch nước Trần Đại Quang trân trọng chúc nhân dân các nước trên thế giới, bạn bè quốc tế một năm mới hòa bình, hạnh phúc và thịnh vượng.

  Trả lờiXóa
 10. Với niềm tin sâu sắc vào sức mạnh của cả dân tộc và tiền đồ tươi sáng của đất nước, chúng ta quyết tâm giành những thắng lợi mới, to lớn hơn nữa trong sự nghiệp đổi mới, bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc, xây dựng đất nước ta giàu mạnh, dân tộc ta trường tồn, sánh vai cùng bè bạn năm châu, đi tới tương lai xán lạn.

  Trả lờiXóa
 11. Hằng năm cứ đến giây phút giao thừa lại mong ngóng những lời chúc tết của Chủ tịch nước trên nền nhạc quốc ca như một thói quen. Đó là những giây phút mình tự hào nhất về dân tộc mình. Chúc cho đất nước Việt Nam thân yêu một mùa xuân đại thắng trên mọi lĩnh vực!

  Trả lờiXóa
 12. Là một công dân nước CHXHCN Việt Nam, xin cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Chủ tịch nước Trần Đại Quang dành cho đồng bào cả nước. Kính chúc Chủ tịch nước cùng các đồng chí lãnh đạo một năm mới tràn đầy sức khỏe để có thể cống hiến hết mình, đem lại một mùa xuân mới cho dân tộc

  Trả lờiXóa
 13. Nhân dịp năm mới, chúc cho nước mình người người khỏe mạnh, đất nước phồn vinh, dân ta được ấm no hạnh phúc. cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Chủ tịch nước Trần Đại Quang dành cho đồng bào cả nước. Chúc cho Đảng và Nhà nước sẽ ngày càng là chỗ dựa tin cậy và vững chắc hơn nữa cho toàn thể đồng bào.

  Trả lờiXóa
 14. Đón chào năm mới, mỗi người Việt Nam chúng ta hãy phát huy cao độ tinh thần yêu nước, truyền thống “con Rồng, cháu Tiên”, ý chí tự lực, tự cường, đoàn kết, sáng tạo, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, mở ra thời kỳ phát triển mới, đất nước phồn vinh, mọi người, mọi nhà ấm no, hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 15. Với niềm tin sâu sắc vào sức mạnh của cả dân tộc và tiền đồ tươi sáng của đất nước, chúng ta quyết tâm giành những thắng lợi mới, to lớn hơn nữa trong sự nghiệp đổi mới, bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc, xây dựng đất nước ta giàu mạnh, dân tộc ta trường tồn, sánh vai cùng bạn bè năm châu, đi tới tương lai xán lạn.

  Trả lờiXóa
 16. Mừng xuân mới, tôi xin chúc mọi người, mọi nhà trên mọi miền Tổ quốc, đồng bào ta ở nước ngoài hạnh phúc và thành công; chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với đất nước ta. Năm mới, khí thế mới, quyết tâm mới, sức sống mới. Cả nước chung sức đồng lòng, nhất định thành công!

  Trả lờiXóa
 17. Năm vừa qua, nhân dân ta tự hào kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc, đồng lòng, chung sức, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, bảo vệ độc lập, chủ quyền lãnh thổ của Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định, đẩy mạnh hội nhập quốc tế, đưa đất nước bước vào giai đoạn phát triển mới với nhiều triển vọng tốt đẹp. Sang một năm mới, nhiều kỳ vọng mới và nhiều thành công mới. Happy new year!!!

  Trả lờiXóa
 18. Thời đại toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế với những thay đổi lớn lao, có cả thời cơ và thách thức đan xen. Năm qua đất nước ta, bên cạnh những thành tựu đạt được, chúng ta vẫn còn nhiều tồn tại và sang năm mới sẽ có nhiều việc phải làm để xây dựng đất nước ta giàu mạnh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc ta trường tồn, xứng đáng với các thế hệ ông, cha và làm tròn trách nhiệm với con cháu mai sau. Kính chúc chủ tịch nước cùng đảng bộ nhà nước ta xuân mới mạnh khỏe, luôn nhiệt huyết với sự nghiệp xây dựng tổ quốc giàu đẹp văn minh

  Trả lờiXóa
 19. Nhân dân ta ở trong nước lẫn ở nước ngoài hãy tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy trí tuệ, bản lĩnh, truyền thống văn hiến, yêu nước, kiên cường, bất khuất của dân tộc, nắm bắt thời cơ, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, giành được nhiều thắng lợi mới trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, vẻ vang sánh vai cùng bè bạn năm châu. Chúc mừng năm mới đinh dậu 2017!

  Trả lờiXóa
 20. Như thông lệ hàng năm nhân dịp tết đến xuân về Chủ Tịch Nước thay mặt cả nước chúc tết nhân dân, tóm lược lại kết quả một năm chúng ta đã đạt được và những công việc năm mới chúng ta cố gắng phấn đấu làm, chúc năm mới mọi người an khang thịnh vượng.

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog