Chia sẻ

Tre Làng

VÃI CẢ NHÀ BÁO: CHÚNG MÀY ĐÉO LÀ CÁI LỒN GÌ....

Khoai@

Một clip đang lan truyền chóng mặt trên mạng phản ánh 1 phụ nữ cầm thẻ nhà báo với thái độ húng chó, hăm dọa người khác với những câu tục tĩu vô cùng.

Không rõ cô ta có phải nhà báo hay không và cái thẻ kia có phải thể nhà báo hay không, nhưng đoạn clip dài 1 phút 48 giây đã cho thấy người phụ nữ này đi xin hộ xe cho một người khác bị phạt vi phạm giao thông và không được lực lượng chức năng chấp nhận. Nữ "nhà báo" này móc điện thoại gọi cho ai đó (sếp to) rồi nối máy yêu cầu người quay clip (CSGT) nghe máy nhưng anh này không nghe. 

Đoạn sau của clip cho thấy cô "nhà báo" này bắt đầu giở giọng côn đồ, mồm năm miệng mười chửi bới. Các bạn xem clip có thể thấy rõ: Chúng mày không là cái lồn gì...

Mời xem: https://youtu.be/Y8liGO1rx6c


Vâng. Nhà báo đấy ạ. 

Một bộ phận những kẻ có cái thẻ nhà báo tạo nên đám lều báo hiện tại. Ở cái thời kỳ mà cầm thẻ nhà báo như cầm thẻ miễn tội vậy.

P/s: He he, tay quay clip có cách khiêu khích giống hệt nhà báo khi quay cảnh sát giao thông, có thể cử đi học 1 khóa đạo diễn được.

25 nhận xét:

 1. Tiếng Nói Thế Hệ TrẻThích Trang
  1 giờ trước ·
  Về chuyện chị xinh gái rút thẻ nhà báo bình định thiên hạ!

  Các anh chị tôi quen trên facebook hay inbox hỏi tôi có thù gì với nghề làm báo hay không? Tôi trả lời thẳng cho rõ là KHÔNG, tôi trân trọng các bạn làm báo chân chính và trong danh sách bạn bè của tôi có rất nhiều nhà báo chân chính. Nhưng nói đi phải nói lại, ahihi tôi khinh miệt loại báo chí nửa mùa, ăn vạ cộng đồng và bẻ cong sự thật. Ngoài ra, còn một thể loại nữa hôm nay tôi trân trọng giới thiệu ra đây với danh hiệu tôi tự đặt: LƯU MANH LÀM BÁO

  Trên một diễn đàn báo chí tôi có tham gia đang sôi nổi clip này, một chị gái áo hồng với đôi môi ngược màu với áo xoen xoét yêu cầu CSGT phải nghe điện thoại của chị khi họ đang làm nhiệm vụ. Các cung bậc cảm xúc càng được nâng lên với các danh xưng từ “bạn” chuyển sang “mày” cùng với các bộ phận quanh rốn được chị lôi ra đối thoại rất điệu nghệ và đặc biệt, đôi tay của chị khi chỉ vào mặt người thi hành công vụ còn nhuốm màu cám lợn chị trộn tăng gia trong những ngày ôn thi đại học khối C tổng điểm 3 môn là 9.
  Tôi ấn tượng rất, quá, lắm ở một xứ sở mà dâm chủ, luật sư và lều báo ngày đêm ra rả là bóp nghẹt dân chủ, nhân quyền nhưng những “nhân dân hiền lương” như chị áo hồng môi dái lợn kia có thể công nhiên rủa xả lực lượng chức năng mà không gặp bất kỳ phản kháng nào.

  Tôi đau lòng về sự ngu độn và ngạo mạn của chị khi chị cầm thẻ phóng viên đi khoe mẽ. Nguyên tắc cao nhất của một xã hội văn minh loài người (nếu anh chị tự coi mình là người) đó chính là sự thượng tôn pháp luật thưa chị, chị có thể ruả xả con xăm môi và bơm vếu cho chị vì nó đã thất bại hoàn toàn trong trường hợp của chị (riêng khoản này tôi khuyên chị kiện sml nó luôn, nó đã tạo ra một tác phẩm kinh thiên phi mỹ học) vì chị đang trả tiền để hưởng dịch vụ, nhưng chị không có quyền rủa xả CSGT khi họ xử phạt vi phạm hành chính chị hoặc người thân của chị vì chị là đối tượng điều chỉnh của pháp luật về giao thông.

  Tự nhiên nhớ lại câu quen thuộc của mấy anh chị lều rách hay rêu rao: "Nhà báo còn bị đối xử như thế, thử hỏi dân thường thì ra sao" (trích lời của trùm lều báo Trần Quang Khởi). Ba hồn bảy vía anh Khởi vào đây dắt bạn này về hộ tôi cái.

  Mong rằng clip này được share và đến tay nhiều bạn có máu húng đang ngày đêm mài ngòi bút kiếm tiền, để hiểu rằng dù U20 Việt Nam có vô địch hay không thì đua xe đi bão vẫn bị xích cổ như thường mặc dù đồng chí CSGT kia còn đang phấn khích hơn cả bạn. Đó là thượng tôn pháp luật. Pháp luật điều chỉnh hành vi của "con người" trong xã hội, có thể các bạn nhà báo ngoại lệ chăng?

  Nguyen Khanh

  Trả lờiXóa
 2. Không rõ cô ta có phải nhà báo hay không và cái thẻ kia có phải thể nhà báo hay không, nhưng đoạn clip dài 1 phút 48 giây đã cho thấy người phụ nữ này đi xin hộ xe cho một người khác bị phạt vi phạm giao thông và không được lực lượng chức năng chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 3. Khen ngợi anh cảnh sát giao thông. Không việc gì phải nghe điện thoại bất kỳ của ai xin xỏ cho người phạm lỗi. Chê trách chị chuồng báo thô lỗ, thô thiển, thô tục, thô bạo, vô nết, vô duyên, vô lễ, vô văn hóa.Bộ 4T có nên tước bỏ thẻ nhà báo của chị quái thai này không?

  Trả lờiXóa
 4. Nếu quả đúng ngữ này là "nhà báo" thì...thôi rồi. Đã mất dạy, vô học lại còn pha tí lưu manh.

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Ghê chưa, trên các trang báo các anh chị nói lời hay ý đẹp bao nhiêu thì ra ngoài đời các anh chị hổ báo bấy nhiêu. Không ngoa khi khẳng định rằng mấy tờ báo lá cải giờ chỉ toàn là những thứ ngụy tạo, những tấm màn che đậy cho đạo đức nghề nghiệp đang ngày càng xuống dốc của một số nhà báo hiện nay

  Trả lờiXóa
 7. Đêm qua cũng thấy đoạn video này tải len mạng, mình cũng xem mà thấy nực cười quá. Không hiểu đây là loại gì. Cũng thấy bảo đây là nhà báo, nhưng nói thật, nếu là nhà báo thực sự thì đúng là loạn. Có những loại này nên mới có những kẻ như mấy nhà báo, phóng viên vừa rồi, suốt ngày đi dựng chuyện, làm đủ thứ trò.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là xem video này thấy kinh khủng thật. Không hiểu nảy đâu ra cái loại nhà báo mà mất dạy thế chứ, chửi rất mất dậy, láo kinh khủng. Mong rằng sớm điều tra ra xem con mụ này ở nhà báo nào để xem nó oai và mất dậy như vậy đến khi nào.

  Trả lờiXóa
 9. Có đoạn video này các bác mới thấy được ý thức của người tham gia giao thông như thế nào. Khi bị dừng lại kiểm tra, chắc chắn sẽ có những lỗi gây ra khi đi đường. Vậy mà cuối cùng lại dùng toàn ngôn ngữ kiểu chợ búa như vậy. Nhà báo thế này sao?

  Trả lờiXóa
 10. Con người thật lạ, ra đường mà thấy tắc đường, thấy đường lối thế nào thì chửi đủ các thể loại tuôn ra. Thế nhưng lúc vi phạm giao thông thì cũng lại chửi đủ các thể loại lên. Gây chuyện đủ các kiểu, chửi đủ các kiểu. Văn hóa là thế này đây?

  Trả lờiXóa
 11. Như vậy, hành vi xin xỏ, chửi bới và lăng mạ CSGT của người phụ nữ trên rõ ràng là một hành vi sai trái, gây bức xúc cho dư luận và xứng đáng bị lên án. Điều đáng nói, chị đã tự xưng là nhà báo, điều đó ít nhiều làm ảnh hưởng đến những người làm báo chân chính. Việc mạo danh nhà báo để thực hiện những hành vi sai trái rõ ràng cần phải lên án và xử lý thật nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 12. Những nhà báo như thế này, cần phải tìm ra và có biện pháp xử lý. Nhà báo mà có lời lẽ và cách cư xử như thế thì thử hỏi, dù có tài đến đâu thì bà ta sẽ làm được những gì??? Với một cái đạo đức xã hội, sự vô lý như thế. Chẳng cần biết nhà khoa học hay cái nhà gì, nhưng mà sống trần đời bao năm qua chưa nghe CSGT phải nghe điện thoại khi làm nhiệm vụ. Tôi còn tưởng họ bị cấm dùng điện thoại khi làm nhiệm vụ cơ chứ?

  Trả lờiXóa
 13. Nhà báo giờ nhiều đứa nó có bút viết, thích viết gì nên nó nghiễm nhiên thành "bố tướng" thiên hạ ấy mà. Những loại người vô lý lẽ như thế này, xã hội cần dạy cho nó làm người lại. Thiết nghĩ phải xử thật nặng những con người kiểu như thế này,chả biết học hành ở đau được ba bốn chữ rồi quay ra thể hiện ta nhiều luật,ta nắm luật.phải phạt thật nặng và giải quyết đúng đắn cho những người này nhớ đời

  Trả lờiXóa
 14. Không rõ cô ta có phải nhà báo hay không và cái thẻ kia có phải thể nhà báo hay không, nhưng đoạn clip dài 1 phút 48 giây đã cho thấy người phụ nữ này đi xin hộ xe cho một người khác bị phạt vi phạm giao thông và không được lực lượng chức năng chấp nhận. Nữ "nhà báo" này móc điện thoại gọi cho ai đó (sếp to) rồi nối máy yêu cầu người quay clip (CSGT) nghe máy nhưng anh này không nghe.

  Trả lờiXóa
 15. Không hiểu là nhà báo hay côn đồ nữa. Mà dù ả có thật là nhà báo đi chăng nữa thì nghĩ mình muốn làm gì thì làm chắc. Mọi cá nhân dù có quyền hạn như nào cũng đều có nghĩa vụ phải chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, rất có thể sau sự việc này đối tượng trên còn bị xử lý về một số tội danh liên quan đến chống người thi hành công vụ.

  Trả lờiXóa
 16. Thái Phiên15:40, 28/05/2017

  Nhà báo gì cái loại chợ búa này, có mà báo hại thì đúng hơn. Loại vô văn hóa như cô kia cần phải được tìm ra tung tích và xử phạt nặng để làm bài học cho kẻ khác. Hành vi sai trái của người phụ nữ n ày ít nhiều làm ảnh hưởng đến hình ảnh những người làm báo chân chính. Cô ta là ai mà bắt cảnh sát giao thông phải nghe điện thoại của ai đó đứng đằng sau bảo kê. Cô ta là ai mà dám thách thức cả lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ. Sau khi clip này được đăng tải thì đố ông nào kể cả to đến đâu dám dơ mặt ra bảo kê cho cái loại gái lăng loàn này. Lơ mơ còn bị liên lụy vì quen loại hàng tôm hàng cá để nó lợi dụng nhờ vả.

  Trả lờiXóa
 17. Ghê chưa, trên các trang báo các anh chị nói lời hay ý đẹp bao nhiêu thì ra ngoài đời các anh chị hổ báo bấy nhiêu. Không ngoa khi khẳng định rằng mấy tờ báo lá cải giờ chỉ toàn là những thứ ngụy tạo, những tấm màn che đậy cho đạo đức nghề nghiệp đang ngày càng xuống dốc của một số nhà báo hiện nay mà thôi

  Trả lờiXóa
 18. Hoan hô các anh CSGT, các anh bị quay lén nhiều rồi, bây giờ các anh cũng sử dụng lại nó một cách công khai để cho thấy ý thức chấp hành giao thông của người việt nam còn hạn chế đến mức nào. Như thế này thì giấc mơ Mỹ cứ mãi chìm trong bóng tối thôi. Vãi cả nhà báo lởm

  Trả lờiXóa
 19. Hoan hô các anh CSGT, các anh bị quay lén nhiều rồi, bây giờ các anh cũng sử dụng lại nó một cách công khai để cho thấy ý thức chấp hành giao thông của người việt nam còn hạn chế đến mức nào. Như thế này thì giấc mơ Mỹ cứ mãi chìm trong bóng tối thôi. Vãi cả nhà báo lởm

  Trả lờiXóa
 20. Phải xử lý nghiêm vụ này. để răng đe những người có cùng tư tưởng như bà này. Ko nên nhẹ tay với những con người vô văn hóa ,coi thường pháp luật, coi thường người đang thi hành công vụ như vậy . Những người có phẩm chất vô văn hóa loạn ngôn như thế ko thể giữ lại trong nghành báo chí. Xã hội sẽ như thế nào với những con người này tiếp tục mang danh nhà báo

  Trả lờiXóa
 21. Đừng bỏ qua chuyện này, các nhà báo đích thực hãy lên tiếng đòi lại danh dự cho nghề nghiệp của mình...phải xử phạt thật nặng kẻ này...Sáng nay nghe đài tiếng nói Việt Nam, bà này ko phải là nhà báo đâu. Bã cầm cái thẻ là thẻ ra vào hồi tham gia cái hội thi thơ của báo người cao tuổi hay báo gì gì đấy. Giả danh nhà báo thôi

  Trả lờiXóa
 22. Đề nghị cho chị này nghỉ việc luôn đi ạ. Nghe đến đâu thấy sợ đến đó. Chỉ một đoạn này thôi đã thấy đây không phải là người rồi chứ đừng nói là nhà báo. Đó là nói chuyện với cảnh sát chứ với người khác thì có khi bị đánh rồi. Vô văn hóa, xấc xược chưa từng thấy.Tước thẻ nhà báo,đuổi khỏi ngành là hết viết bậỵ

  Trả lờiXóa
 23. Đánh nhau, giết nhau, tan cửa nát nhà cũng chỉ vì 3 lạng thịt thối, thế mà ra đường vi phạm luật gt mà ăn nói với người đang thi hành nhiệm vụ là đàn ông mà văng tục chửi bậy, giơ cả 3 lạng thịt thối ra mà không biết ngượng mồm, không bằng loại vô học. Nhà báo gì loại này. Văn hay ý đẹp chắc chưa được học, mới chỉ đc học cách chửi người và ra lệnh, còn quên học môn Làm Người

  Trả lờiXóa
 24. Không rõ cô ta có phải nhà báo hay không và cái thẻ kia có phải thể nhà báo hay không, nhưng đoạn clip dài 1 phút 48 giây đã cho thấy người phụ nữ này đi xin hộ xe cho một người khác bị phạt vi phạm giao thông và không được lực lượng chức năng chấp nhận. Nữ "nhà báo" này móc điện thoại gọi cho ai đó (sếp to) rồi nối máy yêu cầu người quay clip (CSGT) nghe máy nhưng anh này không nghe. Đoạn sau của clip cho thấy cô "nhà báo" này bắt đầu giở giọng côn đồ, mồm năm miệng mười chửi bới. Các bạn xem clip có thể thấy rõ: Chúng mày không là cái lồn gì..

  Trả lờiXóa
 25. Thực tế cho thấy cách hành xử của cô này là không được, ăn nói thì thô lỗ và không có văn hóa. Không biết ai sai ai đúng nhưng nhìn qua thế này người ta sẽ đánh giá được bản chất của một con người.

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog