Chia sẻ

Tre Làng

ÁC THÚ NGUYỄN HẢI DƯƠNG VÀ ĐÒN THÙ TÀN ĐỘC

Khoai@

Như tin đã đưa từ hôm qua, liên quan đến vụ thảm sát 6 người trong cùng một gia đình, xảy ra tại Bình Phước, gây chấn động dư luận, cơ quan công an đã bắt được 2 đối tượng, gồm Nguyễn Hải Dương là kẻ chủ mưu và Vũ Văn Tiến là kẻ giúp sức.

Điều đáng nói, Nguyễn Hải Dương từng là người yêu của cô con gái ông Mỹ, song vì bị gia đình cấm cản và nghe tin cô này có người yêu mới nên nảy sinh thù hận và quyết định tàn sát cả gia đình để trả thù (Hình bên: Nguyễn Hải Dương cùng nạn nhân cuối cùng Lê Thị Ánh Linh)

Mức độ tàn độc của kẻ thủ ác khó có thể mô tả cho hết. Người ta chỉ có thể nói, đó là dã thú dạng người.

Những lời khai ban đầu của hung thủ Nguyễn Hải Dương cho thấy, kẻ máu lạnh sẵn sàng làm mọi điều, dù là tàn bạo nhất. Chính y đã khai, sau khi giết 5 người trong nhà ông Lê Văn Mỹ, y còn ngồi tâm sự với người yêu cũ Lê Thị Ánh Linh (22 tuổi, con gái ông Mỹ) trước khi ra tay cắt cổ nạn nhân thứ 6 trong vụ thảm sát gây chấn động dư luận. Đặc biệt, sau khi gây án, Dương không những không bỏ trốn mà vẫn đến hiện trường với gương mặt đau khổ. Thậm chí, trong những ngày qua, Dương vẫn lui tới và ngủ lại ở đám tang, mặt rầu rỉ bên quan tài của các nạn nhân.

Về trình tự, y khai, ngay sau khi đột nhập vào biệt thự của ông Lê Văn Mỹ, Dương và Tiến bắt gặp Dư Minh Vỹ (14 tuổi) đang đứng ở sân, Dương đã bịt miệng khống chế không cho nạn nhân kêu la và ngay lập tức cắt cổ em này.

Ngay sau đó, Tiến và Dương bước vào bên trong, khống chế và sát hại vợ chồng ông Mỹ cùng con trai Lê Quốc Anh (15 tuổi) ở tầng trệt, y cùng Vũ Văn Tiến lên tầng trên sát hại Dư Ngọc Tố Như (18 tuổi) và người yêu cũ Lê Thị Ánh Linh (22 tuổi).

Điều đáng nói, trước khi ra tay với người yêu cũ, Dương bắt Linh ngồi trước mặt, bên cạnh là thi thể của Tố Như, và tâm sự nỗi lòng của một gã thất tình bệnh hoạn rồi ra tay sát hại, bất chấp lời van xin của nạn nhân.

Sau khi sát hại 6 mạng người trong nhà ông Mỹ, cả 2 tên lục soát lấy một số tài sản. Khi chuẩn bị tẩu thoát, chúng nghe thấy tiếng khóc của bé gái 18 tháng tuổi. Nguyễn Hải Dương tiến lại và bế bé Na lên dỗ dành. Khi bé gái nín khóc và ngủ thiếp đi, Dương đặt bé xuống và thoát khỏi hiện trường cùng Vũ Văn Tiến. Có lẽ đây là tình tiết cuối cùng còn sót lại chứng tỏ Nguyễn Hải Dương vẫn ít nhiều là con người.

Với tội ác đã gây ra cho gia đình ông Mỹ, rồi đây kẻ thủ ác sẽ phải trả giá trước pháp luật.

17 nhận xét:

 1. Phải như vậy chứ! Các bác báo lá cải cứ rùm beng làm rối loạn hoang mang, chỉ có công an là điềm tĩnh trách nhiệm phá án đem lại công lý cho dân. Bây giờ các bác phải viết nhiều nhiều bài khen ngợi công an đi chứ, thế nó mới khách quan chứ nhỉ?

  Trả lờiXóa
 2. Hắn chắc chắn là không phải là người nữa rồi, là người yêu cũ, cũng từng có thời gian dài qua lại với các nạn nhân, cũng được coi là quen biết mà hắn lại còn xuống tay dã man như vậy, Cầm thú chứ người gì cái dạng này. Ác quá thể. Chẳng hiểu động cơ của hắn là gì, vì tình hay vì tiền.

  Trả lờiXóa
 3. Nói giết là giết, 6 mạng người mà hắn làm như con gà không bằng. Cắt cổ nạn nhân, hắn dã man đến như vậy sao. Lấy lý do là vì tình cảm mà xuống tay với cả người thân của cô bé, hắn làm như thế mà được coi là người à, dù lý do có là gì thì cũng quá phẫn nộ với hắn, hắn lấy quyền gì mà tước đi mạng sống của bằng ấy người.

  Trả lờiXóa
 4. Tự tay giết đi người mà mình yêu thương, cùng với người thân của cô ấy, chứng tỏ là hắn đã không còn tí tình cảm nào nữa rồi. Cũng không còn tí tính người nào nữa rồi. Trong lòng mỗi người đền có phần con và phần người, Để cho phần con lấn át phần người thế này thì đúng là không phải người nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Yêu nhầm người, nên mới ra nông nỗi này, gia đình cô này cũng ép thằng này quá nên nó mới có ý định trả thù, nhưng ở đời, ác giả ác báo, hắn làm giờ đến lúc phải chịu tội, giờ đau nhất là những người ở lại, thương cho cháu bé mới 18 tháng tuổi, thương cho bố mẹ sinh thành nên cái thằng sát nhân này, cuộc sống của họ sau này rất khó khăn, làm sao quên được những ám sảnh này chứ.

  Trả lờiXóa
 6. Một bài học đắt giá cho sự cả tin mù quáng!

  Trả lờiXóa
 7. Cũng là một bài học cảnh giác quá thương tâm dành cho nhiều người. Đặt lòng tin mù quáng vào tình yêu, giao trứng cho ác rồi cuối cùng nhận lấy kết cục quá đau đớn và xót xa. Kẻ gây tội ác sẽ phải nhận sự trừng phạt đích đáng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. Hình phạt nghiêm khắc nhất của pháp luật sẽ là bản án đang đón chờ kẻ ác thú này, chẳng có lý do nào có thể đủ để bao biện cho hành vi mà tên ác thú này ấy gây ra được, và cũng chẳng có ai đồng tình hay ủng hộ y hết.

  Trả lờiXóa
 9. Cần phải khen ngợi lực lượng công an trong vụ án này. Với sự chỉ đạo trực tiếp của bộ trưởng Trần Đại Quang, sự nỗ lực cố gắng của các chiến sĩ công an cùng với sự giúp đỡ, tinh thần tố giác, phòng chống tội phạm của quần chúng nhân dân mà chỉ trong thời gian ngắn, kẻ thủ ác đã sa lưới. Nhất định hắn sẽ phải nhận sự trừng phạt nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 10. Sao không thấy đám dâm chủ thối lên tiếng bênh vực cho 2 thằng sát nhân này nhẩy?

  Trả lờiXóa
 11. Thằng này đúng là máu lạnh giết người không ghê tay mà lại là người yeru của mình nữa chứ. Với tộc ác này thì án tử đang chờ nó.

  Trả lờiXóa
 12. Chỉ vì chút giận hờn thù hằn trong tình yêu mà tên máu lạnh Nguyễn Hải Dương đã cướp đi tính mạng của 6 người trong một gia đình hắn thật là thương tâm và đáng tiếc qua đây chúng ta cũng cần phải nghiêm khắc lên án với những hành vi tàn độc này và tên này cũng sẽ bị pháp luật nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 13. Giàu quá cũng khổ, xinh quá cũng khổ. Thế mới thấy, hơn nhau nó ở cách cư xử, hơn nhau nó ở nề nếp, ở văn hóa ứng xử, ở cách chọn bạn mà chơi. Dây phải thằng khốn nạn này đúng là khổ cả nhà

  Trả lờiXóa
 14. 2 thằng nó giết cả nhà chỉ sót lại mỗi đứa bé, thử hỏi nhân tính ở đâu? Toàn sát thủ máu lạnh, giá trị đạo đức suy đồi, phải chăng đó là ảnh hưởng mạnh từ các phim hành động, các game chém giết suốt ngày đầy rẫy trên mạng. Kinh khủng

  Trả lờiXóa
 15. Sau vụ này đừng nói trông mặt mà bắt hình dong nhá, nói thật em thấy thằng này cùng đập tai mà, nhìn cũng ngon lành cành đào đới, thế mà thú tính không ai bằng, vớt vát lại là nó tha cho đứa bé, chứ như thằng Luyện là nó xử nốt thì băm nó ra trăm mảnh vẫn là quá nhẹ.

  Trả lờiXóa
 16. Một hành vi mất hết nhân tính của kẻ đội lốt người, hắn sẽ nhận hình phạt nghiêm khắc nhất của pháp luật...

  Trả lờiXóa
 17. Thằng này nó không yêu được nó giết 6 người, giả sử nó yêu được, lấy được mà không được thừa kế chắc nó giết cả họ quá, nhìn cái mặt mũi cũng bảnh trọe đẹp zai mà tâm ác hơn thú vật. Hãi quá.

  Trả lờiXóa

Tìm kiếm mở rộng

Google TreLang

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog