Chia sẻ

Tre Làng

TRẦN HUỲNH DUY THỨC BỊ TỐ TUYỆT THỰC ĐỂU

Cuteo@

Hôm 18/5/2016, báo lá cải BBC và Việt Nam Thời Báo của Phạm Chí Dũng la lối om xòm lên, rằng Trần Huỳnh Duy Thức quyết định "tuyệt thực đến chết" tại nhà tù số 6 tỉnh Nghệ An từ ngày 24/5, đúng 7 năm ngày y bị bắt giữ, và rằng, Thức cũng đồng thời phản đối công an ép buộc y đi định cư tại Hoa Kỳ.

Người tỉnh táo tin rằng, tin Trần Huỳnh Duy Thức từ chối đi Mỹ định cư chỉ là chiêu trò tung tin giả của Thức và gia đình để "được" đi Mỹ định cư và họ cũng hiểu rằng, không phải là tự nhiên, cả họ hàng hang hốc nhà Thức chọn thời điểm này để tru tréo. ai cũng biết đó là thời điểm mà TT Mỹ Obama sang thăm chính thức Việt Nam - với những người làm chính trị, thì đây là thời điểm nhạy cảm.

Mới tuyệt thực được 7 ngày, trang mạng chống nhà nước có tên "Dân Quyền" của Nguyễn Quang A lại đăng bài viết của Trần Quang Thành với tựa đề "Tù nhân lương tâm Trần Huỳnh Duy Thức ngừng tuyệt thực từ 7/6/2016". Giới "tinh hoa zân chủ" (xin không tiết lộ danh tính) đã phải cúi đầu nhận rằng: Nhục nhã ê chề khi mà hành động hoàn toàn không xứng tầm với lời nói. Thức cũng chỉ giống nhưa Vũ (Cù Huy Hà Vũ) hoặc Tạ Phong Tần, hay Bùi Kim Thành mà thôi. Nếu Thức quyết định dừng tuyệt thực, tôi cho là chúng ta đã bị anh ta và cả người thân của anh ta lừa.".

Thực tế, ông Lâm Trực đã bóc mẽ chuyện Trần Huỳnh Duy Thức tuyệt thực ngay từ khi gia đình anh ta tuyên bố: "Sự thật là, Trần Huỳnh Duy Thức công khai tuyên bố "tuyệt thực cho tới chết", nhưng gia đình y đã bí mật liên hệ với phía Mỹ gửi đơn xin tị nạn chính trị. Nhưng tiếc thay, những đòi hỏi trừng phạt Việt Nam của đám cẩu nô, cũng như những toan tính lợi dụng TT Obama đã không được thực hiện, thậm chí phía Mỹ đã phớt lờ những tiếng nỉ non của đám zân chủ lòi trĩ. Thay vào đó, những lời tụng ca có cánh đối với Việt Nam được phía Mỹ liên tiếp phát đi và đỉnh điểm là Mỹ đã dỡ bỏ hoàn toàn lệnh cấm vận vũ khí sát thương đối với Việt Nam".

Một người chống cộng cực đoan, sau khi xem xét các bức ảnh được cộng đồng cờ ba sọc Cali, và sau khi tìm hiểu thông tin về Thức từ giới zân chủ ở Việt Nam, đã có kết luận, tuy cực đoan, nhưng không phải là không có cơ sở: Thức ở tù mập và béo ra, nên ăn kiêng cho ốm bớt để ra tù còn nhận tiền cứu đói. Người này đưa ra 2 tấm hình chụp Thức khi còn hoạt động, khi bị đem ra xét xử và khi tuyệt thực để kết luận, anh ta tuyệt thực đểu. Xem 2 hình dưới kèm những lời bình:


"Ngày còn là doanh nhân, Thức ốm như cò ma, ốm lòi 2 lổ tai dãnh ra. Ngày thức ra xét xử, Thức mập lên tí, hai cái lổ tai vẫn lòi. Ngày thức sắp ra tù, Thức trắng trẻo mập mạp trông rõ, thấy mặt không thấy tai".


"Người nhà vô thăm tù, chụp lén hình, đem về có vài tay lão thành phỉnh lừa mới cấp cho kế: Thằng Thức béo quá trắng quá không ổn, phải kêu nó ăn kiêng lại. Nó phải ốm ốm thì ra tù người ta mới thương, nên bảo thằng Thức nó ăn kiêng đi. Nó ăn kiêng rồi thì mình ở ngoài này dựng lên câu chuyện đấu tranh tuyệt thực cho chú ấy. Té ra là vậy, ăn kiêng cho ốm bớt chứ tốt lành gì mà tuyệt thực đấu tranh dân chủ.!! Lừa đảo bịp bợm cũng như thằng Đéo Cày giấu 1 đống thư trong gấu áo đem qua Mỹ, hay như Cù Huy Hà Vũ ở tù như ở Motel không ăn cơm tù nhưng ăn cơm nhà, và uống sữa cao cấp.".

Quả thật, tuyệt thực mà béo mập như con trâu trương thế kia thì chả khác nào anh Cù Huy Hà Vũ.

Các anh chị "zân chủ" nghĩ gì khi chính các "nhà tài trợ" cho các anh, các chị đấu tranh zân chủ cho Việt Nam tố cáo? 

P/s: Lời khuyên dành cho các bạn zân chủ lõ đít, nếu có phản đối áp lực bị đưa đi Hoa Kỳ, các anh chị nên cố tuyệt thực thật hẳn 1 tháng hoặc tự thiêu cho nó rực rỡ.!

24 nhận xét:

 1. Tuyệt thực mà béo trắng nần nẫn ra như con heo sữa vậy. Cuộc sống trong nhà tù Cộng sản thật là khổ cực quá đi thôi. Có khi phải lên cái danh sách cho các cụ rận chủ nhà ta, những cụ nào gầy gòm ốm yếu vì mải cống hiến cho sự nghiệp dân chủ, nhân quyền quá thì cho đi du lịch qua nhà tù của cộng sản mất. Ở ngoài người ta có hàng tá các loại công ty chuyên sản xuất thức ăn cho người gầy để béo lên, giờ đây lại có luôn một khu an dưỡng chỉ ăn với chơi cho đến béo mũm lên thế kia thì tội gì không vào cơ chứ?

  Trả lờiXóa
 2. Chẳng riêng gì Thức, hàng bao nhiêu cái gương đi trước Thức, những đàn anh trong làng nghề "rận chủ" của Thức đã chơi cái bài này rồi. Và đến bây giờ, cũng chưa thấy ai có thể theo đến cùng cái "tuyệt thực" như những gì chúng vẫn lên tiếng, cũng chưa có một nhà đấu tranh cho sự nghiệp dân chủ, nhân quyền nào chết đói chết khát trong nhà tù của chính quyền cộng sản cả. Thế mới hay chứ.

  Trả lờiXóa
 3. Mục đích chính, thật sự của Thức hay bất cứ một nhà dân chủ nào khi dùng đến cái chiêu tuyệt thực này cũng chỉ là muốn đánh bóng tên tuổi, tạo chút scandal để thu hút dư luận, gây chú ý tới mấy ông chủ lắm đô ở hải ngoại hòng nâng cao cái giá trị lợi dụng của bản thân mình mà thôi. Đến sau cùng thì tính mạng vẫn quan trọng nhất, đạt được mục đích rồi thì chả dại gì lại phải đùa bỡn với sinh mạng mình...

  Trả lờiXóa
 4. Miệng thì kêu sẽ tuyệt thực cho đến chết để phản đối, và không chịu di cư sang Hoa Kì. Nhưng đằng sau thì lại làm đơn xin tị nạn chính trị ở Hoa Kì. Trần Huỳnh Duy Thức và gia đình là những kẻ hai mặt, lợi dụng ngay những kẻ "tinh hoa dân chủ" để phục vụ mục đích định cư Hoa kì của mình

  Trả lờiXóa
 5. Gần đây Trần Huỳnh Duy Thức đã bị lần lượt những người Việt hải ngoại vạch trần bộ mặt lừa lọc của mình, vạch trần cái lốt đấu tranh cho dân chủ của hắn. Thực chất hắn ta chỉ lợi dụng cộng đồng để có được tấm visa qua Mỹ cho mình và gia đình chứ không hề chống cái gì cả

  Trả lờiXóa
 6. Cái chiêu trò tuyệt thực của Thức ngay từ đầu đã bị mọi người bóc mẽ rồi chứ chẳng cần đến tận bây giờ, khi mà sau 7 ngày tuyên bố "tuyệt thực tới chết", thư cs lại tuyên bố dừng tuyệt thực. Phải chăng với y, trò tuyệt thực chỉ là trò chơi, thích thì làm không thích thì nghỉ. Nhưng với các nhà dân chủ chân chính thì đây đúng là hành động đáng xấu hổ, đáng coi rẻ

