Chia sẻ

Tre Làng

Nóng đây: MC PHAN ANH BỊ LÂM NGÂN MAI TỐ HỨA LÈO

Khoai@

Cô ca sĩ Lâm Ngân Mai nổi tiếng khi tự tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội và bị người dân cùng khu phố loại ngay từ vòng gửi xe. Đáp lại, cô quay sang đổ lỗi cho chính quyền và cặp kè cùng đám dân chủ lõ đít. Rồi cô im hơi lặng tiếng cho tới khi nạp một khoản tiền kha khá cho Phan Anh khi nghe anh này kêu gọi CỨU TRỢ KHẨN CẤP cho bà con miền Trung bị lũ lụt....Và rồi cô thất vọng!

Tôi chả ưa gì cô Lâm Ngân Mai, nhưng lần này tôi thấy cô nói đúng.

Tôi thấy vụ MC Phan Anh làm tự thiện bắt đầu hay rồi đây. Cô Lâm Ngân Mai đã huy động được khá nhiều tiền gửi cho Phan Anh, và giờ cô chỉ muốn Phan Anh công khai thu chi nhưng Phan Anh không trả lời và block luôn tài khoản của cô.

MC Phan Anh đẹp trai khoai to, môi mỏng dính như lá lúa hẹn công khai nhiều lần mà không chịu thực hiện, nay lại block luôn những người yêu cầu minh bạch là chơi không đẹp. Tôi chê.

Trên FB của cô Lâm Ngân Mai viết nhiều stt chê trách anh Phan Anh. Cái gần nhất cho tới thời điểm này là: "Đâu phải không có tài trợ miễn phí cho câu chuyện minh bạch 24 tỉ, 18/10 anh Nam nhắn giúp, giờ vẫn có thể giúp nhưng MC Phan Anh trả lời là chưa cần công bố, trong khi lời hứa của anh ta ngày 16/10 khi đăng tài khoản kêu gọi là 31/10 sao kê cho bà con xem. Anh ta không xem dư luận ra gì cả kể cả người góp tiền cho anh ta, Phan Anh thật tử tế quá!".

Xin chụp ra đây những hình ảnh chân thực và nét hơn Sony từ FB của cô ca sĩ này.Nó cho thấy phần nào chân dung MC Phan Anh:

***
Anh Trung Hoàng có ý kiến với Phan Anh thế này: 


Hậu từ thiện của Phan Anh sắp đến hồi kết rồi, anh đừng để mắc bất cứ sai lầm nào mà tôi đã chỉ sẵn cho anh anh nhé, vỡ mồm đấy, tôi thấy những người ủng hộ anh lên đến hàng trăm triệu bắt đầu í kiến rồi, đừng để lá đơn nào lên cơ quan công an anh nhé, thì lúc đó rất có thể thay vì đi bằng máy bay vào miền trung thì anh sẽ đi bằng xe đặc chủng lên Hoả Lò

Anh không hề có kiểm toán độc lập tức là anh ko có người giám sát anh chi tiêu ra sao? Ủng hộ thế nào? Tiền lãi ngân hàng của 21 tỷ ra sao? Mà chỉ cần 1 cái đơn và chứng từ gửi tiền cho anh lên cơ quan điều tra thì anh còn bị quy vào tội " lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của tổ chức cá nhân " , Tiền anh chi tiêu phải có hoá đơn chứng từ anh nhé, đừng để rớt xu nào ko vỡ mồm , nhe răng anh ạ

Tôi khuyên chân thành các bạn đã gửi tiền cho Phan Anh hãy giữ lại những tin nhắn chuyển tiền cho anh ta hoặc hoá đơn chuyển tiền của ngân hàng nhé

Kính phím !

20 nhận xét:

 1. Câu chuyện từ thiện của MC độp chai Phan Anh đã bắt đầu có mùi khen khét dồi, lót dép hóng bà con ơi, có chuyện để xem dồi.

  Trả lờiXóa
 2. Lại chuyện tố nhau vì tiền quyên góp từ thiện!
  Phan Anh này hình như có dính đến các linh mục xứ miền Trung, có cứu trợ và liên hệ gì đó. Không biết vụ này các cha có dính không?

  Trả lờiXóa
 3. Có lẽ cơ quan chức năng phải vào cuộc, đây là lý do nhà nước quy định làm từ thiện phải qua các tổ chức, cơ quan có chứa năng...

  Trả lờiXóa
 4. Thế cô ca sĩ kia có thật có tưng ấy tiền chuyển cho Phan Anh không nhỉ? Lấy đâu ra thế? Hay của zân chủ ở bển?

  Trả lờiXóa
 5. Tiền có thể do chính cô ta là đầu mối quyên góp rồi chuyển cho Phan Anh, nên chưa vội quy kết gì cô ta cả. Chỉ Phan Anh không công khai là chuyện có dấu hiệu không hay.

  Trả lờiXóa
 6. Phan Anh là một người nổi tiếng nhưng điều quan trọng là anh đã không chỉ là một người nổi tiếng theo nghĩa thông thường. Anh kêu gọi bảo vệ môi trường, chống ô nhiễm ánh sáng và gần đây nhất là quyết định cạo trọc đầu với thông điệp cứu tê giác. Trả lời cho câu hỏi Sự thay đổi đó bắt nguồn từ đâu? của người viết, MC Phan Anh thẳng thắn nói: “Bắt nguồn từ chính tôi. Tôi thấy làm những điều có ích, những hành động tử tế là cách tốt nhất để thôi thúc phần thiện trong con người mình. Khi làm những điều đó, mình thấy cuộc sống ý nghĩa hơn, nhẹ nhàng hơn”.“Rồi cho các con tôi, gia đình tôi. Để những đứa trẻ trở thành người tốt, sống có ý nghĩa, bố mẹ cần phải là một tấm gương. Tôi muốn các con tôi được sống sạch. Nhưng không thể chỉ khư khư giữ con trong nhà. Vậy nên mình phải lên tiếng, có trách nhiệm hơn nữa với cộng đồng

  Trả lờiXóa
 7. Số tiền của anh PHAN ANH thu được là của anh ấy.Các mẹ các cha đưa cho anh ấy khác nào trao tiền cho ca ve.Bắc thang lên trời mà đòi,mà có lẽ thế thật,chúa ở trên trời cơ mà.Bao nhiêu nhân sý trí toét còn ca ngợi anh Phan,và muốn bầu anh thủ tướn.Mong anh kỳ này "đừng im lặng"và "luôn sợ nước bẩn".

  Trả lờiXóa
 8. Nhân dân ta từ xưa đến nay vốn có truyền thống lá lành đùm lá rách từ lâu đến nay vẫn phát huy rất tốt đẹp, làm quan hệ giữa người với người càng trở nên thắm thiết hơn. Thế nhưng không phải cứ lá lành là có quyền đùm bọc lá rách nào cũng được, điển hình như trong việc phân phát quà ủng hộ giúp đỡ đồng bào Miền Trung trong đợt lũ lụt lịch sử vừa rồi của MC Phan Anh. Trên thực tế và cuộc song đang rất cần và rất muốn có được tâm long hảo tâm lúc khó khan hoạn nạn. Tấm lòng hảo tâm của các nhà từ thiện là rất đáng khen ngợi và cần được nhân rộng, thế nhưng làm sao để có thể phân chia số quà, số tiền cứu trợ đó sao cho hợp lí theo dung quy định của nguyên tắc tài chính thì có lẽ it nhà hảo tâm nào chú ý đến trong lúc nước sôi lửa bỏng. Vây mà lại có chuyện moi móc nhau cơ đấy. Nguyên nhân sâu xa vì nó dính đến tiền nong mà. Thực ra lâu nay mọi người đi từ thiện có phải lúc nào cũng là tổ chức hay cơ quan nào đó đứng ra đâu. Mà có khi vì long từ bi mà cá nhân ai đó cũng đi làm từ thiện. Nhưng họ không bị săm soi vì thứ nhất do số tiền it. Thứ hai họ chỉ nghĩ đơn giản là làm việc thiện thì sợ gì ai nghi kỵ. Nhưng dễ hiểu là MC Phan Anh là người nổi tiếng, là người quyên góp được nhiều tiền ngoài sức tưởng tượng của mọi người mà cả của chính Phan Anh. Tất nhiên "cây ngay không sợ chết đứng" thông tin nào sai lệch sẽ bị loại bỏ trong thời gian ngắn, cái gì đúng đắn thì nó mãi tồn tại với thời gian. Hy vọng không có chuyện gì xấu đằng sau những hành động đẹp đó là "đi làm thiện nguyện"

