Chia sẻ

Tre Làng

HAI THỨ TRƯỞNG BỘ CÔNG AN NHẬN THÊM NHIỆM VỤ MỚI

LâmTrực@

Báo chí mới loan tin lãnh đạo Bộ Công an vừa thống nhất  và có quyết định giao thêm nhiệm vụ cho 2 thứ trưởng Lê Quý Vương và Nguyễn Văn Sơn.

Theo Quyết định này, Thượng tướng Lê Quý Vương, thứ trưởng Bộ Công an, ngoài việc giúp bộ trưởng chỉ đạo công tác như hiện nay còn giúp bộ trưởng chỉ đạo công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; trực tiếp phụ trách Cục Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ.

Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, thứ trưởng Bộ Công an, ngoài việc giúp bộ trưởng chỉ đạo công tác như hiện nay còn giúp bộ trưởng chỉ đạo công tác hậu cần – kĩ thuật, công tác cơ yếu; trực tiếp phụ trách Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật; Cục Cơ yếu.

Được biết, trước đây, các lĩnh vực PCCC và cứu nạn, cứu hộ; hậu cần – kỹ thuật; được phân công cho thứ trưởng Bộ Công an, Trung tướng Bùi Văn Thành, phụ trách.

5 nhận xét:

 1. lò đã nóng chuẩn bị có thêm 1 trung tướng không vạch 2 sao nhập lò rồi tình hình căng thẳng quá liên tục là các tướng cương vị cao nhập trại thế này. công tác phòng chống tham nhũng cua Đảng ta đang ngày một lên cao và sẽ dần dần lấy lại được lòng tin trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 2. thông tin giờ đã công khai. Một tướng Công an cấp hàm thứ trưởng đã được chuyển giao hết công tác cho các thứ trưởng khác, không biết giờ tướng Bùi Trung Thành sẽ được phân công nhiệm vụ gì hay là sẽ bị kỉ luật nữa? Tất cả sẽ có đáp án trong nay mai, hy vọng là sẽ có biến lớn, thanh lọc bộ máy lãnh đạo ngành công an do Đảng tiến hành.

  Trả lờiXóa
 3. Sáng nay (10.7) trao đổi với PV Dân Việt, Thiếu tướng Lương Tam Quang, Chánh Văn phòng, người phát ngôn của Bộ Công an cho biết: Việc điều chỉnh phân công công tác là chuyện rất bình thường, một đồng chí Thứ trưởng được phân công thêm một nhiệm vụ không ảnh hưởng gì. Một cán bộ lãnh đạo ngày hôm nay phụ trách công việc này ngày mai được cấp trên phân công thêm nhiệm vụ khác là chuyện rất bình thường.

  PV Dân Việt đặt câu hỏi, những công việc được phân công thêm cho Thứ trưởng Vương và Thứ trưởng Sơn trước đây do Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an phụ trách vậy ông Thành sẽ chuẩn bị nghỉ hưu hay thế nào? Thiếu tướng Lương Tam Quang cho biết: Trung tướng Bùi Văn Thành vẫn làm việc của Thứ trưởng bình thường.

  Trước đó, Bộ Công an vừa điều chỉnh phân công công tác của hai Thứ trưởng. Theo đó, Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, ngoài việc giúp Bộ trưởng chỉ đạo công tác như hiện nay còn giúp Bộ trưởng chỉ đạo công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ; trực tiếp phụ trách Cục Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ.

  Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an, ngoài việc giúp Bộ trưởng chỉ đạo công tác như hiện nay còn giúp Bộ trưởng chỉ đạo công tác hậu cần-kỹ thuật, công tác cơ yếu; trực tiếp phụ trách Tổng cục Hậu cần-Kỹ thuật; Cục Cơ yếu.

  Trước khi có sự điều chỉnh này, các lĩnh vực PCCC và cứu nạn, cứu hộ; hậu cần-kỹ thuật được phân công cho Thứ trưởng Bộ Công an, Trung tướng Bùi Văn Thành phụ trách. Thời gian qua, Trung tướng Bùi Văn Thanh đã dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Công an đi làm việc và kiểm tra công tác PCCC ở nhiều nhà chung cư ở Hà Nội và TP.HCM.

  Hiện Bộ Công an có 5 Thứ trưởng gồm: Thượng tướng Lê Quý Vương, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Trung tướng Bùi Văn Thành và Trung tướng Nguyễn Văn Sơn.

  Trả lờiXóa
 4. Không bình thường đâu!

  Trả lờiXóa
 5. chuyển giao nhiệm vụ mà nghỉ việc thôi chứ còn gì nữa, xã hội bây giờ người có tài có đức chứ không cần người lên ngồi để giữ ghế đâu, làm không được thì xuống cho người khác họ lên thay, không có chiến dịch của bác trọng thì đúng là nội bộ mình nó đi xuống đến bao nhiêu nữa

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog