Chia sẻ

Tre Làng

100% CÁN BỘ CÔNG CHỨC THÀNH ỦY HÀ NỘI ỦNG HỘ QUỸ "VÌ TRƯỜNG SA THÂN YÊU"

Cuteo@

Sáng 6/3/2018, các cán bộ, công chức, viên chức thuộc Văn phòng Thành ủy, các ban Đảng Thành ủy, các đảng ủy Khối trực thuộc Thành ủy đã tham gia ủng hộ Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” năm 2018, do Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội phát động. 

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện trách nhiệm, nghĩa vụ và tình cảm của Thành ủy Hà Nội đối với Trường Sa thân yêu.

Tới dự và ủng hộ có: Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy; Trưởng các ban Đảng; Văn phòng Thành ủy, Thường trực Đảng ủy khối và cán bộ công nhân viên chức thuộc Thành ủy.

Cuộc vận động được 100% cán bộ, công chức, viên chức thuộc Văn phòng Thành ủy, các ban Đảng Thành ủy nhiệt tình hưởng ứng. Theo đó, mỗi người sẽ ủng hộ tối thiểu 1 ngày lương vào Quỹ. Tổng số tiền ủng hộ được gần 150 triệu đồng.

Cảnh sát PCCC TP Hà Nội ủng hộ Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” 450 triệu đồng

Việc ủng hộ Quỹ "Vì Trường Sa thân yêu" thể hiện tinh thần trách nhiệm, tình cảm của cán bộ, công nhân viên chức các cơ quan Thành ủy Hà Nội tới cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Dự kiến vào giữa tháng 4/2018, Thành ủy cũng sẽ tổ chức Đoàn đại biểu TP đi thăm, động viên quân, dân huyện đảo Trường Sa và Nhà dàn DK1, hỗ trợ đầu tư xây dựng công trình nhà văn hóa đa năng trên đảo Đá Thị và tặng một số quà thiết thực, đáp ứng một phần nhu cầu của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên đảo Trường Sa.

2 nhận xét:

  1. Những hình ảnh và tấm lòng của tất cả các cán bộ thuộc chánh văn phòng đảng ủy đã cho ta thấy được sự quan tâm vào Quần đảo Trường sa rất nhiều. Với những tấm lòng của các cán bộ cùng lời kêu gọi các cấp các ngành chung tay góp sức để hướng về Trường Sa đã cho tất cả những người dân cả nước nói chung và dân Trường sa nói riêng có thêm những động lực và tin tưởng tuyệt đối vào Đảng và thấy được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đến tất cả mọi người dân trong đất nước.

    Trả lờiXóa
  2. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện trách nhiệm, nghĩa vụ và tình cảm của Thành ủy Hà Nội đối với Trường Sa thân yêu.

    Trả lờiXóa

Tìm kiếm mở rộng

Google TreLang

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog