Thứ Tư, 15 tháng 3, 2017

VỤ ẤU DÂM THỦ ĐỨC: BÀ MẸ ĐÃ MỚM CHO BÉ VÀ LÀM GIẢ BẰNG CHỨNG ?


Vụ ấu dâm ở Thủ Đức vẫn còn rất nóng, thu hút sự chú ý của dư luận. Dưới đây sẽ là những tổng hợp từ những người quan tâm trên mạng xã hội.

Hầu hết các ý kiến đều thống nhất cho rằng:

1. Bác sĩ chưa kết luận là có bị xâm hại mà chỉ kết luận vùng kín bị viêm, chấm hết.

2. Trường có số điện thoại của tất cả phụ huynh để dùng làm sổ liên lạc điện tử. Nhưng cô giáo chủ nhiệm thì không phải là phụ huynh nào cũng có số. Vậy nên mẹ cháu bé gọi cho cô giáo thì cũng có thể chỉ là một số lạ gọi tới giờ đang ăn cơm / xem phim / lướt web / soạn giáo án

3. Công an đã xem và cả mẹ cháu bé cũng đã được xem camera. Có 2 camera hướng về phía cháu bé là 04 và 07. Nhưng tuyệt nhiên, mẹ cháu bé không hề đề cập gì đến camera số 07, chỉ đề cấp đến camera số 04 và chuyển hướng dư luận về việc camera 04 bị mất dữ liệu để làm dấy lên nghi ngờ rằng có kẻ đã can thiệp hệ thống camera. Thực tế vụ này cho thấy, bà mẹ đang chỉ còn bấu víu vào yếu tố camera 04 ko lưu dữ liệu mà thôi.

Đến bây giờ, đã rõ được các thông tin sau:

1. Cái bộ đồ dính máu đấy, thì phần dính máu là áo (hoặc váy) và phần máu dính ở ngang với bụng. Xem hình thì biết.

2. Màng trinh chưa bị rách, âm đạo không có tinh dịch, âm đạo không bị tổn thương. Nên không có hành vi giao cấu.

3. Âm hộ bị tổn thường, nhưng không phải là vết thương hở. Nên không thể có nhiều máu được.

Kết luận 1: Từ 2 và 3 suy ra, việc có nhiều máu dính trên quần áo là bất hợp lý nếu cơ thể bé không có vết thương hở nào khác. Do đó, (1) bị đặt nghi vấn về tính xác thực. Phía công an cũng khẳng định chi tiết này không có thực Phút thứ 5

https://www.youtube .com /watch?v=wW2ZZytxguw

4. Camera số 4 bị mất dữ liệu tại thời điểm nghi diễn ra sự việc bé bị xâm hại.

5. 07 camera còn lại, bao gồm cả camera số 07 quay về góc có phòng của cháu bé hoạt động bình thường.

Kết luận 2: Với 4 và 5, lời khai của gia đình bé sẽ hợp lý và đáng tin cậy nếu camera số 07 và 06 camera còn lại ghi nhận có người đàn ông với ngoại hình và trang phục giống với mô tả người bị tình nghi của gia đình cháu bé. Mẹ cháu bé đã được tiếp cận và xem camera số 07 ngay buổi làm việc đầu tiên hôm 15/02. Tuy nhiên, mẹ cháu bé đã không nêu tình tiết này ra, do đó, có cơ sở để kết luận, trong các khung hình của camera số 07 và 06 camera còn lại không hề xuất hiện người đàn ông nào có ngoại hình giống như mô tả của gia đình cháu bé.

6. Cả 4 bạn học được cho là nhân chứng chứng kiến sự việc đều khai nhận là bé có té và không ghi nhận bất cứ lời khai nào liên quan đến người đàn ông tình nghi như mô tả của bé.

7. Cô giáo có phát hiện bé khóc và bé có nói là có té. Cô giáo và bảo mẫu ở trường không phát hiện ra bé bị chảy máu.

Kết luận 3: Bé bị té là có cơ sở khi khớp với lời khai của 04 nhân chứng và của chính bé tại thời điểm cô giáo phát hiện bé khóc.

8. Gia đình cháu bé không phát hiện ra vết máu dây trên quần áo của bé khi bé đi học về mà chỉ phát hiện ra khi tắm cho bé.

Kết luận 4: Từ 7 và 8, 9 có thể thấy cô giáo, bảo mẫu và cả gia đình bé đều không phát hiện ra vết máu dây trên quần áo của cháu. Lưu ý rằng, vết máu theo như ảnh chụp quần áo là rất nhiều, không phải chỉ vài giọt và nếu dây ra quần áo thì sẽ dễ dàng phát hiện.

9. Gia đình cháu bé chỉ cung cấp ảnh chụp áo của cháu bé bị dây máu mà không thấy ảnh chụp quần lót hoặc quần ngoài (nếu bé có mặc quần dài bên ngoài).

Kết luận 5: Có quyền đặt nghi vấn vết máu đã không được tạo ra một cách thông thường theo lẽ tự nhiên thấm từ lớp quần lót ra quần bên ngoài và qua áo.

từ Kết luận1, Kết luận 4 và Kết luận 5: hoàn toàn có quyền đặt ra nghi vấn, chiếc áo dính máu là vật chứng ngụy tạo.

10. Trong quá trình làm việc, bé khai không thống nhất và có khai là do mẹ dạy phải khai như thế nào.

Kết luận 6: Bé đã bị mớm cung bởi gia đình. 

***

Bạn Hoàng Nguyên cho rằng:

Như vậy sau khi điều tra xong xuôi, công an đã phát hiện ra rằng bằng chứng quần dính máu của cháu bé mà bà mẹ post lên mạng để ăn vạ; rồi cư dân mạng dựa vào đó khắp nơi gào khóc kêu ca - là đồ fake. Mời các anh chị bật video tới phút thứ 5:00 sẽ nghe rõ cơ quan cảnh sát điều tra khẳng định việc này.

Mời xem: https://youtu.be/pKu4kYabxJk


Hóa ra con mẹ này làm giả bằng chứng để đi cào lồn ăn vạ vu oan cho nhà trường (chắc nó tính ăn tiền đây) và mua nc mắt cư dân mạng. Nhìn cái quần đẫm máu thế là cư dân mạng đã muốn xông vào băm vằm thằng thủ phạm và tế bố lãnh đạo nhà trường lên rồi. Sao ko ai xử lí con mẹ này tội vu oan nhỉ ? Để thế này bao nhiêu ng bị oan uổng vì bọn tố cáo ấu dâm nữa ? 

Bọn cư dân mạng thì ngu khỏi nói cứ thấy fb share cái gì là há mồm ra đớp cái đấy; lúc nào ng kêu gào ấu dâm cũng là đúng, và cứ ng bị tố cáo là có tội. Dm cái lũ share chúng mày thấy chúng mày ngu dần đều chưa ? Đã hiểu tại sao tao bảo là đừng bao giờ xồn xồn lên bất cứ chuyện gì khi chưa có kết luận của cơ quan chức năng chưa ? Giờ ai là ng trả lại danh dự cho anh giáo viên Đông ? Chúng mày giờ có xin lỗi dc nổi ko ? Trong khi thông tin vu cáo anh Đông đã tràn ngập khắp mạng ?

Vụ này cuối cùng thương nhất là cháu bé bị hiếp dâm tất cả 3 lần; đầu tiên bị mẹ hiếp dâm, sau đó báo chí hiếp dâm và cuối cùng là cộng đồng mạng hiếp dâm mạnh nhất - chúng nó khăng khăng bằng mọi giá là cháu phải bị hiếp dâm thì mới thỏa mãn cơ.

P/S: Link bài báo mẹ em bé mô tả cháu bị hiếp dâm chảy máu đầy quần, kèm theo hình fake đây.Hãy chia sẻ bài viết:

30 nhận xét:

con mẹ em bé cho a Đông chơi thay lời xin lỗi

Nói thật là em vẫn chưa tin ạ, ông Đông ko có tiền nhưng còn nhà trường thì sao? Ông trời có mắt, ai có tội mà ko nhận thì người ấy phải chịu, cái kiểu hãm hại một đứa bé còn quá nhỏ tuổi như thế thì còn gì là nhân tính.

Mất dạy, kêu con gái mẹ mày cho thằng Đông chơi, có khi mốt nó chuyển hệ qua lão dâm chơi mình con mẹ mày th

Riêng mình thì mình không bênh ai và củng chưa xét tới việc ai sai ai đúng nhưng mình nghĩ riêng cái lời khai của bên phía giáo viên nhà trường thôi là đủ để ăn chửi sml rồi :) cái gì gọi là ' thông minh hơn những bé khác nên dễ tưởng tượng đến phim đen rồi tự sướng ' ??? Dafuq ? Nền giáo dục VN hiện tại đã ' phát triển ' được đến mức giáo viên phán xét những lời thô tục đấy với một đứa bé 7 tuổi rồi à ? Thử hỏi xem nếu sau này bạn dắt con ra đường xong bị một người tới bảo " Ô con chị nhìn thông minh thế , thế bé đã xem phim đen chưa " ? Thì đcm chả lẽ bạn nhìn nó rồi cười ? Thiệt sự mình đéo hiểu luôn :) giáo viên giờ có lương tâm vc :))

thôi, con mẹ nó thấy gớm, cho anh Đông cũng 0 thèm chơi

Nguyen Quang
1 giờ ·
Ùm thì ấu dâm.
đéo phải riêng ấu dâm, tội đéo gì cũng xấu, cướp giết hiếp xấu hết, và chó đàn kết tội thì gớm lắm, địt mẹ lũ chó đàn mất nết đéo chửi chúng tưởng chúng hay.
Địt mẹ lũ chó đàn che bằng tấm khiên rách đạo đức đã, đạo đức cái địt mẹ chúng mày ý.
Hỏa công lão anh hùng, Nén lão nhân gia hóa ra oan, chúng mày khóc, nó đc đền 10 tỷ, ok vui rồi, nó đéo oan đâu cơ mà lật lại, đéo có chứng cớ buộc tội, phải xin lỗi đền nó đó.
Chấn lão anh hùng lật lại, và có vẻ oan nữa, 10 tỷ nữa nhé.
Chó đàn chúng mày biết tiền đó đâu ra ko ?? thuế cả đó, lũ chúng mày càng ngậm mõm chó, thì chúng mày càng đỡ hao thuế.
Chúng mày ngoạc cái mồm lồn ra kết tội người thiếu chúng cớ, thì công an nó phải tạo chứng giả, hay đấm bọn kia bắt nhận, nhỡ chết răng nhe ra thì chúng mày lại nhe bộ nhá trắng ởn sang đớp ca.
Bắt nhận xong ra tòa nó lật kèo, nó bảo tôi có làm gì đâu, các anh đâm tôi đau quá tôi phải nhận, chứ đéo có chứng cớ gì ?? lật lại, quả nhiên chả có chứng đéo gì.
Chó đàn chúng mày tốt nhất là ngậm mẹ chúng mày mồm lại, để cơ quan có trách nhiệm làm việc, nếu đéo đủ chứng cớ, hãy thả họ ra, người Mĩ nói thà để 100 thằng tội phạm tự do, còn hơn nhốt oan người vô tội.
Chưa có cái chứng cơ đéo gì, mà đã treo ảnh người lương thiện đầy FB, kết án như quan tòa cái địt mẹ quân chó đàn chúng mày, rồi khi thấy họ oan, thì rút xuống, mặt trơ như mặt chó, lại tìm con mồi khác, để thỏa mãn thú tính...
Cái thú tính ăn thịt đồng loại được phủ lên tấm chăn rách kêu bằng lòng nhân ái...

đây cư dân mạng miệng nhanh hơn não là đây. bài viết dài như thế đọc vẫn ko hiểu à hay ko đọc xong cmt luôn =))

Xử lý làm rõ kẻ ấu dâm trc đã. Đứa bé đang phải đối mặt với sợ hãi kìa. Xử lý nghiêm những kẻ này để bảo vệ trẻ em. Chỉ có pháp luật mới chữa trị dc bệnh mấy thằng này chứ bs ko chữa nổi bệnh ấu dâm đâu. Mấy ngày qua, đọc những chuyện này như một thảm hoạ...trẻ con ko hề biết nói dối!

Xử lý người tung tin giả và đông thời xử lý luôn cái thằng quỷ đội lốt người kia đi. Để nó nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật rồi k biết lại có bé nào nữa là kẻ bị hại.Cái việc của tên đốn mạt trời ko dung,đất ko tha kia thì ko lo xử nhanh đi.ko làm sớm cho sạch xã hội này còn ở đó mà lo đi điều tra người tung tin giả để xử lý nữa.Sao ko nghĩ tại sao người ta lại suy luận có mối quan hệ này kia. Thật bất công. Cạn lời rồi.

Xử lý người tung tin giả và đông thời xử lý luôn cái thằng quỷ đội lốt người kia đi. Để nó nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật rồi k biết lại có bé nào nữa là kẻ bị hại.Cái việc của tên đốn mạt trời ko dung,đất ko tha kia thì ko lo xử nhanh đi.ko làm sớm cho sạch xã hội này còn ở đó mà lo đi điều tra người tung tin giả để xử lý nữa.Sao ko nghĩ tại sao người ta lại suy luận có mối quan hệ này kia. Thật bất công. Cạn lời rồi.

Nhưng cơ bản người này có phạm tội hay không và nhân thân. Gia đình thế nào. Còn bình thường vẫn có những người không họ hàng với quan lớn. Nhưng vẫn vỗ ngực xưng tên để lừa hay loè thiên hạ. Vấn đề đó có rất nhiều. tích cực xử lý mấy cái thằng yêu râu xanh,quỷ đội lốt người kia.Để tụi nó nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật r kg bít sẽ tới lượt con của ai bị nó hại nữa.

Con vua còn đem ra sử chạm mới cai trị dc nước, cháu chu tịch là cái gì chứ, ai có tội người đấy phải chịu, thủ hỏi đi công lý ơ đâu hx này, chẳng lẽ có quyền lực có tiền thế co luôn cả quyền đi làm nhục hại đoi người khac .đấy chi là đứa trẻ con có đáng bi chịu nỗi nhục này k .đều con người với nhau ma. Con vua thì tội cũng như thứ dân thôi. Để xem mày còn sống đc mấy tuần nữa??

Dù là con cháu ô bà nào đi nữa thì cũng phải xử lí đừng người đứng tội mỗi khi đã có bằng chứng lời kể của nạn nhân và có cả nhân chứng cụ thể k thể xóa án tích khi đã đưa ra công chúng. Gần đây lớp trẻ bị sa hoá đạo đức nhiều -Đề nghị cơ quan pháp luật xử nghiêm để níu kéo sự sa đoạ đó -Bác Hồ nói tương lai đất nước là lớp các cháu đó sao?

Nếu là con ông cháu cha thì nên thẳng tay trừng phạt để nôi gương nếu như con ông cháu cha k dám bắt thì xã hội sẽ nổi loạn lên và chính quyền k có tư cách để bắt và đụng đến dân nữa. các thánh bảo bắt ngay xử luôn thử hỏi ai không muốn xử bọn tội phạm nhưng pháp luật tố tụng hình sự có trình tự thủ tục của nó mà thôi giờ các cán bộ điều tra cứ giữ lấy bản thân mình là hơn chứng cứ rõ ràng rồi hãy bắt không vài năm nữa nhỡ bị oan sai chính các thánh này lại chửi ba đời cơ quan điều tra mất

Nếu không có báo chí với truyền hình thì có lẽ chuyện đã nằm lại rồi!
Để coi vụ này sẽ xử thế nào, xem thử thằng gây ra vụ này với lũ khốn nạn dìm chuyện xuống có bị sao không.Đừng để dân mất lòng tin vào pháp luật việt nam, phải xử lý thật nghiêm những loại tội phạm ấu trĩ này.sao 2 tháng bão mạng, Chính phủ vào cuộc mới ...khởi tố ! lòng tin giảm sút vào công an cơ sở. đề nghị chính quyền vào cuộc

. đọc thấy buồn cười , được nhét bn tiền vào mồm rồi mới nói thế được , ăn ở có quả báo đấy bạn . sau này ấm vào con cái cháu chắt bạn thôi đừng vì vài đồng bạc bán rẻ lương tâm .

Ngay từ đầu đã thấy vụ việc này có mùi rồi. Và đến bây giờ thì đã gần như rõ ràng: Bà mẹ đã ngụy tạo chứng cứ, mớm cung cho con để vu vạ cho anh giáo viên tội nghiệp kia cùng với Nhà trường. Phải có hình thức xử lý bà mẹ tồi tệ này cũng như những kẻ đã không suy nghĩ mà lao vào chửi bới, đòi thế này thế kia. Hậu quả xã hội của vụ việc này là không hề nhỏ.

Ngụy cái con gái mẹ tụi mày ! th lồn thanh niên yêu nước đụ má m bị óc chó à hay ăn tiền chúng nó rồi địt mẹ m lú cái đầu lồn m ra ! m đợi tới địt mẹ sau này m đẻ con m ra xong rồi tới lượt con m bị hiếp xong ngta nói m ngụy biện thì m đau ko thằng súc sinh ! má đúng là một lũ bị tẩy não ! có ai ngu đến nổi tốn một lồn tiền đi làm giấy tờ giả chỉ để bêu rếu CON MÌNH BỊ XÂM HẠI TÌNH DỤC hả thằng mặt cặc ! thân ái chào đến mày th lồn đéo có não

Gia đình đâu có tốn tiền làm giấy tờ giả j đâu bạn. Có cho bé lên Từ Dũ khám và có kết luận là viêm vùng kín chứ ko có kết luận bé bị xâm hại. Còn bên CA thì chua có kết luận chính thức. Và bạn nói là ko ai khùng đj bêu rếu là con mình bị xâm hại.Trong vụ này,dù mẹ bé bêu rếu khắp mạng xã hội nhưng bạn có thấy hay biết nạn nhân là ai ko? Chỉ biết là CA chưa có kết luận, camera ko có hình ảnh mà trên mạng đã kiếm ra người bị nghi là ấu dâm.

Xem đi rồi làm conan tiếp. Cẩn thận tạo khẩu nghiệp đấy chủ blog
https://vimeo.com/208625678

CÁC BẠN ƠI ĐÂY LÀ TIN THÁI QUÁ. VÌ ĐÚNG LÀ BÉ HK RÁCH MÀNG TRINH NHƯNG TRONG VÙNG KÍN CỦA BÉ CÓ TẾ BÀO NAM. TỜ BÁO THANH NIÊN CÓ NÓI RÕ VÀ AI KHÔNG TIN CỨ LÊN FB CỦA ĐOÀN LUẬT SƯ BIỆN HỘ VÀ BẢO VỆ QUYỀN TRẺ EM CÓ NÓI RÕ NHA. THÂN GỬI TÁC GIẢ BÀI BÁO

Đã có kết luận là trong vùng kín của bé có tế bào nam nhá. Đoàn luật sư biện hộ và bên bảo vệ quyền lợi trẻ em đã xác nhận

https://vimeo.com/208625678
Báo thanh niên: trong vùng kín bé có tế báo nam

Đạo đức suy đồi. Người với người đối diện với nhau mà ko coi nhau là người. Thật giả lẫn lộn. Tốt nhất ta chỉ tin ta,đéo cần phải tin ai!!!!

@MAI TRẦN,
Tế bào Nam là tế bào gì vậy bạn?
CHUYỆN "TẾ BÀO NGƯỜI NAM"
Link nguồn: http://www.trelangblog.com/2017/03/chuyen-te-bao-nam.html

1 lũ láo chó. Máu ở ngang bụng mà âm hộ lai bi tổn thương, pháp y đã có kl nhung phía công an ko công bố. Mày có thấy đứa trẻ nào chưa quan hệ tình dục mà bị viêm âm đạo ko? Loại rẻ rách viết 1 bài theo hướng 1 chiều của mày vẽ ra để lòe thiên hạ hả?

@Vu Hoang Son
Theo BS Phan Văn Hiếu (Giám đốc Trung tâm Pháp y TP.HCM), tế bào nam là tế bào được xác định trong ADN xác định giới tính là nam giới, không phải nữ giới. Có thể là tế bào của dương vật, ngón tay, tinh dịch hoặc bất cứ phần da nào. Tuy nhiên, để xác định trọn bộ ADN để kết luận ADN đó khớp với ai là phức tạp hơn nhiều việc xác định ADN nam, nữ.

Về chuyện này, một cán bộ điều tra cho biết: Tế bào nam thì không xác định được là tinh dịch hay bất cứ một thứ gì đó nhưng ban đầu có thể xác định được rằng có một người nam đã dùng cơ thể hay một thứ gì đó đụng chạm vào âm hộ cháu bé. Điều này chưa thể khẳng định được bé gái bị giao cấu hay bị dâm ô hay là bị tai nạn gì khác. Điều cần thiết bây giờ là xét nghiệm ADN của tế bào nam này, nếu trong trường hợp đủ căn cứ và đối tượng nam này thừa nhận có ý đồ xấu đụng chạm vào âm hộ cháu bé … thì có thể khởi tố vụ án dâm ô đối với trẻ em.

Vụ này cuối cùng thương nhất là cháu bé bị hiếp dâm tất cả 3 lần; đầu tiên bị mẹ hiếp dâm, sau đó báo chí hiếp dâm và cuối cùng là cộng đồng mạng hiếp dâm mạnh nhất - chúng nó khăng khăng bằng mọi giá là cháu phải bị hiếp dâm thì mới thỏa mãn cơ.
Chỉ khổ cho con trẻ thôi!

Phải chăng xã hội của chúng ta có nhiều bài viết nói về sự xâm hại trẻ em, và các bà mẹ của chúng ta bị ám ảnh bởi điều đó nên mới có hành động như vậy khi thấy con trẻ của mình có biểu hiện bất thường? Có lẽ vừa thương bà mẹ trẻ ấy, nhưng thương hơn cả là đứa trẻ vô tội

Hóa ra con mẹ này làm giả bằng chứng để đi cào lồn ăn vạ vu oan cho nhà trường (chắc nó tính ăn tiền đây) và mua nc mắt cư dân mạng. Nhìn cái quần đẫm máu thế là cư dân mạng đã muốn xông vào băm vằm thằng thủ phạm và tế bố lãnh đạo nhà trường lên rồi. Sao ko ai xử lí con mẹ này tội vu oan nhỉ ? Để thế này bao nhiêu ng bị oan uổng vì bọn tố cáo ấu dâm nữa ?
Bó tay rồi!

Đăng nhận xét