Chia sẻ

Tre Làng

"HỘI ANH EM DÂN CHỦ" LÀ CHÂN RẾT CỦA VIỆT TÂN

Lời dẫn của GoogleTienlang: Mấy anh/chi phởn động rận trủ đua nhau thành lập hội nọ đoàn kia và đặt những cái tên rất kêu rồi cho đó là những tổ chức "xã hội dân sự" nhưng để ý thì thấy quanh đi quẩn lại cũng chỉ có vài gương mặt mốc làm tay sai cho các tổ chức phản động hải ngoại. Tổ chức "Hội Anh em dân chủ" là một trong số đó. Vậy tổ chức này như thế nào và ai là người điều hành? Mời các bạn xem bài viết mới đây của Nhạn Biển trên blog Loa Phường.

Hà Đông Xuyến - giữa- trong đợt 'đồng hành tuyệt thực" ... giả cùng Cù Huy Hà Vũ

Từ trái qua: Hà Đông Xuyến, Đỗ Hoàng Điềm- sếp nhớn nhất Việt Tân cùng những anh phởn khác
======

Nhạn Biển

Thông tin tiết lộ từ chủ trang Đồng hành với No-U cho biết: Hà Đông Xuyến - Việt tân chính hiệu với nick “Xuyến DA” hay Xuyến Dân An giữ quyền điều hành cùng với Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn và một nick lạ “Mùa xuân Ả Rập”

Trên website của Việt tân giới thiệu về nhân sự Trung ương Đảng bộ Việt tân, có đầy đủ thông tin, hình ảnh trích ngang về lãnh đạo cao cấp của Việt Tân này: 

Như vậy, chị Xuyến Dân An này đã chính thức là thành viên Việt Tân gần 20 năm và điều hành tổ chức này từ năm 2012 đến nay. Chị có khá nhiều thành tích với Việt Tân như không tiếc thân mình câu kéo Đỗ Nam Hải, Lê Công Định và Nguyễn Văn Đài, cũng như không biết bao tên tuổi trong làng zâm chủ khác đi theo Việt tân.

Chắc chắn rằng, Hội Anh em zân chủ là quân bài chiến lược trong nước của Việt tân, được trực tiếp một lãnh đạo cao cấp Việt tân điều hành, quán xuyến. Nhìn qua, Mạng lưới blogger Việt Nam, một hội nhóm khá đình đám nhưng chỉ do Trịnh Hội, Vũ Đông Hà điều hành và 2 người này chỉ là “đặc phái viên” của Việt tân đưa ra làm vỏ bọc, không phải là lãnh đạo Việt Tân. Thế nên không có gì là lạ khi Hội Phụ nữ nhân quyền được Đài sắp xếp cho ra mắt gần đại bản doanh của ông ta. Theo mô hình cái nón, rễ cây của Việt tân, không biết ngoài Hội Phụ nữ nhân quyền ra còn có tổ chức con nào của Hội Anh em dân chủ nữa không?

Từ đó không lấy làm lạ khi các thành viên của Hội Anh em dân chủ đều dính dáng đến các dự án của Việt tân, như nhóm Lê Thị Phương Anh bị bắt vì vào Đồng Tháp kích động công nhân đập phá, 2 thành viên Hội Anh em dân chủ khác là Phạm Đắc Đạt, Nguyễn Văn Tráng bị ngăn cản xuất cảnh tham dự Đại hội thanh niên sinh viên thế giới lần thứ 7 ở Úc (Đại hội này cho Mạng lưới Tuổi trẻ lên đường, tổ chức ngoại vi của Việt tân tổ chức hàng năm).

Xin trích dẫn nguyên văn bài viết trên trang DonghanhvoiNoU để bạn đọc tham khảo:

NGƯỜI ĐẸP VIỆT TÂN HÀ ĐÔNG XUYẾN LÀ ADMIN HỘI ANH EM DÂN CHỦ

Ai đó có thể ngạc nhiên về điều này, nhưng với mỗi thành viên chính được kết nạp vào nhóm Hội Anh em dân chủ chính đều không lạ gì chị “Dân An” có giọng nói dễ thương. Trước đây chị “Dân An” dùng nick facebook là XuyenDA, gần đây thấy chị thay bằng Xuyến Dân An.


Tuy nhiên không phải ai cũng biết chị “Dân An” ấy chính là người đẹp Hà Đông Xuyến, cánh tay đắc lực của dòng họ Hoàng Cơ. Hà Đông Xuyến là thạc sĩ tâm lý, từng là mỹ nữ, một thời được giới chop bu Việt tân khai thác để mồi chài các anh em đấu tranh trong nước như em Hồng Thuận bây giờ. Xuyến còn có tên gọi là Đông Matsuda Suzie Xuyến (vì cô này lấy chồng người Nhật tên Matsuda nhưng đã ly thân), là thành viên của Hội chuyên gia Việt Nam, là cục cưng của Hoàng Cơ Định.

Tìm hiểu thông tin về Xuyến trên mạng Internet chỉ thấy xuất hiện nhiều trên các trang báo của báo Công an nhân dân, nhất là trong vụ án đình đám liên quan đến Việt Tân trước đây. Một trong những con cá to mà Xuyến câu được cho Việt tân là Lê Công Định. “Ngày 28-2-2009, Hà Đông Xuyến - mời Lê Công Định đã sang Pattaya - Thái Lan gặp Hà Đông Xuyến. Cả hai thống nhất lập email allforone4ever@gmail.com để liên lạc với nhau, câu được Định dự lớp tập huấn của “Việt Tân” về phương pháp “đấu tranh bất bạo động” theo kinh nghiệm của Serbie, do hai người Serbie giảng dạy. Đây là lớp huấn luyện phương thức tiến hành “cuộc cách mạng màu” nhằm lật đổ nhà nước CHXHCNVN. Sau đó Lê Công Định được “Việt Tân” phân công vào tham gia “Ủy ban luật pháp” để dự thảo “hiến pháp” đa nguyên, đa đảng cho Việt Nam”. (tham khảo Lê Công Định cùng đồng bọn đã nhận tội và xin được khoan hồng)

Trước đó, Xuyến từng được Hoàng Cơ Định giao cho dử mồi, câu kéo Đỗ Nam Hải. Theo báo công an “Năm 2002, Đỗ Nam Hải về nước, tích cực tham gia diễn đàn “nhà Việt Nam” trên mạng Internet. Đây là một diễn đàn do Hoàng Cơ Định, Hà Đông Xuyến, Phạm Phú Đức, Nguyễn Bích Hằng, Huỳnh Thanh Nhàn..., là thành phần chóp bu của Việt Tân trực tiếp điều hành. Thông qua diễn đàn ấy, Việt Tân bắt liên lạc với những người bất mãn, chống đối ở trong nước để kích động, lôi kéo họ vào "tổ chức", rồi bố trí cho họ ra nước ngoài dưới dạng du lịch để kết nạp mà trường hợp Nguyễn Hoài Phương Thu ở Đà Nẵng là một điển hình.

Tháng 6/2004, Hà Đông Xuyến nhập cảnh Việt Nam, và thuê khách sạn sống chung với Đỗ Nam Hải gần một tháng như... vợ chồng! Mục tiêu của Xuyến là đưa Hải sang Băng Cốc, Thái Lan dưới dạng du lịch rồi tại đó, Việt Tân sẽ làm lễ kết nạp Đỗ Nam Hải nhưng kế hoạch không thành.

Thua keo này, bày keo khác, Việt Tân giới thiệu Đỗ Nam Hải với Nguyễn Chính Kết (là thành viên Việt Tân trong nước từ năm 2001) để Hải và Kết thành lập cái gọi là “Liên minh dân chủ, nhân quyền Việt Nam”, rồi rủ rê nhiều người khác tham gia. Nhằm cổ xúy cho “Liên minh”, bọn Việt Tân ở nước ngoài đã thành lập một trang web trên mạng Internet rồi tung lên đó những bài viết xuyên tạc tình hình, chính sách của Nhà nước Việt Nam.” (Tổ chức khủng bố Việt Tân “dựng” các nhà “dân chủ” như thế nào?)

Nay Xuyến là sử dụng bí danh là “Dân An” điều hành Hội Anh em dân chủ, thao túng Hội này thông qua sự bảo kê của số tay chân Việt tân trong nước như Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội…, lừa phỉnh được nhiều người nhẹ dạ như Lê Thị Phương Anh, Sep Phạm làm vô khối phi vụ ăn xổi cho Việt tân, khiến họ bị bắt trong vụ biểu tình ở Đồng Nai gần đây. Trước những cáo buộc của chính quyền về việc Việt Tân đứng sau giật dây nhóm Lê Thị Phương Anh này, bất chấp sức ép, sự bất mãn của anh em trong Hội này, Nguyễn Văn Đài nhất quyết không chịu lên tiếng.

Tuy nhiên với Bùi Thị Minh Hằng thì khác, cùng là thành viên Hội Anh em dân chủ, Hằng vốn thân thiết với hầu hết các chóp bu của Việt tân, là con bài biểu tình chiến lược của Việt Tân nên được Nguyễn Văn Đài giành quan tâm hơn hẳn, kỳ công cho bản tuyên bố trang trí đẹp mắt, cầu kỳ, khác hẳn thái độ dành cho nhóm Lê Thị Phương Anh – vốn là chỉ đám râu ria, Việt tân trưng dụng nhất thời.

Không có gì là lạ khi biết Hội Anh em dân chủ tuy bề ngoài là do các sáng lập viên như Nguyễn Văn Đài, Phạm văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển lập ra, nhưng người điều hành thực chất là Việt Tân và trực tiếp là chị Hà Đông Xuyến.

Copy từ GoogleTienlang
Nguồn: Blog Loa Phường

14 nhận xét:

 1. chuẩn like luôn. đúng là những cái chân rết mà. mà giống đầu của hồ ly thì đúng hơn, chặt lại mọc, mà mọc bao nhiêu chân một lần kìa.đúng là...nhưng biết sao được, đồng tiền nó chi phối kinh quá mà. có tiền thì muốn làm gì mà chả được.việt tân cứ có tiền là lại mọc thêm được 1 cái chân mới, lúc nào hết tiền nuôi thì lại bị đứt thôi mà. giỏi, khá khen, nhưng mà đều vớ vẩn thôi!

  Trả lờiXóa
 2. Đàn bà như người này quả là hiếm, rách giời rơi xuống. Hiểm độc, lang chạ, tham vọng, bất trung...

  Trả lờiXóa
 3. Việt Tân nguy hiểm thật. Gần đây, cứ hoạt động chống phá nào là y như rằng Việt Tân đứng đằng sau hoặc tổ chức xúi giục.

  Trả lờiXóa
 4. Đám dâm chủ bám lấy Việt teo để mõ xiền chứ có gì lạ?!!

  Trả lờiXóa
 5. Chúng tớ chỉ lo lắng bè nũ khốn lạn khác cơ, chúng rất chính dân, trị vì trên đầu dân đen ngày đêm ị za luật phớp khuấy đảo thiên hạ, hiếp dâm hiến pháp của một dân tộc sinh ra từ máu và xương chất đống từ Diện biêng cho đến Trườn sươn ...

  chúng sinh sống bằng cách ăn tươi nuốt sống tiền thuế dân đen mà đéo biết ngượng, tuyền bọn chỉ tay năm ngón, thụt thò kiểu như ăn cắp vặt ... bầy đàn đỉ điếm theo kiểu chế độ cha tuyền con rối, chúa anh bàn giao chúa em, đãng anh bảo kê đãng em cơ.

  còn chiệng mái anh chị VT vì căm thù ghen ghét chế độ tà ôi quá xá mà sanh đả phá ... chiệng nhỏ như con thỏ.

  pải zậy khôn đồng chấy anh minh, DCM đồng chấy Vẫu Hòn Sưng thâm mím!

  Trả lờiXóa
 6. thông tin có chuẩn xác không vậy thưa tác giả, đề nghị chị Hà Đông Xuyến, anh Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyên Bắc Truyển vào tranh luận để rõ trắng đen

  Trả lờiXóa
 7. thớt nói câu này là sai rồi " thì thấy quanh đi quẩn lại cũng chỉ có vài gương mặt mốc làm tay sai cho các tổ chức phản động hải ngoại.", thớt tưởng cái bọn sẵn sàng bán nước mà nhiều lắm à, bọn nước ngoài cung cấp tiền cũng có phải ném tiền đi đâu, cho tiền bọn này chủ yếu bị lấy ăn chơi chứ có phá hoại được gì mấy đâu, toàn chiêu trò cũ rích, nhai đi nhai lại đến lỗi hết cả vị rồi còn đâu

  Trả lờiXóa
 8. quay đi quay lại thì những gì mà chúng đa nhìn thấy thì những con dân chủ bịa đặt thối nàt luôn tìm cách phá hoại chúng ta là lũ Việt Tân . Bọn khủng bố Việt Tân là một trong những tổ chức tay sai của Mỹ chống phá đất nước chúng ta một cách rất mạnh mẽ. và lũ dân chủ kền kền chính là lũ tay sai bám đít Mỹ theo Viêt Tân chống phá nhà nước chúng ta mà thôi. mọi người hãy chia sẽ cho mọi người để cùng nhìn thấy và lật tẩy bộ mặt phản động của bọn dân chủ

  Trả lờiXóa
 9. trước này thì mọi người đều có thể thấy được là lũ dân chủ này luôn là những kẻ tim cách chống phá nhà nước chúng ta mà thôi. bởi thực tế thì chúng chưa bao giờ làm được cái gì có ý nghĩa cho đất nước ta. mà chúng là một lũ cơ hội cứ đợi đến lúc có sự kiện gì là chúng lại bịa đặt lu loa lên để nói xấu bôi nhọ nhà nước chúng ta. như thế đúng là không thể chấp nhận được . giờ thì rõ ra chúng là lũ tay sai của Việt Tân. mà Việt Tân lại là tay sai của Mỹ...rốt tuộc thì bọn mỹ vẫn là kẻ đứng sau

  Trả lờiXóa
 10. quanh đi quẩn lại vẫn chỉ có mấy con rận chủ là chủ chốt của các tổ chức dân sự mà dám rận chủ lập ra, còn lại toàn là những thành phần nghe lời ngon ngọt bùi tai của chúng nó mà cả họ lẫn ng nhà rơi vào tròng, để rồi ăn sug mặc sướng quen rồi, ko làm tiếp cho bọn rận chủ thì ko có tiền tiêu xài nên lại càng lún sâu thêm. mụ hà đông xuyến này cũng khá giỏi đấ chứ, dụ dỗ đủ kiểu như hồ ly tinh để lừa người ta vào tròng. chỉ có điều mớ luận điệu giẻ rách của mụ ta cùng đồng bọn đã khiến dân việt nam chán nghe lắm rồi, cuốn xéo sơm sớm cho dân được nhờ

  Trả lờiXóa
 11. Bài viết này đã vạch rõ bản chất làm tay sai cho Việt Tân của Hội anh em dân chủ và Đài, Tôn rồi nhé. Lần này thì Đài, Tôn không thể lừa, chối cái là không liên quan đến Việt Tân nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 12. Đề nghị Đài, Trội, Truyển vào tranh cái đi, nếu không sẽ khó có thể phát triển thêm người đấy vì trước toàn nói dối để lôi kéo người vào thôi. Nếu đúng là của Việt Tân thì dự là sẽ có "một làn sóng ra đi" đấy.

  Trả lờiXóa
 13. Hội anh em dân chủ từ khi lập ra đã biết bản chất của chúng của là hội bán nước rồi, chúng muốn lập ra hội này để làm bình phong cho hoạt động của chúng và từ đó chúng có những hoạt động từ từ dần dần tiến đến công khai nằm ngoài phòng pháp luật, nhưng chúng sẽ chẳng bao giờ làm được điều đó khi mà nhân dân và chính quyền sẽ đánh bại chúng, lật đổ âm mưu của chúng

  Trả lờiXóa
 14. Bọn khủng bố Việt Tân là một trong những tổ chức tay sai của Mỹ chống phá đất nước chúng ta một cách rất mạnh mẽ. và lũ dân chủ kền kền chính là lũ tay sai bám đít Mỹ theo Viêt Tân chống phá nhà nước chúng ta mà thôi. Chúng theo Việt Tân và chịu sự chỉ đạo của Việt tân để tiến hành những hành động kích động, đám bom này nọ để chống phá nước ta, âm mưu này vô cùng nguy hiểm

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog

Fanpage