Chia sẻ

Tre Làng

NHÀ ZÂN CHỦ NGÔ NHẬT ĐĂNG THỦ DÂM ONLINE

Bài gốc của Sơn Bi - Xem ở đây

Trời đất ạ, sao lại có người như thế này chứ? 

Có bạn nói với mình rằng có một nhà zân chủ chuyên cởi truồng làm zân chủ trên Facebook, mình cứ nghĩ là đùa. Ngờ đâu lại là chuyện thật 100%. Kinh thật!

Nhà zân chủ này tên Ngô Nhật Đăng, còn gọi là Đăng Cận, là con trai của nhà thơ Xuân Sách. 

Bên trang Googletienlang có viết về vụ việc vừa mới được một em đồng đảng bạch hóa như thế này:
Sáng 16/2, trong nhóm No-U biểu tình gây rối ở Bờ Hồ có 1 người đeo kính nom rất ... trí thức tự nhận là CCB. Khi bác Thắng Còng hỏi: Ông CCB ở mặt trận nào, Biên giới Tây Nam hay Biên giới phía Bắc, ông đeo kính này lớn tiếng: Tây Nam rồi ra Phía Bắc, đủ cả! Hỏi tiếp: Vậy ông là quân của sư nào, đánh ở mặt nào, Vị Xuyên hay Lào Cai? Ông này lúng túng: Tôi ở tiểu đoàn địa phương, đánh ở Thông Nông!!! Các Cựu chiến binh cười ồ vì họ biết rằng trong chiến tranh Biên giới phía Bắc, ta đã điều động nhiều đơn vị từ Cămpuchia, từ Biên giới Tây Nam ra nhưng đó chỉ là những đơn vị quân đội chính quy chứ không ai lại điều một tiểu đoàn địa phương từ biên giới Tây Nam ra biên giới phía Bắc!Khi hỏi tiếp: Tại sao các ông chỉ chăm chăm đòi tưởng niệm các liệt sĩ hy sinh ở chiến tranh biên giới phía Bắc mà không tưởng niệm liệt sĩ trong cuộc chiến Biên giới Tây Nam? Vị đeo kính dõng dạc: Hôm nay tưởng niệm liệt sĩ Biên giới phía Bắc. Còn liệt sĩ Biên giới Tây Nam sẽ tưởng niệm sau, một tháng nữa! Các Cựu chiến binh lại được phen cười ngả nghiêng!Nhiều bạn bè trên fb đã hỏi chúng tôi: Ông đeo kính này tên là gì nhưng chúng tôi, thú thực là.... không biết! Thế nhưng tối qua, cộng đồng fb bỗng rôm rả hẳn lên vì những tấm hình, những thông tin về ông đeo kính này vừa được phát hiện từ 1 stt vào ngày 5 Tháng 9 2013 từ một đồng đảng zân trủ của ông đeo kính! Qua stt này chúng ta mới biết, hóa ra vị zân trủ đeo kính rất trí thức kia tên là Ngô Nhật Đăng, con trai Nhà thơ nổi tiếng Xuân Sách. Thông tin sốc nhất: Hóa ra nhà zân trủ Ngô Nhật Đăng này cũng đã có vợ con nhưng lại cùng nhóm máu với ông Lã Việt Dũng- đầu lãnh No-U! Ông Đăng cũng bồ bịch lăng nhăng, tự chụp hình lõa thể của mình rồi gửi cho các bạn gái kèm những lời nhắn khiêu dâm, gạ tình và cuối cùng, chính cô bạn gái Thao Thanh Nguyennày công khai lên mạng!
Cô đồng đảng tên FB là Thao Thanh Nguyen đã viết như thế này về Ngô Nhật Đăng, kẻ chém gió hôm 17/2 vừa qua:
Tôi là người sống ở hải ngoại , sở dĩ tôi đăng những bằng chứng hẳn hòi của tên Mgoo Nhật Đăng không phải chỉ đơn thuần muốn trả thù riêng mà muốn cho mọi người nhìn rõ bộ mặt trõ tráo của hắn ta là một tay đểu cáng chuyên tán tỉnh phụ nữ bằng những lời ngọt ngào và hình ảnh khiêu dâm , sau đó đưa người đàn bà tên Oanh Bùi ( Giáo viên ) ra chửi bới bằng những lời lẽ thô tục Ngoài ra mỗi lần hắn lên FB khen tặng cá nhân hay một đoàn thể yêu nước là sau đó cá nhân hay đoàn thể đó sẽ bị bắt bớ như Giáng Sinh hắn đến nhà thờ thì sau đó các thanh niên và giáo dân yêu nước bị bắt ??, hắn khen tặng Lê Anh Hùng thì anh ta bị đưa vào trại tâm thần , hắn ca ngợi lòng dũng cảm yêu nước của 2 em Phương Uyên và Nguyên Kha thì 2 em bị bắt vì tội yêu nước mà ko đánh đồng với Đảng ??? , bản thân hắn là Đảng viên nhưng cũng tham gia biểu tình chống TQ và cũng bị bắt vào trại Lộc Hà nhưng khác một cái là hắn được cán bộ , an ninh đối xử lễ phép và lich sự ??Vì sao thế ?? Hắn ta không cần làm việc mà vẫn ung dung đi hưởng thụ và sống phè phỡn ?? Tiền ở đâu cung cấp !?? Quý vị cứ bình tĩnh và sáng suốt nhận xét để đừng gián tiếp trớ thành con cờ của hắn , mà làm hại cho những người có nhiệt huyết và tranh đấu thực sự(7 ảnh)
Thế đấy, Ngô Nhật Đăng đấy. 

Nhà dân chủ này có thể làm zân chủ online và cũng có thể thủ dâm online thành thạo.

Đây là STT của kĩ nữ đong giai:


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog

Fanpage