  Trả lờiXóa
 9. Việc làm từ thiện là việc tốt, nhưng mà cứ động đến tiền nong lại là chuyện khác, nhất là chẳng phải tiền của mình, nên để tránh cái miệng lưỡi thế gian thì việc minh bạch là cần thiết, mình cũng chả thiệt gì cả.

  Trả lờiXóa
 10. Tôi không tin sự tử tế của Quang Anh.Xem ảnh sau lần đi từ thiện cho con Chúa ở giáo phận Vinh là đã rõ toàn bộ [bao gồm phát quà,ăn nhậu cùng lũ mặt đen,có lẽ phải cho l người như Quang Anh vào khuôn khổ pháp luật

  Trả lờiXóa
 11. Công nhận nhiều bạn tay nhanh hơn nào thật. Người ta ủng hộ quyên góp thì nói là đạo đức giả, PR... Dù có PR đi nữa thì họ cũng dùng số tiền đó ủng hộ với mục đích tốt giúp đỡ được phần nào cho miền trung chúng ta. Thay vì bình loạn đạo đức giả này nọ. Thì hãy thể hiện mình có ích bằng cách đóng góp ủng hộ nhân dân miền trung. Thay vì ở nhà gõ bàn phím phán này nọ

  Trả lờiXóa
 12. Càng ngày càng có nhiều trò hay để xem rồi đây. Hứa lên hứa xuống với người dân là 31/10 sẽ minh bạch các khoản thu chi mà sao tới giờ Phan Anh vẫn im hơi lặng tiếng vậy? Khi những người ủng hộ lên tiếng thì bị chặn luôn fb? Thử hỏi anh có tôn trọng những mạnh thường quân kia không hay anh lợi dụng họ như những quân cờ để kiếm chác bỏ túi?

  Trả lờiXóa
 13. Việc làm của Phan Anh là không thể chấp nhận được. Anh đăng bài kêu gọi ủng hộ, kêu gọi từ thiện. Mọi người chuyển tiền cho anh để mong anh mang tới những người cần giúp đỡ mà giờ anh làm như vậy à? Xóa bài hay ẩn đi cái bài kêu gọi đó như một sự phủi tay cho cái hành vi lừa đảo của mình, anh nghĩ anh xóa bài kêu gọi là anh xóa đước hết những tờ biên nhận đã chuyển tiền của người khác ư? Anh nghĩ anh xóa bài là anh nuốt trọn được số tiền ủng hộ của người khác ư? Nếu không làm gì khuất tất sao anh phải xóa bài như vậy?

  Trả lờiXóa
 14. Bangtuyetnhietdoi16:52, 20/11/2016

  Dân mình có thói xấu là hùa theo tâm lý đms đông mà không dám đứng ra nói thật ý kiến của mình, sợ bị dư luận lên án vì một mình một ý nên mới tạo cơ hội cho những kẻ lừa đảo như Phan Anh có đất mà hành động. Tại sao số iền mình bỏ ra từ thiện không được minh bạch mà không ai dám lên tiếng đòi công khai? Hay các vị sợ rằng nếu mình đòi minh bạch thì sẽ có hàng trăm, hàng ngàn, thậm chí hàng triệu cái mồm rỗi việc của mấy anh hùng bàn phím sẽ nhảy vào lên án rằng đã làm được bao nhiêu đâu mà sao giở giọng đòi hỏi này kia? Và thế là, dù có ấm ức các vị cũng vẫn phải ngậm bồ hòn làm ngọt, im lặng để kẻ lừa đảo kia lợi dụng dư luận mà nuốt trọn số tiền? Đó không phải là hành động khôn ngoan mà là một hành vi tiếp tay cho lừa đảo đó, thưa quý vị

  Trả lờiXóa
 15. Cuối cùng thì cũng có người đứng lên vạch trần hành vi lừa đảo của Phan Anh rồi. Hy vọng sẽ ngày càng có nhiều người dám đứng lên tố cáo thêm nữa. Không đơn giản chỉ là chuyện tiền bạc mà ở đây nó còn là vấn đề về lòng tin, về tình người trong cuộc sống. Những kẻ chỉ biết ngồi không ăn xôi ăn hỏng của người khác thì trước sau gì cùng lòi ra cái đuôi cáo mà thôi. Cứ chờ mà xem

  Trả lờiXóa
 16. Sự việc 21 tỷ tiền ủng hộ miền trung mà Phan Anh kêu gọi rất cần được minh bạch hóa thu chi chứ không phải chỉ là vài ba tấm cảnh chụp cái số dư tài khoản lên rồi mấy tấm hình chụp với bà con vùng lũ là xong chuyện. 21 tỷ không phải số tiền nhỏ, nó lại càng không phải tiền từ trên trời rơi xuống. Đó là tiền mồ hôi nước mắt của những mạnh thường quân, là tấm lòng của họ hướng về đồng bào thì họ có quyền được biết tiền của mình ủng hộ đã được sử dụng cho mục đích gì chứ? Tại sao Phan Anh lại chặn fb rồi xóa bài đăng như một cách phủ nhận mọi chuyện như vậy được?

  Trả lờiXóa
 17. Vấn đề tự thiện thì mục đích rất tốt, là cứu trợ kịp thời, giúp đỡ bà con vùng lũ nhưng không phải cứ muốn là làm bởi nó liên quan đến rất nhiều yếu tố và vấn dề. Mà đơn cử là vấn đề mà bài viết trên nêu lên, đó là số tiền 24 tỷ ủng hộ đã được sử dụng như thế nào, các hóa đơn chứng từ liên quan và trên hết sự công khai minh bạch trong chi tiêu.
  Đến nay MC Phan Anh vẫn đang nợ dư luận rất nhiều vấn đề và sự im lặng của Phan Anh đang làm cho hình ảnh của anh mất đi rất nhiều. Đã đến lúc MC Phan Anh phải trả lời cho dư luận những câu hỏi đặt ra và trên hết là đảm bảo tấm lòng của nhân dân cả nước đối với nhân dân Miền Trung được đến đúng nơi.

  Trả lờiXóa
 18. Nói thì rễ xong làm thì sẽ không rễ chút nào đâu. Mọi ống kính sẽ đang theo dõi MC Pham Anh đó. Nguồn tiền ở đâu đổ về TK của MC PA nhiều và nhanhhh vậy. PA vận động giỏi và hiệu quả nhanh hơn cả hê. Thống cơ quan tổ chức nhà nước dược giso lsm2 việc này như MTTQ, Hôo5 CTĐ sao . Chuyện lạ dò. Moi5 vie7c5 hồi sau sẽ rõ. Tất mong MC PA sẽ chứng monh monh bạch truov cac co quan chuc nang khi csn thiey .quã nhsnh h

  Trả lờiXóa
 19. MC Phan Anh đã bị đồng nghiệp vạch trần bộ mặt thật khi hắn ta lợi dụng các hoạt động từ thiện để chiếm đoạt tài sản làm từ thiện, bản chất của Phan Anh không chỉ có thế mà còn có nhiều hoạt động vi phạm pháp luật khác hắn ta làm mà chúng ta không hề biết.

  Trả lờiXóa
 20. Tôi thấy vụ MC Phan Anh làm tự thiện bắt đầu hay rồi đây. Cô Lâm Ngân Mai đã huy động được khá nhiều tiền gửi cho Phan Anh, và giờ cô chỉ muốn Phan Anh công khai thu chi nhưng Phan Anh không trả lời và block luôn tài khoản của cô.

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog