Chia sẻ

Tre Làng

CHÚC MỪNG CÁC NHÀ GIÁO VIỆT NAM NHÂN NGÀY 20/11

Nhân ngày nhà giáo 20/11, Tre Làng blog kính chúc các thầy cô luôn vui vẻ, hạnh phúc, thành công mới trong sự nghiệp trồng người! 

Nhờ bạn nào giỏi tiếng Anh và tiếng Việt, dịch mấy câu thơ sau trong hai bức tranh được đưa về từ Hiệu Minh Blog. Cảm ơn.

Thầy cô là số 1

Tạm biệt thầy cô

20 nhận xét:

 1. Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc ý nghĩa nhất, những bó hoa tươi thắm nhất của mình, và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho các thầy, các cô, em cũng như bao bạn khác được như ngày hôm nay đó là kết quả của các thầy các cô mang lại cho chúng em.

  Trả lờiXóa
 2. Cô người khiến em cảm phục và cho em động lực trong cuộc sống để e có được ngày hôm nay, người gieo những hạt giống ước mơ vào tâm hồn bé nhỏ của em giá tri đích thực đúng nghĩa của cuộc đời mình. Bao nhiêu ân tình của cô, em không bao giờ quên,em chỉ ngồi đây và cầu chúc cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em không thể về thăm cô đươc, em chúc cô luôn khỏe mạnh để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, để dạy dỗ lớp lớp thế hệ học trò như chúng em. Em mãi mãi là cô trò bé nhỏ của cô.
  !

  Trả lờiXóa
 3. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm - trí - lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp "trồng người"!

  Trả lờiXóa
 4. Xin các thầy, các cô hãy cứ tin rằng, dù là 10 năm, 20 năm... hay bao nhiêu năm trôi qua đi chăng nữa, học trò vẫn luôn nhớ về mái trường thân yêu, nhớ những bàn tay đã dìu dắt trò những bước đi đầu tiên của cuộc sống tự lập

  Trả lờiXóa
 5. 20.11- ngày của các thầy, ngày của các cô, ngày của những người cha, nguời mẹ thứ hai của mỗi học sinh!
  Muốn sang thì bắc cầu kiều
  Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy..đó là một đạo lí ngàn đời mà mỗi thế hệ học trò không bao giờ quên!
  Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy!

  Trả lờiXóa
 6. Nhân ngày nhà giáo việt nam, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gởi đến thầy cô, chúc cho tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp mai mắn, và thành công trên con đường dạy học của mình. và chăm bón những mầm non của mình thật tốt để sau này giúp đời.

  Trả lờiXóa
 7. Chúc mừng tất cả các thầy cô giáo. Chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Kính tặng các thấy cô những bông hoa tươi thắm nhất!

  Trả lờiXóa
 8. Em xin gởi đến quý Thầy Cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đễn gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

  Trả lờiXóa
 9. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, xin chúc tất cả thầy, cô giáo trên cả nước luôn mạnh khỏe, tràn ngập niềm vui trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp trồng người.

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 11. Tháng năm dầu dãi nắng mưa, con đò trí thức thầy đưa bao người. Qua sông gửi lại nụ cười, tình yêu xin tặng người thầy kính thương. Con đò mộc – mái đầu sương. Mãi theo ta khắp muôn phương vạn ngày.

  Trả lờiXóa
 12. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa thầy cô như nước biển khơi, công cha mẹ con luôn tạc dạ, ơn thầy cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

  Trả lờiXóa
 13. Nhân ngày 20/11 em xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất. chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cám ơn các thầy cô.

  Trả lờiXóa
 14. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Và chúc các thầy cô và cố gắng hết mình cho thế hệ trẻ hôm nay.

  Trả lờiXóa
 15. để mình dịch hộ bài đầu tiên nhé!
  thầy giáo là số một
  em thật hạnh phúc khi thầy là thầy của em
  em thích thú với từng bải học thầy dạy
  ...........
  nhân ngày 20.11 kính gửi tới các thầy cô lướt qua tre làng blog những lời chúc tốt đẹp nhất!

  Trả lờiXóa
 16. thầy là người thầy đặc biệt của em
  em muốn thầy biết rằng
  e thực sự thấy vui khi được học những bài học của thầy
  thời gian trôi qua thật nhanh
  khi thầy dạy em những điều em chưa biết :)

  Trả lờiXóa
 17. em cảm ơn thầy vì thầy đã giúp em
  học hết những điều mà em còn chưa biết
  em sẽ mãi luôn nhớ tới thầy
  thậm chí khi cả khi em đã trưởng thành
  em cũng vẫn nhớ tới thầy

  Trả lờiXóa
 18. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Thế hệ học trò cũ kính chúc các thầy, các cô luôn vui khoẻ, hạnh phúc, và chúc cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho các thầy các cô đều trở thành hiện thực .

  Trả lờiXóa
 19. Ngày nhà giáo việt nam 20-11 là ngày nhân dân Việt nam thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo là ngày mà cả thế hệ học sinh nhớ đến công ơn thầy cô ngời đã dạy dỗ mình nên người vì vậy chúng ta hãy tô đẹp thêm vể đẹp cho ngày này và đùng làm xấu hình ảnh ngày nhà giáo Việt Nam và chúng ta hãy luôn nhớ đến những thầy cô của mình người đã dạy dỗ chúng ta.

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog

Fanpage