Chia sẻ

Tre Làng

ỪA, TÔI NGU ĐÓ, CỨ NGU ĐƯỢC NHƯ TÔI ĐI NHEN!

Cuteo@: Làm tí cho mát!

Ngọc Trinh: "Ừa, tôi ngu đó, nhưng cứ ngu được như tôi đi nhen"

Em trả lời thông minh quá!

Đọc bài PV này thấy thích NT ghê. Ai dám kêu Ngọc Trinh có đầu không có não hả giời?! 

Ai đó đã nói, gái đẹp thì có quyền, gái xấu không có quà. Quả đúng không sai.
****
Ngọc Trinh rất vui vì clip khoe vòng ba nóng bỏng được bạn bè khen đẹp, đến bộ hình nude nghệ thuật được giới nhiếp ảnh khen ngợi, rồi lại “tự sướng” với chiếc túi 1 tỉ rưỡi đồng da cá sấu của Hermes. Ngọc Trinh đã tự thưởng cho mình 3 chiếc túi Hermes trị giá 45.000 USD. Ba tháng tiếp theo, người ta thấy cô bỏ ra 70.000 USD để sở hữu chiếc túi da cá sấu của Hermes... Trinh nói: “Tôi đã tự lập, không còn xin tiền bạn trai để tiêu xài nữa. Mỗi tháng, doanh thu từ spa, thời trang, mỹ phẩm cũng tốt lắm, nên tôi hay tự thưởng cho mình nhiều thứ mình thích”.

- Tại sao chị lại tự thưởng cho mình một cái túi đắt giá chứ không phải thứ khác?

- (Chớp mắt ngơ ngác) Ủa, cái túi thì sao vậy chị? À, tôi thích túi Hermes nên mua thôi, chứ có gì đâu. Chẳng lẽ tôi đi mua sắm lại là phạm pháp?

- Nhưng nó khiến truyền thông, dư luận quan tâm, rồi chị sẽ lại phải hứng “đá tảng”?

- (Cười!) Tôi cũng quen rồi, thầy số nói tôi là số thị phi, nhưng càng thị phi thì bạn trai càng thương tôi hơn, quan tâm tôi hơn. Rồi các anh chị em, bạn bè cũng thương hơn nữa.

Ngọc Trinh khoe chiếc túi Hermes 1,5 tỷ đồng.

- Chiếc túi Hermes cá sấu chị đã mua qua tay với giá 70.000 USD (hơn 1,5 tỷ) từ một người ở Pháp gốc Thái Lan?

- Giá trị của chiếc túi là 50.000 USD (hơn 1 tỷ đồng) thôi, nhưng tôi không phải là khách hàng VIP của họ nên phải mua qua tay và bị đội lên 70.000 USD. Nếu là khách hàng VIP, đặt hàng chiếc túi ấy về cũng phải mất từ 6 tháng đến 1 năm. Ban đầu, tôi nghĩ 27 tuổi mình mới mua tặng bản thân chiếc túi cỡ như vậy, nhưng rồi thấy mình cũng 25 tuổi rồi, mà showbiz thì chưa ai 25 tuổi dám dùng cái túi như vậy cả. Tôi mua luôn để tự thưởng cho mình.

Tôi có nghĩ đến mình là con ranh đầu tiên xài cái túi hơn 1 tỷ khi 25 tuổi, mà đặc biệt là xài bằng tiền của mình kiếm ra, chứ không phải do bạn trai tặng. Còn mấy cô nào đó có dùng thì đều do bạn trai tặng hết, chứ chị nghĩ ai dám bỏ tiền ra mua một cái túi mắc như tôi.

- Nếu còn sống nhờ vào sự cung cấp tiền của bạn trai, chị có dám mua cái túi hơn tỷ đồng như vậy?

- Dù tôi có thích chiếc túi ấy thật cũng sẽ không dám xin bạn trai mua đâu. Tôi sẽ không thể hiện để anh ấy phải bận lòng đi mua cho tôi chiếc túi đắt như vậy. Mỗi năm, anh tặng sinh nhật bằng... một lần đổi xe hơi là được rồi. Giờ tôi vẫn hài lòng với chiếc BMW 750 mà anh ấy tặng năm ngoái nên chưa có ý muốn đổi xe.

- Nhưng chiếc túi đắt vậy mà chị cũng chỉ ôm ấp nó 2 tuần rồi gần đây lại là chiếc túi Dior giá 5.000 USD (hơn 100 triệu đồng). Vì sao vậy?

- Cái túi Dior không đắt đâu nhưng nó là sản phẩm mới ra mắt. Tôi dùng đồ theo sở thích, chứ không hẳn phải đắt tiền mới mua. Cũng như vừa rồi, tôi mua đôi Roberto Cavalli để đi vì trong bộ sưu tập giày của mình chưa có đôi đó, nó cũng hơn 2.000 USD (hơn 40 triệu đồng). Nhưng tôi cũng sẽ cưng đôi giày này trong 2 tuần như là cưng cái túi cá sấu kia trong 2 tuần vậy đó. Cứ “em” nào mới là tôi cưng 2 tuần liền à.

- Nhiều người gọi chị là fashionista, chị thấy sao?

- Họ gọi tôi bằng nhiều cái tên, nhiều ngôn ngữ ẩn dụ, nhiều danh xưng nhưng tôi vẫn chỉ là tôi, một cái tên là Trần Thị Ngọc Trinh thôi.

- Nghĩ đến chị, tôi cũng nghĩ đến “ông hoàng nhạc việt” Đàm Vĩnh Hưng, thích sưu tầm đồ hiệu, đặc biệt là LV. Người ta nói: “Bạn càng thiếu bạn càng muốn bù đắp để lấp đầy cái thiếu ấy”. Có phải tuổi thơ của chị quá nghèo khó, nên chị đang muốn bù đắp lại cho mình nhiều hơn?

- Tuổi thơ của tôi thiếu thốn về vật chất. Tôi, chị và những ai quan tâm đến tôi đều biết rất rõ điều ấy. Tôi không biết mình có đang bù đắp vật chất ở hiện tại cho quá khứ hay không, cái đó tôi không rõ. Nhưng đúng là tôi đã rất ghét, rất sợ cái nghèo đói, tôi đã vượt qua được nó.

Tôi từng sống dựa dẫm vào bạn trai, yêu người đàn ông phải biết lo cho mình, lo cả cho gia đình mình. Giờ thì tôi đã độc lập về kinh tế, tự lo được cho bản thân, lo được cho cả gia đình mà tình yêu của tôi và anh ấy vẫn hạnh phúc, ấm áp suốt 6 năm qua. Nhưng tôi có một tính xấu là hay khoe, khi mình có cái gì mới là mình khoe luôn với bạn bè trên facebook. Chính vì vậy mà mọi người quan tâm rộn ràng.

- Như là khoe eo hay vòng ba trong clip và bộ ảnh nude gần đây?

- Thì người ta vẫn nói “nàng đẹp nàng có quyền” mà. Trong showbiz, cô nào đẹp tự nhiên, cô nào thẩm mỹ, cô nào da xấu, chân to hay vòng kiềng cũng nhìn ra ngay. Tôi luôn tự hào mình đẹp tự nhiên, không phẫu thuật thẩm mỹ. Nhìn cô nào đẹp là da phải mềm, mướt, mịn chứ không được nổi gai ốc hay da loang loang, đốm đốm. Chân cô ấy phải thẳng, đùi và hông phải khít, từ eo đến chỗ nở nhất của vòng 3 phải có độ cong như người ta hay gọi là “eo con kiến” đó.

- Chị có cho rằng mình sở hữu vòng eo con kiến, bờ mông đầy tự nhiên có một không hai trong showbiz?

- (Cười) Vòng eo thì tôi không nói. Nhưng tôi nghĩ mình có vòng 3 đẹp tự nhiên mà showbiz không có người thứ hai.

Ngọc Trinh tự hào với bờ mông tự nhiên quyến rũ.

- Chị tự hào bởi vẻ đẹp ấy của chính mình?

- Nếu chị đẹp chị có tự hào không? Chị có nhiều tiền chị có tự hào không? Chị lấy bằng giáo sư chị có tự hào không? Tôi nghĩ ai cũng sẽ tự hào nếu bản thân họ có được một giá trị nào đó mà xã hội vẫn đang tôn vinh. Chẳng phải rất nhiều cô gái, nhiều phụ nữ đang tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để cho mình đẹp hơn hay sao? Tôi đẹp tự nhiên, chẳng mất đồng phẫu thuật thẩm mỹ nào mà vẫn đẹp, vậy là lời rồi đó.

- Chị nghĩ sao nếu nhiều phụ nữ không đẹp mà có bằng cấp cao, họ sẽ “chế nhạo” chị?

- Tôi không quan tâm, vì họ có quen biết tôi đâu. Tôi đã nói rồi, tôi càng bị thị phi, ném đá thì bạn trai tôi, những người thân, quen tôi đều thương tôi hơn. Vì họ hiểu tôi, sống với tôi.

- Chị có lo cái chữ “ngô nghê” vẫn gắn với chị?

- (Cười) Ừa, tôi ngu đó, cứ ngu được như tôi đi nhen.
Ngọc Trinh tiết lộ về bạn trai 6 năm

Trong cuộc phỏng vấn, Ngọc Trinh cũng mở lòng chia sẻ lần đầu tiên về chàng đại gia đã gắn bó chung tình với cô suốt 6 năm qua.

- Bạn trai có bao giờ khen chị đẹp?

- Bạn trai tôi là một doanh nhân, đến 6 năm nay không khen lấy một câu “em đẹp” nhưng đã khen tôi nhiều lần là “em giỏi”. Nhưng tôi đâu có cần anh khen câu đó, anh chỉ cần khen cái câu “em đẹp” mà hàng triệu người đàn ông đều công nhận thôi (cười).

Anh biết nhiều người khen tôi đẹp, anh coi đó là việc hiển nhiên rồi, khen bằng không nên không khi nào anh khen tôi đẹp hết. Nhiều lúc tôi hỏi sao không khi nào anh chịu khen em đẹp hết vậy? Anh ấy chỉ cười trừ, không nói gì hết. Yêu nhau cũng 6 năm rồi, mà cũng 5 năm nay anh không có nói thương tôi. Tôi có trách móc, giận hờn nhiều lần thì anh chỉ nói có câu: “6 năm nay anh chỉ có một mình em, điều đó cũng chứng tỏ được anh thương em rồi”. Anh ấy nói vậy, tôi cũng nguôi nguôi.

- Bạn trai chị nói sao về clip cũng như các bộ nude nghệ thuật gần đây của chị?

- Anh có xem mà không nói gì. Anh biết tôi ý thức bản thân mình đẹp nên thích khoe. Còn tôi nói với anh: “Anh thấy không? Em đẹp như vậy mà thiên hạ chỉ được ngắm nhìn từ xa thôi, còn anh mới là người sở hữu cái đẹp ấy”. Anh ấy lại cười!

- Anh ấy có phải là tuýp người lạnh lùng?

- Không có chị ơi! Người đàn ông có bàn tay hồng hào, lòng bàn tay dày, ấm áp thì chị biết rồi đó. Anh sống tình cảm lắm. Bao nhiêu năm trời, tôi khó khăn tài chính, thị phi bởi những câu nói thật thà, những tấm hình không phải của mình bị gán ghép là của mình trên mạng, đối tác trong công việc chơi xấu... anh ấy đều ở bên cạnh tôi, thương tôi nhiều hơn. Anh khuyến khích, động viên tôi mạnh dạn tự lập kinh doanh và chỉ cho tôi thấy lợi thế, nhược điểm tôi có. Anh là người đàn ông chung thủy, tình cảm lắm chị.

- Thường các đại gia khi quen với cô này chừng 1-2 năm, sẽ tìm cô khác để “đổi gió”, bạn trai chị thì sao?

- Anh ấy khôn lắm! Anh biết thừa bạn gái anh là đẹp số một rồi, ngon số một rồi, có cô nào trong showbiz hơn nữa đâu mà tìm cho hoài công (cười).

Nhưng có thể tôi khác nhiều cô khác trong showbiz là tôi đề cao sự chung thủy của người phụ nữ. Phụ nữ mà đang quen anh này, rồi lại còn quen thêm 1-2 anh khác thì tôi không thể hiểu nổi sao họ có thể làm vậy. Mấy cô ấy, bạn trai bỏ là đáng lắm.

Hôm rồi, có chị bạn gửi cho tôi tiêu chí về lựa chọn đàn ông: Đàn ông có trách nhiệm; Đàn ông vị tha; Đàn ông có chí tiến thủ, dám nghĩ dám làm; Đàn ông tình cảm biết quan tâm chia sẻ. Chị ấy hỏi nếu phải bỏ đi một tiêu chí, em bỏ tiêu chí nào? Tôi nói bỏ tiêu chí: Đàn ông vị tha. Vì với tôi, đàn bà không chung thủy, bồ bỏ hay chồng bỏ thì đáng lắm.

- Nhưng nếu sau này, người đàn ông của chị cũng không chung thủy thì sao?

- Chị hỏi tôi một câu hỏi của tương lai nhưng yêu cầu tôi trả lời với tâm thế của cô gái trẻ hiện tại. Tôi sẽ chỉ không bỏ người đàn ông ngoại tình kia khi tôi lệ thuộc vào tài chính của anh ấy. Nghĩa là tôi không đi làm, tôi phải sống dựa vào anh ta, các con cũng phải sống dựa vào anh ta nữa.

Nhưng tôi sẽ bỏ người đàn ông ngoại tình kia dù đã có con, khi tôi là người độc lập về tài chính. Tôi không phải là đứa suy nghĩ "con mình sẽ khổ nếu mình bỏ ba chúng”. Chị thử nghĩ đi, chị độc lập tài chính, chị đẹp, chị chung thủy với chồng, tại sao chị phải chung sống với một người lừa gạt chị chỉ vì chị nghĩ những đứa con sẽ khổ khi xa ba chúng?

- Bạn trai chị có hiểu chị suy nghĩ như vậy không?

- Anh biết tính cách của tôi rất thẳng thắn. Anh cũng là người suy nghĩ về tình cảm, sự chung thủy y như tôi vậy. Nên nhiều khi anh cũng nghe người ta đồn tôi có quen người khác ngoài anh, rồi nói đến tai ảnh nhưng anh chẳng thèm tin suốt mấy năm nay rồi. Anh nói: “Anh quá hiểu bạn gái của anh, nên ai nói gì cứ nói”.

Nhiều người làm kinh doanh đi tối ngày, tôi thì không. Có công việc đi diễn, sự kiện hay gì đó ngoài Hà Nội, tôi cũng cố gắng đi trong ngày hoặc ngày rưỡi. Tối về khách sạn lúc 9h tối, ăn mì tôm trong khi mọi người kéo nhau đi ăn, đi bar.

Còn ở Sài Gòn, hết công việc ngoài shop, spa thường là tôi về nhà 7h tối. Tôi không thích ra ngoài đường đi cà phê hay ăn uống gì đó. Về là nhắn với anh mình về nhà để cho anh an tâm. Dù anh không đòi hỏi tôi phải về nhà sớm như vậy hay anh cũng muốn mình đi chơi với bạn bè cho vui nhưng tôi cũng không đi. Đó là cái tính tôi như vậy!

- Hai người yêu nhau 6 năm, nhưng truyền thông không thể “chộp” được bộ hình nào của chị và bạn trai. Vì sao chị giấu kỹ vậy?

- (Cười) Thì chúng tôi khác các cặp đôi quen nhau khác. Nhiều đôi là các chị lớn của tôi, đi ra ngoài đường ăn thì nắm tay nhau, hôn nhau chỗ đông người, tình cảm lắm. Còn chúng tôi thì đứa đi trước, đưa đi sau cứ như là bạn bè bình thường vậy. Cùng lắm khi ăn thì hai đứa nắm tay nhau dưới... gầm bàn để không ai nhìn thấy.

Nhưng khi về nhà chúng tôi khác hoàn toàn, chúng tôi có thể ôm chặt nhau ngủ cả đêm mà không thấy mỏi hoặc nắm tay nhau cả đêm vậy đó. Rồi mỗi khi đứa nào đó trở mình thì lại hôn chụt vô gáy, hoặc vô trán đứa kia một cái (mỉm cười hạnh phúc).

- Tôi nhận thấy trên Facebook hay Zalo cá nhân, thỉnh thoảng chị có đăng hình ảnh những bé gái có đôi mắt to đen láy, đôi môi đỏ giống mình. Có vẻ như chị đã thèm... sinh con?

- Tôi thích sinh một bé gái nhưng 2 năm nữa chúng tôi mới nghĩ đến chuyện đó. Giờ thì cứ thương nhau vậy đi.

Theo Mốt và Cuộc Sống

6 nhận xét:

 1. Nếu chị đẹp chị có tự hào không? Chị có nhiều tiền chị có tự hào không? Chị lấy bằng giáo sư chị có tự hào không? câu nói đấy quá chí lý rồi còn gì nữa, người ta đẹp thì cứ kệ người ta tự sướng hay khoe khoang, nước mình thiếu gì gái đẹp đâu, sao phải quan tâm thái quá thế nhỉ, còn về mặt nhân cách thì 1 vài con người bị mất cũng thiếu gì, nếu thái quá thì cho đi cải tạo nhân cách là xong ý mà

  Trả lờiXóa
 2. bà chị này cũng thành thật đấy chứ, ". Nhưng tôi có một tính xấu là hay khoe, khi mình có cái gì mới là mình khoe luôn với bạn bè trên facebook. Chính vì vậy mà mọi người quan tâm rộn ràng." tính hay khoe thì trên face thiếu gì đâu, nhưng khổ nỗi kèm với những cái khoe khác thì bà chị chủ yếu là khoe cơ thể thôi, có vẻ bà muốn lăng xê mình lên để kiếm thêm đại gia hay sao đây

  Trả lờiXóa
 3. NT, em đẹp não không tì vết nhăn! tôi thích em

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là người ăn không hết người lần chẳng ra, có cái túi không mà cũng 1,5 tỉ, ghê thật. Nhưng mà cũng phải chịu thôi, người ta đẹp người ta có quyền mà, nói cũng đúng, trời sinh ra không cho mình được như họ thì phải chịu, nhưng cũng đừng vì thế mà ghen ghét rồi bôi xấu nhau, dân Việt Nam hay vậy lắm, nên cần phải thay đổi.

  Trả lờiXóa
 5. Con gái bây giời nói chung là thần tượng ngọc trinh khá nhiều, người không có nhan sắc thì không nói làm gì chứ người xinh xinh tí là bắt đầu đua đòi ngay, yêu cũng phải chọn người có tiền, đi xe xịn, điện thoại xịn, mình nói đây là một số thôi nhé không phải là tất cả. Nhưng cũng đâu nói được gì đâu, trời sinh ra cho họ thế rồi, họ xinh họ có quyền mà :)

  Trả lờiXóa
 6. Ngoc Trinh qua la mot phu nu dep ve hinh the, nhung tri thuc thi kem qua

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog