Chia sẻ

Tre Làng

ĐIỂM CỘNG NỮA CHO ANH THĂNG

Khoai@

Vừa đọc bài dưới đây, thấy anh Thăng đúng là người có trách nhiệm. Với những hành động thiết thực này, một điểm cộng nữa cho anh thăng là điều xứng đáng.

Một việc rất nhỏ đối với một Bộ trưởng, nhưng lại rất lớn đối với một người dân và anh Thăng đã không quên.

Bộ trưởng Thăng “xin” việc mới cho vợ nạn nhân bị thép rơi trúng

TPO - Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng yêu cầu Vietnam Airlines sắp xếp công việc mới cho vợ anh Nguyễn Như Ngọc - người tử nạn do thép rơi tại dự án đường sắt Cát Linh – Hà Đông hôm 6/11.

Chị Lê Thị Ngọc Hà.

Một tuần sau tai nạn không mong muốn xảy ra, ngày 13/11, chị Lê Thị Ngọc Hà, vợ anh Ngọc nhận được quyết định tiếp nhận chị về làm việc tại Chi nhánh Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) khu vực miền Bắc, từ 15/11.

Hiện tại, chị Hà là nhân viên phục vụ hành khách tại Công ty Phục vụ mặt đất Hà Nội từ đầu năm 2011. Bữa nào làm ca sáng, chị phải ngủ tại công ty từ đêm trước, vì công việc bắt đầu từ 4 giờ, trong khi thời gian đi lại từ nhà đến công ty phải mất hơn một giờ đồng hồ. Ca chiều bắt đầu lúc 13 giờ, kết thúc lúc 24 giờ. Tuy nhiên, thời gian gần đây, máy bay về nhiều nên ít khi công việc kết thúc đúng giờ.

Công việc mới giúp chị thuận tiện đi lại, có điều kiện chăm lo gia đình và hai cháu nhỏ. Theo đó, nơi làm việc mới của chị Hà nằm ngay trên đường Nguyễn Sơn, Hà Nội, cách nhà chưa đầy 10 phút đi xe máy, đồng thời cũng không còn phải đi sớm, về khuya như trước đó.

5 nhận xét:

 1. Ông này cơ hội ra phết.

  Trả lờiXóa
 2. Chỉ cần 1 hành động thiết thực như thế này của Bộ trưởng ĐInh La Thăng là hỗ trợ kịp thời, đúng lúc, đúng thời điểm góp phần chia sẻ mất mát, giúp làm dịu nỗi đau những người ở lại.

  Trả lờiXóa
 3. BBD: không giúp đỡ nhân dân thì kêu vô tâm, không quan tâm đến cuộc sống của nhân dân; giúp đỡ người khó khăn lại kêu là cơ hội. Không biết làm thế nào mới đúng, mới hợp lý, đúng là sống mà vừa lòng mọi người còn khó hơn rất nhiều việc làm ngược lại

  Trả lờiXóa
 4. Mất đi người trụ cột gia đình là mất đi tất cả, để chống chọi với cuộc sống này, để chăm lo cho gia đình hiện tại với công việc cũ như của chị thì quả thực là một thử thách. Có một việc làm mới phù hợp, giờ giấc ổn định thì đã tạo điều kiện tốt cho chị nhiều về mọi mặt. Đây cũng là một quyết định tốt cho gia đình nạn nhân, giúp họ vượt qua được khó khăn trong cuộc sống.

  Trả lờiXóa
 5. Quan tâm thế này là rất nên, mong rằng anh Thăng sẽ quan tâm hơn nữa cuộc sống của cán bộ mình.

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog