Chia sẻ

Tre Làng

CLIP ÔNG NGUYỄN BÁ THANH NÓI VỀ VIỆC SỬ DỤNG NHÂN TÀI VÀ HỐI LỘ QUA TÂY DU KÝ

Khoai@

Bức xúc chuyện trọng dụng nhân tài và bức xúc với nạn hối lộ, mãi lộ, ông Nguyễn Bá Thanh đã mượn chuyện Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân để bày tỏ thái độ và giáo dục những người đi sau.

Đó là một phương thức giáo dục độc đáo.

Chỉ có thể nói là hay và rất hay.

Cầu cho ông mau chóng bình phục.

4 nhận xét:

 1. Mong bác Thanh sớm khỏe! Bởi người làm chính trị mà được người dân hết lòng yêu quý như vậy thật đàng trân quý

  Trả lờiXóa
 2. Quá hay! Bác ví dụ rất sinh động và hợp lý. Việc giáo dục phải đi từ gốc đến ngọn, nhân tài có được trọng dụng thì mới phát huy hrết khả năng. Thời đại này ko thể để mãi tình trạng con vua lại làm vua, con sãi ở chùa lại quét lá đa được.

  Trả lờiXóa
 3. Giờ cháu đã hiểu tại sao bác được dân mến, dân tin đến như vậy! Mong rằng bác sẽ hết bệnh, để tiếp tục được gần dân, giúp dân được nhiều hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 4. câu chuyện thỉnh kinh này cũng khá thú vị về cuộc sống đấy, tất cả các đời sống thường ngày đều được phản ánh, đó rồi các loại người. ông Thanh phát biểu về điều này tôi rất thích thậm chí là những bài phát biểu về ca nhạc làm tôi cũng thấy phục ông, ý chí phấn đấu bằng văn hoá của các thành phố lớn, nào là chuyện đà nẵng cũng phải có một bài hát riêng của mình, như Hà Nội, Hải Phòng, Thành phố HCM cũng có những bài hát tiêu biểu thế nên Đà Nẵng cũng phải có bài hát tiêu biểu của Đả Nẵng. từ những chi tiết nhỏ nhất đều được ổng phản ánh qua con mắt của mình

  Trả lờiXóa

Tìm kiếm mở rộng

Google TreLang

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog