Chia sẻ

Tre Làng

CÔNG AN HÀ NỘI DÂNG HƯƠNG TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ

Nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017, sáng 23/1/2017, Công an Hà Nội đã dâng hương tri ân những Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ Công an Thủ đô.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Đại tá Đào Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP đã dẫn đầu đoàn dâng hương, tưởng nhớ công ơn các thế hệ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, những người đã làm nên những chiến công huyền thoại, rạng ngời của lực lượng Công an Thủ đô.

Trang nghiêm, kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ Công an Thủ đô, Đại tá Đào Thanh Hải đã báo cáo những chiến công, thành tích xuất sắc mà lực lượng Công an Thủ đô đạt được trong thời gian qua.

Vòng hoa của đoàn Công an Hà Nội mang dòng chữ: "Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ"

Năm 2016, tình hình trong nước và thế giới có nhiều diễn biến phức tạp, do đó tình hình ANTT, TTATXH cũng gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, với những nỗ lực, chung sức đồng lòng vượt qua khó khăn của lực lượng Công an Thủ đô, nhiệm vụ giữ vững ANCT, TTATXH trên địa bàn thành phố được hoàn thành xuất sắc.

Đại tá Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc CAHN cùng CBCS kính cẩn mặc niệm tại Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ

Đại tá Đào Thanh Hải phát biểu: “Là thế hệ tiếp nối sự nghiệp cách mạng, được sống trong một đất nước hòa bình, tự do, tươi đẹp và hạnh phúc, CBCS Công an Thủ đô đời đời ghi nhớ những công lao to lớn các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu vì lý tưởng cao đẹp.

Với truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, những hy sinh to lớn, những giá trị các Anh hùng liệt sỹ để lại, thế hệ ngày hôm nay luôn ghi nhớ, đó là hành trang của mỗi công dân Thủ đô, của mỗi CBCS Công an nhân dân nói chung và Công an Hà Nội nói riêng noi theo và học tập, công tác, chiến đấu. Lực lượng Công an Thủ đô luôn tri ân sự hy sinh cao cả của các Anh hùng liệt sỹ, và nguyện đem hết sức mình, sẵn sàng gánh vác nhiệm vụ khó khăn, gian khổ, quyết giữ vững an ninh trật tự vì cuộc sống bình yên của nhân dân”.

1 nhận xét:

  1. Hoạt động này của CA thành phố Hà Nội là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, vừa thể hiện được sự biết ơn đến công lao của các thế hệ đi trước , truyền thống uống nước nhớ nguồn , ghi nhận những công lao , giá trị to lớn mà thế hệ đi trước đã vun đắp , xây dựng ,đồng thời cũng là dịp để lực lượng công an thủ đô nhìn lại một năm đã qua , hướng tới hoàn thành nhiệm vụ năm tới , đáp ứng được các yêu cầu của tình hình mới , đảm bảo giữ vững an ninh trật tự của thủ đô , hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã được giao , xứng đáng là một trong những lá cờ đầu của toàn ngành Công an

    Trả lờiXóa

Tìm kiếm mở rộng

Google TreLang

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog