Chia sẻ

Tre Làng

Nóng: Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Văn Lý bị bắt vì buôn ma túy

Nguyễn Lương Thành

CHỘT DẠ KHI NHÌN THẤY TÊN 

Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Văn Lý

Theo một nguồn tin cho hay, hai đối tượng buôn ma túy bị Công an tỉnh Lào Cai bắt giữ là giáo dân thuộc giáo xứ Lãng Điền (thuộc xã Thạch Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An), thuộc Giáo phận Vinh.

Nếu đúng thực như vậy thì không biết những kẻ luôn có thái độ "phản đối xây dựng mô hình giáo họ bình yên, không có tội phạm và tệ nạn xã hội" có suy nghĩ gì ? 

Và liệu khả năng sẽ có một lễ "hiệp thông cầu nguyện" cho hai đối tượng buôn ma túy này được "công lý và hòa bình" không nhỉ?

Nguyễn Thái Hợp, Đặng Hữu Nam, và bầy quạ đen đâu, hãy lên tiếng?

P/s: Tôi giật tít lập lờ như vậy để câu vìu. Hehehe. 

5 nhận xét:

 1. hai đối tượng buôn ma túy bị Công an tỉnh Lào Cai bắt giữ là giáo dân thuộc giáo xứ Lãng Điền (thuộc xã Thạch Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An), thuộc Giáo phận Vinh.
  Nếu đúng thực như vậy thì không biết những kẻ luôn có thái độ "phản đối xây dựng mô hình giáo họ bình yên, không có tội phạm và tệ nạn xã hội" có suy nghĩ gì? Và liệu khả năng sẽ có một lễ "hiệp thông cầu nguyện" cho hai đối tượng buôn ma túy này được "công lý và hòa bình" không nhỉ? Chúng ta chuẩn bị tinh thần để xem kịch hay nào.

  Trả lờiXóa
 2. Theo một nguồn tin cho hay, hai đối tượng buôn ma túy bị Công an tỉnh Lào Cai bắt giữ là giáo dân thuộc giáo xứ Lãng Điền (thuộc xã Thạch Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An), thuộc Giáo phận Vinh.
  Chuẩn bị đón chờ các linh cẩu cầu nguyện cho hai giáo dân của họ!

  Trả lờiXóa
 3. Hai đối tượng bị bắt đều là giáo dân thuộc giáo xứ LÃng Điền(Anh Sơn-Nghệ An). Phải chưng họ đã bị các linh mục cực đoan ở những nơi đây chuyển hóa để rồi trở thành những thành phần nguy hiểm của xã hội. Liệu trong thời gian tới có buổi biểu tình đòi thả tự do hay buổi cầu nguyện vì công lí và hòa bình nào không nhỉ. CHúng ta hãy cùng chờ xem màn kịch hay nhé.

  Trả lờiXóa
 4. Theo một nguồn tin cho hay, hai đối tượng buôn ma túy bị Công an tỉnh Lào Cai bắt giữ là giáo dân thuộc giáo xứ Lãng Điền (thuộc xã Thạch Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An), thuộc Giáo phận Vinh.

  Nếu đúng thực như vậy thì không biết những kẻ luôn có thái độ "phản đối xây dựng mô hình giáo họ bình yên, không có tội phạm và tệ nạn xã hội" có suy nghĩ gì ?

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog