Chia sẻ

Tre Làng

BẠN GÁI CÓ NÊN KHOE HÀNG KHÔNG?

LâmTrực@

Chào tất cả, 

Có lẽ đã đến lúc chúng ta cần có cách nhìn khác, cách tiếp cận khác về các bạn gái khoe hàng.

Anh không có ý bệnh vực các bạn gái đó, nhưng có lẽ chúng ta - giới chém gió chuyên nghiệp đã nhìn nhận hiện tượng khoe hàng của các bạn gái bằng con mắt lé. Vâng, đúng là mắt lé. Nghĩa là mới nhìn nhận các bạn gái này đúng một nửa và với góc nhìn thiếu chính diện.

Thực tế là thời gian qua các bạn gái của chúng ta đã miệt mài chăm chỉ như các chị ong đang ngày đêm ra sức đóng góp cho việc phát triển một nền công nghệ cao, phát triển một xã hội dân chủ, giàu mạnh, công bằng và văn minh. Giờ bị phê phán kịch liệt như vậy, quả thật là không công bằng xét cả về tình và lý. Dưới đây là một số khía cạnh.

# 1. Xét về phương diện phát triển. 

Anh cho là các bạn gái khoe hàng ở đâu đó hay trên Internet là một việc nên làm. 

Nhớ lại những ngày đầu mới có Internet, đầu tiên là của Bộ Quốc phòng Mỹ, sau phát triển thành mạng toàn cầu như ngày nay. Khi đó chỉ có các khoa học gia vào chia sẻ thông tin, tài liệu khoa học với nhau là chính. Tất nhiên, như thế cúng rất quý. Nhưng nếu chỉ có các khoa học gia với nhau thì thế giới này lấy đâu ra giải trí với âm thanh và hình ảnh như ngày nay? Thực tế đó đòi hỏi Internet phải được xã hội hóa ở mức độ cao, có nghĩa là có ích cho mọi người, mọi giới. Thế rồi trong số những hình ảnh được chia sẻ trên Nét bắt đầu xuất hiện ảnh cởi truồng. Vâng, đúng thế - Ảnh cởi truồng. Chính ảnh cởi truồng đã làm thay đổi diện mạo của Internet. Nhờ có ảnh cởi truồng, người người mới đổ vào truy cập. Có thể nói những cái như thế đã là một động lực lớn và hết sức cần thiết để có được một Internet hoành tá tràng như ngày hôm nay. Lẽ dĩ nhiên, Internet không dậm chân tại chỗ mà tiếp tục phát triển và chúng ta đang hưởng thành quả của nó. 

Hãy xem hiện chúng ta có gì? có báo online, có chat, có forum, và có cờ lốc. Thành quả của sự phát triển đó khẳng định chân lý: "không có ảnh cởi truồng ngày xưa, thì cũng không có Internet hôm nay". Nói toạc ra, nếu không có chị em khoe hàng thì Internet mãi mãi chỉ là cái mạng nhện cũ nát tơi tả bởi không có ai vào tân trang và xây dựng. Với cách tiếp cận này, thì việc các bạn gái đêm ngày miệt mài khoe hàng, quên ăn quên ngủ mải miết như những con ong "bay đi tìm mật, tìm mật ong xây đời" ngày hôm nay là một việc đại lợi và rất tốt và rất nên phát huy.

#2. Dưới góc độ đạo đức học.

Dưới góc độ đạo đức học anh thấy nhiều người tỏ ra cực khó chịu với việc các bạn gái khoe hàng. Tất nhiên, anh biết rõ là các bác đó cũng rất muốn xem ảnh cởi truồng trên Internet trong phòng kín. Không phải là các bác ấy thủ dâm mà có thể đơn giản chỉ là so sánh hàng họ của các bạn gái với gấu nhà như thế nào mà thôi. 

Nhưng đó mới chỉ là một phần câu chuyện. Xem ảnh thì không sống động. Lẽ dĩ nhiên, các bác muốn có ảnh động, hình sống, và âm thanh trung thực. Để đáp ứng nhu cầu này của các bác, Internet đã có Webcam. Chính Webcam đã phần nào thỏa mãn nhu cầu của các bác đạo đức thật, đạo đức giả và của mọi giới. Thật tuyệt phải không các bạn? 

Vậy thử hỏi đạo đức có liên quan gì với Webcam? Tất nhiên là đéo liên quan gì sất. 

Thế thì sao các bác lại phê bình bạn gái khoe hàng? Vì các bác cho rằng nó vi phạm cái thuần phong mỹ tục, cái truyền thống của dân tộc. Nói như thế là các bác đạo đức giả. Theo anh, ngày xưa đã lâu lắm rồi, các bạn gái cũng khoe hàng. Nhưng ngày đó chưa có Internet, thiếu Webcam nên không thể khoe như bây giờ mà thôi. 

Khoe hàng qua Webcam theo anh là một trong những cách tốt nhất để mọi người thưởng thức cái đẹp mà ở nhà không có. Cái tiện lợi ở chỗ, nhờ có các bạn gái khoe hàng mà các bác được thưởng thức những màn trình diễn rất chi là phong phú và đa dạng. Nhiều bác, nhờ có bạn gái khoe hàng mà cải thiện một cách đáng kể bệnh trên bảo dưới không nghe mà hiện tại y học bất lực.

Anh bạn của anh tên Dương Hoắc, nếu không được webcam tĩ tã với các bạn như giờ, rất có khả năng sẽ lại tiếp tục phát triển môn "phóng xe bóp còi" ngày xưa, mà thế thì còn hại hơn WC. Sự có mặt Webcam và Show hàng của các bạn gái là một thực tế khách quan, có nó hay không có nó thì anh Dương Hoắc vẫn cứ tiếp tục zâm zê như cũ.

#3. Dưới khía cạnh nghệ thuật.

Anh cho rằng, ảnh nghệ thuật mô tả gái đẹp lên WC, hiển nhiên là chỉ có đóng góp thêm vào việc phát triển khiếu thẩm mỹ của chúng ta. Nhờ có nó, các bạn mới biết cái đẹp và cái xấu, cái dở hơi. Những cái hay cái tốt cái ưu việt theo quan điểm tiến hóa sẽ dẫn dắt sự phát triển. 

Nói đơn giản nhất là thông qua việc thưởng thức những show hàng, các bạn có được khả năng lựa chọn bạn gái tốt nhất cho chính mình theo quan điểm tìm hiểu. Dưới góc nhìn này, khoe hàng rõ ràng có đóng góp to lớn theo chiều hướng tốt. Chúng ta vì thế sẽ có cơ hội tiếp cận những cái đẹp và dịch vụ hoàn hảo từ thực tế.

Từ một góc nhìn khác, các bạn gái khoe hàng cũng sẽ phải tính toán đến việc câu khách. Từ đây là nảy nở nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của chính bản thân các bạn gái và của cả cộng động dịch vụ. Động lực phát triển cho nghệ thuật nằm ở chính điểm này. Nhờ có những hoạt động kiểu này, các bạn gái của chúng ta sẽ nghiêm túc hơn trong việc chăm chút sắc đẹp cho chính mình và cho cộng đồng. Đó chính là Nghệ thuật vị nhân sinh. 

Tất nhiên, lần đầu khoe hàng có thể còn mắc nhiều lỗi trình diễn, nhưng anh tin về sau các bạn gái của chúng ta sẽ tiến bộ. Ngày xưa Windows còn đầy là lỗi, chính Bill Gates đã bảo "Các bạn yêu Windows, các bạn ghét Windows? Làm đéo gì! Quan trọng là các bạn đang dùng Windows".

#4. Sự thực.

Hãy kiên định với chính kiến của các bạn. Bài viết chỉ mang tinh vui vẻ kiểu linh tinh lang tang mà không có hàm ý gì. Sự thực là rất vô bổ.

He he, anh chém gió tý, bốc phét tý, ngụy biện tý cho đời thêm vui. Các bạn đừng ném đá nha.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog

Fanpage