Chia sẻ

Tre Làng

ANH LÁO TOÉT TÍ

LâmTrực@

Ngồi buồn nghĩ về thầy giáo của anh ngày xưa.

Phải công nhận thầy anh giản dị và thông thái, anh rất ấn tượng. Nhưng anh thì cực láo toét. 

Anh đã kể nhiều về thầy anh, các bạn gái của anh có mong muốn được gặp thầy, và giờ thì anh kể tiếp cho các bạn nghe.

Anh có những vấn đề bẩm sinh về khả năng nghe. Không phải anh bị điếc, mà là khả năng tập trung nghe các âm thanh không khiêu dâm. 

Anh còn nhớ là từ lớp 4 thì loài người bắt đầu cử một thầy giáo rất ưu tú dạy anh môn toán (thầy dạy anh bập bõm lúc này lúc khác, cả luyện thi học sinh giỏi, cho đến hết cấp 2, vì thầy còn bận làm cả hiệu trưởng nữa). Anh không nhớ thầy dạy có hay không, nhưng từ lớp 4 là anh bắt đầu dốt toán dần. Dù hồi anh đi học mẫu giáo thì cô giáo anh nói anh có triển vọng đoạt giải Fields. Nhưng anh nhớ là giọng thầy không có gì khiêu dâm cả và thế là, từ lớp 4, giờ toán hầu như anh chỉ ngồi vẽ bạn Huệ Trâm cởi truồng (anh tưởng tượng). 

Ấn tượng duy nhất thầy giáo ưu tú để lại trong anh là khi thầy nói, vì cấu tạo tuyến nước bọt cũng như cấu trúc vòm miệng, răng cửa và môi thầy như thế nào đó: luôn có một cột nước dãi nối hai môi thầy. Miệng thầy anh khi không hoạt động gì thì hai môi khép lại như hầu hết người bình thường. Răng thầy đẹp, không vấn đề gì; nhưng ngay khi có một áp lực yêu cầu phát âm từ não thầy: hai môi bắt đầu cử động dập dềnh khép mở, cột nước dãi lập tức xuất hiện như động lực gắn liền hai môi thầy lại. Xa hơn một chút, dị đoan thêm một chút: dấu hiệu kỳ quặc này có lẽ ngầm chỉ dấu một điều thần bí không thể nói ra nào đó chăng? Thượng đế muốn thầy anh đừng nói? Tạo Hóa không muốn thầy anh trở thành thầy giáo? Một công án bằng hình ảnh đến với anh rất sớm để cảnh báo anh rằng suốt cuộc đời này chỉ nên ngậm miệng (và chỉ mở ra làm các việc không phải là khép mở tuần hoàn như ăn, mút ti, mút kem, vét máng)?

Thầy anh vẫn sống và khỏe mạnh. Và thầy là người để lại ấn tượng mạnh nhất trong tất cả những người thầy trong quãng đời đi học dài đằng đẵng của anh. Nếu các bạn gái đủ điều kiện và tò mò, và khi và chỉ khi, chấp nhận làm mẹ của con giai anh vô điều kiện, anh sẽ dắt các bạn tới ra mắt thầy anh. Một cách bí mật, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng cái cột nước dãi thần kỳ ấy.

Mà thầy cũng...

(Anh bận tí, rảnh anh hoàn thiện. xin lỗi nha)


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog