Chia sẻ

Tre Làng

CÔ GÁI CHUYỂN GIỚI LỌT VÀO TOP 16 VIETNAM IDOL 2012

Một bất ngờ thú vị đã diễn ra trong tập phát sóng tối 7/9 vừa qua của Vietnam Idol 2012, cô gái Nguyễn Hương Giang thú nhận rằng vì đam mê ca hát và muốn sống thật với bản thân, cô đã phẫu thuật để chuyển đổi giới tính.

Khâm phục niềm đam mê ca hát và đánh giá khá cao khả năng của Hương Giang, các vị giám khảo đã dành cho cô một suất lọt vào top 16 của cuộc thi.

Ngay từ vòng thử giọng, Hương Giang đã gây ấn tượng với giám khảo với vẻ nữ tính và quyến rũ. Đến vòng nhà hát, cô cũng đã được các giám khảo đánh giá cao vì sự quyết tâm và cố gắng của mình. Cuộc đối thoại giữa Hương Giang và ba giám khảo tại vòng công bố top 16 đã giải đáp những hoài nghi của khán giả sau vòng thử giọng vừa qua về giới tính của cô và đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả truyền hình.

Nguyễn Hương Giang

Ngay đầu buổi gặp gỡ giữa giám khảo và thí sinh Hương Giang, Mỹ Tâm đã cho biết cô rất ấn tượng với sự cố gắng của Hương Giang và tuy rằng “giọng hát của em không xuất sắc nhưng sự cố gắng là điều kiện tiên quyết để mọi người muốn nhìn thấy sự phát triển của em. Dù kết quả thế nào đi chăng nữa, chị vẫn tôn trọng sự cố gắng của em trong cuộc thi này”.

Còn đối với giám khảo Quang Dũng, anh nhận ra Hương Giang chính là một người đã từng tham gia cuộc thi Vietnam Idol trước đây nhưng ở một cái tên khác. Vị đạo diễn nổi tiếng này cũng khuyến khích Hương Giang bằng cách khơi gợi ở cô sự chân thành với bản thân. Quang Dũng chia sẻ: “Với anh, anh rất tôn trọng những bạn trẻ thời đại này chân thật với bản thân, chân thật với mọi người hơn. Mình thích gì, mình đã làm gì thì mình có trách nhiệm, mình đã quyết định gì thì đó thuộc về mình. Đó là điều giới trẻ cần hơn những lứa trước, như anh Quốc Trung ngày xưa mê nhiều thứ nhưng anh không dám nói, còn mình ở thời đại khác thì mình có quyền nhiều hơn những người trước đúng không?”.

Giám khảo đã trao quyền vào vòng trong cho Hương Giang

Trước những lời khuyến khích của Nguyễn Quang Dũng, Hương Giang cho biết cô là một người chuyển giới và trước đây cô tên là Nguyễn Ngọc Hiếu, và lý do để cô quyết định chuyển giới là vì “rất đam mê ca hát và bất kì một sự thay đổi nào trong cuộc sống của em là để mình làm nghệ thuật. Em không thay đổi để có được tình yêu hay hạnh phúc. Mỗi người có những cách chọn khác nhau. Em nghĩ đó là con người của mình và khi mình muốn đứng trên sân khấu với một hình ảnh nào đó thì mình phải thay đổi để làm được điều đó”.

Khác với hai vị giám khảo còn lại, Quốc Trung đánh giá giọng hát của Hương Giang còn khá nhiều thiếu sót, đó không hoàn toàn là giọng nữ cao nhưng khi Hương Giang hát, Quốc Trung thực sự thấy cảm phục bởi bó có sự khát khao trong đó. “Và bây giờ anh biết là em dám làm những điều mạnh mẽ hơn cho sự chọn lựa của mình. Em có giọng hát gần giọng nữ, em có hình dáng rất quyến rũ nhưng điều quan trọng nhất là em có một tâm hồn rất nữ tính. Thật sự anh rất khâm phục”, Quốc Trung nói.

Thán phục trước sự nỗ lực và đam mê vì nghệ thuật của Nguyễn Hương Giang, bộ ba giám khảo quyết định trao thêm một cơ hội nữa để Hương Giang tiếp tục bước vào vòng studio.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog

Fanpage