  Trả lờiXóa
 7. Hết Nguyễn Quang A thì giờ lại tới Trần Huỳnh Duy Thức bị các quan thầy hải ngoại bóc vẽ, vạch trần bộ mặt lừa đảo, vạch trần cái lốt dân chủ dởm. Có lẽ những tên này đã hết giá trị lợi dụng rồi nên những tên Việt Kiều phản động mới muốn hất cẳng chúng đi. Bị dân tộc quay lưng, giờ tới những kẻ chu cấp tiền cũng quay lưng lại, ta đã đủ hiểu về số phận của những kẻ chuyên bợ đỡ xun xoe đám phản động là như thế nào rồi

  Trả lờiXóa
 8. Bangtuyetnhietdoi20:03, 09/06/2016

  Cái chiêu trò tuyên bố tuyệt thực tới chết để phản đối chuyện bị công an Việt Nam "ép" đi định cư tại Mỹ của Trần Huỳnh Duy Thức quả là một trò mèo khi mà mọi người ai cũng biết đằng sau tuyên bố ấy là sự chạy chọt cho bằng được tấm vé xin tỵ nạn tại Mỹ của người nhà y. Và sau 7 ngày làm bộ đáng thương mà không nhận được bất kỳ sự quan tâm nà từ phía Mỹ thì Thức lại trơ tráo tuyên bố ngừng tuyệt thực. Không biết có thật sự trong 7 ngày đó hắn có tuyệt thực hay không hay tất cả chỉ là màn kịch hắn dựng lên mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. Mục đích chính của tròtuyệt thực này là để đánh bóng tên tuổi, gây sự chú ý của công đồng mà thôi. Và khi không đạt được kết quả gì, Thức lại quay ngay lại cái bộ mặt tráo trở, bần tiện bằng tuyên bố ngừng tuyệt thực. Không hiểu mặt hắn dày ới mức nào nữa đây, làm cái trò mèo đó mà không biết xấu hổ

  Trả lờiXóa
 10. Tuyệt thực rồi mà vẫn béo mầm như Thức thế này thì ta mới thấy rõ cái sự "khổ cực", "hà khắc của chế độ tù cộng sản. Mấy bác rận chủ, bác nào vì lo nghĩ việc chống phá đất nước tới mức hao mòn, gầy nhom ốm yếu, nếu các bác có nhu cầu tăng cân và được chăm sóc đặc biệt thì cánh cửa nhà tù luôn rộng mở

  Trả lờiXóa
 11. Trần Huỳnh Duy Thức từ chối đi Mỹ định cư chỉ là chiêu trò tung tin giả của Thức và gia đình để "được" đi Mỹ định cư và họ cũng hiểu rằng, không phải là tự nhiên, cả họ hàng hang hốc nhà Thức chọn thời điểm này để tru tréo. ai cũng biết đó là thời điểm mà TT Mỹ Obama sang thăm chính thức Việt Nam - với những người làm chính trị, thì đây là thời điểm nhạy cảm.

  Trả lờiXóa
 12. rồi trần huỳnh duy thức có lẽ cũng sẽ nối gót cù huy hà vũ thôi, sau một đợt tuyệt thực mà người ta nhìn vẻ ngoài của ông chẳng khác gì vừa đi nghỉ dưỡng về, mập mạp, không phải làm, suốt ngày ăn ngủ, bảo sao. giờ trần huỳnh duy thức lại vẫn cái bài đấy, hi vọng sau đợt tuyệt thực này ông không phải đi giảm béo.

  Trả lờiXóa
 13. Tôi chưa thấy ai tuyệt thực 7 ngày mà vẫn có thể sống được, đằng này kết thúc hoạt động tuyệt thực Thức vẫn béo như lợn nái, thậm chí còn béo hơn trước. Đúng là tai hại, béo lúc nào không béo, béo đúng lúc tuyệt thực, thế là Thức bị vạch rõ bộ mặt dối trá, bẩn thỉu cũng như chiêu trò tuyệt thực nhằm gây sự chú ý của mình.

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là một lũ phản động, chỉ giỏi xuyên tạc, lừa đảo. Loại này tống cổ khỏi đất nước để nhân dân được nhờ. Để chúng ở trong tù cũng tốn cơm.

  Trả lờiXóa
 15. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 16. haha buồn cười quá đấy đúng ý hắn rồi còn bày đặt làm kiêu như là oan lắm không bằng đấy.cho chúng bay qua mĩ xem chúng bay sống kiểu gì cũng chỉ giống như con chó của mĩ thôi đến lúc mà nó không cần nữa thì cúng chết thooichuws không ai nuôi không mấy tên vô dụng bán nước như bọn mi đâu bán nước mình được đến lúc bán họ được lên đùng mơ mà có sự tin tưởng

  Trả lờiXóa
 17. Cứ sau mỗi lần vào trại giam là chúng lại kêu gào với các đối tượng bên ngoài là chúng bị đối xử bất công, bị lực lượng chức năng đối xử thậm tệ...Như đã trở thành một thói quen, một tiền lệ cho các đối tượng chống đối trong nước. Liệu Thức sẽ tuyệt thực được bao nhiêu bữa...

  Trả lờiXóa
 18. Tìm mọi thủ đoạn để được vào tù, với mục đích cuối cùng là có được tấm vé miễn phí đi Mỹ. Mọi chuyện có vẻ như đang đi đúng tiến độ với tên Trần Huỳnh Duy Thức này rồi. Nhưng hắn lại còn làm giá, không đồng ý sang Mỹ. Còn chuyện thức tuyệt thực theo tôi thì dù Trần Huỳnh Duy Thức công khai tuyên bố "tuyệt thực cho tới chết", thì cũng chẳng liên quan gì đến đất nước ta cả.

  Trả lờiXóa
 19. Lại chiêu trò tuyệt thực mà Tạ Phong Tần hay Cù Huy Hà Vũ đã từng diễn đây mà. Thằng này vẫn dự định diễn lại tiếp à? Hắn ta và đồng bọn cũng biết chọn thời điểm phết nhỉ? đúng lúc ông Obama sang thăm Việt Nam. Và cùng buồn cho Thức là hắn đã hoàn toàn thất bại khi ông Obama không hề có tý đả động đến trường hợp của hắn

  Trả lờiXóa
 20. Theo tôi thì tên rận chủ nào miệng cũng tuyên bố là tuyệt thực không ăn đồ của trại nhưng lại ăn đồ của gia đình chu cấp và tên nào vào trại sau khi kết thúc kỳ hạn ra trại đều to béo, Trần Huỳnh Duy Thức thời gian qua cũng tuyên bố như thế nhưng hắn đâu có tuyệt thực bản chất phía sau chiêu trò này là muốn nhận được sự giúp đỡ từ phía bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 21. Hoabinh03020016:25, 13/06/2016

  Thức định tranh thủ chuyến thăm Việt Nam của tổng thống Obama để tính bài gây sự chú ý bằng cách tuyệt thực, bên cạnh đó thì gia đình Thức chuẩn bị các thủ tục xin tỵ nạn ở Mỹ cho Thức, nhưng rất tiếc âm mưu và ý đố của hắn đã thất bại khi Tổng thống Obama đã rời Việt Nam và không thèm để ý đến nguyện vọng của y

  Trả lờiXóa
 22. Thaibinh02340016:28, 13/06/2016

  Tuyệt thực gì lũ rận chủ này, chẳng qua chúng định giở trò nhân dịp Obama sang Việt Nam để gây sự chú ý rồi tìm lý do xin tỵ nạn tại Mỹ thôi mà. Mấy chiêu trò diễn bài tuyệt thực của chúng đã cũ quá rồi, tuyệt thực gì mà đứa nào ra tù cũng béo trắng ra

  Trả lờiXóa
 23. Màn kịch tuyệt thực này thì những đàn anh trong làng "rận chủ" của Thức đã diễn nhiều lần rồi. Và đến nay cũng chưa có một nhà đấu tranh cho sự nghiệp dân chủ, nhân quyền nào chết đói trong tù cả, bởi lũ rận này chỉ diễn bài tuyệt thực này vài hôm nhằm lý do đặc biệt nào đó thôi, chẳng hạn như Thức lần này định tranh thủ chuyến thăm của Obama nên mới gây trò thu hút sự chú ý mà thôi

  Trả lờiXóa
 24. Lũ rận này tuyệt thực không ăn đồ ăn trong trại nhưng lại dùng đồ ăn tiếp tế thôi mà, bởi vậy đứa nào vào trại trông cũng béo tốt hơn hẳn hồi bên ngoài, vậy mà còn định giở trò tuyệt thực để lừa bịp ai cơ chứ, chẳng qua làm kiếm lý do để thu hút sự chú ý của mấy anh ngoại quốc rồi làm đơn xin tị nạn ở Mỹ mà thôi

  Trả lờiXóa

Tìm kiếm mở rộng

Google TreLang

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog