Chia sẻ

Tre Làng

PHÓNG VIÊN KIỂU ĐÉO GÌ THẾ?

Lâm Trực
Nhiều ngày qua dư luận xã hội không khỏi ngỡ ngàng khi đọc tin: Bố chồng trong khi quan hệ tình dục với con dâu, đã bị dính không thể tách ra được do cô này quá phê nên bị chứng co thắt âm đạo làm khổ. Bài báo thu hút lượng người đọc khủng khiếp.
Nói thực là khi đọc tin này, những người như anh đéo thể tin được chuyện đó.
Thâm tâm anh biết ngay đó là một cách câu viu. Điều này phản anh thực trạng làng báo và đạo đức nhà báo. Mẹ kiếp, phóng viên đéo gì mà toàn lôi chuyện phòng the kểu giật gân lên thế chứ? Đmẹ, ở bên tây thì thằng này vào tù con mẹ nó rồi. Đã thế lại còn là phóng viên nhà đài VOV đàng hoàng chứ?
Đây mời các bạn xem bản ti n này đi:


Xử lý PV đưa tin bố chồng "dính" con dâu 

Thứ bẩy, 22/09/2012, 10:50 (GMT+7)
UBND tỉnh Tiền Giang đã có công văn gửi đến Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đề nghị đính chính và có hướng xử lý đối với phóng viên đưa tin sai sự thật vụ bố chồng “dính” nàng dâu trong khi quan hệ tình dục.
Sáng nay 22/9, tin từ UBND tỉnh Tiền Giang, cho biết, công văn trên được gửi đến VOV sau khi Công an Tiền Giang có báo cáo kết luận về việc xác minh, làm rõ nguồn gốc thông tin “bố chồng quan hệ tình dục với nàng dâu bị dính nhau, không tách rời được” đăng trên trang mạng Báo điện tử VOV, là hoàn toàn bịa đặt.
Theo Công an tỉnh Tiền Giang, cơ quan này đã cử cán bộ đến tận địa bàn xã Tân Trung xác minh thông tin, đồng thời đã có buổi làm với ngành y tế, và trực tiếp với PGS.TS Tạ Văn Trầm – Phó giám đốc bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang, qua đó khẳng định “đây là thông tin bịa đặt, không có cơ sở”.
Được biết, lãnh đạo VOV đã yêu cầu phóng viên C.T (tác giả của bản tin đã phát trên VOV điện tử) làm bản tường trình, sau đó sẽ xem xét và có hình thức xử lý sai phạm.
Trước đó, câu chuyện “hy hữu” đã được tác giả C.T đưa trên trang mạng VOV miêu tả cảnh “ông A. (58 tuổi) cùng nàng dâu (36 tuổi) quan hệ tình dục trong khi người con trai đi làm xa. Trong lúc quan hệ, cô con dâu bị chứng co thắt âm đạo khiến ông bố chồng không thể tách ra được. Sau đó cả hai người được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang cấp cứu trong tình trạng dính chặt vào nhau..."
Còn ông Hoàng Thọ Mẫn - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang, khẳng định, cho đến nay bệnh viện này chưa ghi nhận trường hợp nào như trên. Ông Mẫn cho biết thêm, đến giờ này, lãnh đạo bệnh viện chưa thể xem xét xử lý gì đối với cá nhân ông Trầm, vì “đang chờ chỉ đạo từ UBND tỉnh”.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog

Fanpage