Chia sẻ

Tre Làng

Nóng: PHAN HÙNG SẼ KIỆN "NỮ LƯU DÂM CHỦ" LÊ MỸ HẠNH

Khoai@

Tin mới nhất, Phan Hùng khẳng định không tham gia vụ đánh Lê Mỹ Hạnh và sẽ kiện ngược Lê Mỹ Hạnh về tội vu khống.

Giải thích về clip nhóm người đánh Lê Mỹ Hạnh được FB của Phan Hùng đăng lên, anh cho biết, clip đó là do người khác gửi cho mình.

Clip được đăng vào chiều 2/5/2017 và được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Lý do được dân mạng giải thích là do Lê Mỹ Hạnh đã có nhiều hoạt động chống phá chính quyền, xuyên tạc hiện trạng tình hình đất nước, và tổ chức kích động giáo dân chặn quốc lộ 1A ở Hà Tĩnh. Mỹ Hạnh cũng được dân mạng biết đến là một ả thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân.

Sau khi bị đánh, Lê Mỹ Hạnh đã nhờ cậy đến một số luật sư thuộc giới "dâm chủ" nhờ tham vấn khởi kiện.

Đại diện công an TP HCM cho biết, công an xử lý theo dạng tin tố giác tội phạm và hiện chưa có kết luận chính thức ai là kẻ chủ mưu cũng như động cơ gây án.

Cách đây vài giờ, Phan Hùng livestream trên Facebook khẳng định không tham gia vào vụ đánh Lê Mỹ Hạnh cũng như quay clip. Anh cho biết nhận được clip đó từ người khác và đăng lên Facebook cá nhân. Không những thế, Phan Hùng còn dọa sẽ kiện ngược Lê Mỹ Hạnh vì tội vu khống mình.

"Clip đó người khác gửi về cho mình. Mình đăng thôi. Mai mốt chuẩn bị mình thưa nó (Lê Mỹ Hạnh – PV). Mình thưa nó vu khống mình", Phan Hùng nói.

Điều lạ lùng,chuyện Lê Mỹ Hạnh bị đánh, phần lớn nhận được sự hả hê của cư dân mạng thay vì sự thương xót.

Lạ nữa, những người lên án nhóm côn đồ rất ít, phần lớn là bọn phản động lợi dụng tôn giáo, đám cơ hội chính trị và lũ chống cộng hải ngoại mà thôi.

14 nhận xét:

 1. Thainguyenabc3323:45, 27/05/2017

  ĐÚng là gái đĩ già mồm, Lê Thị Bích Hạnh bị đánh là đáng đời, dư luận lại được phen hả hê, chỉ có những kẻ là bọn phản động lợi dụng tôn giáo, đám cơ hội chính trị và lũ chống cộng hải ngoại mới la làng hộ con đĩ chính trị này mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. tuonglai0357923:49, 27/05/2017

  Lê Mỹ Hạnh đã có nhiều hoạt động chống phá chính quyền, xuyên tạc hiện trạng tình hình đất nước, và tổ chức kích động giáo dân chặn quốc lộ 1A ở Hà Tĩnh. Mỹ Hạnh cũng được dân mạng biết đến là một ả thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân. Việc con đĩ chính trị này bị đánh là đáng đời, đéo có ai thương sót cho một kẻ như mụ, có chăng chỉ là lũ phản động- đồng bọn của mụ lợi dụng để lu loa lên mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. tuonglai0357923:55, 27/05/2017

  Lê Mỹ Hạnh bị đánh là đúng rồi, với cái mồm mưu mô xảo quyệt như vậy thì việc bị đánh là đúng thôi, không có lửa làm sao có khói, không động chạm người khác thì làm sao mà người khác lại đánh.Tôi nghĩ người Việt mình vốn sống luôn rất tình cảm, rất ít khi sử dụng đến bạo lực để đối xử với người khác nhất là với phụ nữ, nhưng mà những người đã quay lưng với đất nước thì lại khác. Đáng đời con mụ rận chủ điêu ngoa

  Trả lờiXóa
 4. Quehuongabc35723:56, 27/05/2017

  Lê Mỹ Hạnh bị đánh là đúng rồi, với cái mồm mưu mô xảo quyệt như vậy thì việc bị đánh là đúng thôi, không có lửa làm sao có khói, không động chạm người khác thì làm sao mà người khác lại đánh.Tôi nghĩ người Việt mình vốn sống luôn rất tình cảm, rất ít khi sử dụng đến bạo lực để đối xử với người khác nhất là với phụ nữ, nhưng mà những người đã quay lưng với đất nước thì lại khác. Đáng đời con mụ rận chủ điêu ngoa

  Trả lờiXóa
 5. Thực tế, người như Lê Thị Mỹ Hạnh hiện nay không hiếm, họ mượn danh đấu tranh cho dân chủ, nhưng lời lẽ hằn học, khát máu, kích động bạo loạn... Chửi luật pháp, kích động những hành vi trái pháp luật, rồi lại cầu cứu tới pháp luật bảo vệ cho mình thì thật nực cười.Phan Hùng khẳng định không tham gia vụ đánh Lê Mỹ Hạnh và sẽ kiện ngược Lê Mỹ Hạnh về tội vu khống.Thật đáng đời con mụ vừa ăn cướp vừa la làng

  Trả lờiXóa
 6. Bọn đánh người này phải bị lên án.Đánh vào mắt cho bầm tím lên thế là không được.Không đánh trúng cái cần phải đánh.Đúng ra là phải đập ngay vào mõm cho nó vêu lên mới đúng.Vậy mà cũng tự xưng là côn đồ,không biết ngượng là gì,làm nhục mặt làng côn.

  Trả lờiXóa
 7. con chó cái này sau khi đâm đoqn kiện xong rùi trốn bặt đau thế nhỉ.sao không liên hê với công an xem họ giải quyết đơn thế nào nhỉ.ai gửi đơn rùi cũng không cần kết quả giải quyết như nó thì sẽ không có chuyện đơn thư kéo dài

  Trả lờiXóa
 8. Điều lạ lùng,chuyện Lê Mỹ Hạnh bị đánh, phần lớn nhận được sự hả hê của cư dân mạng thay vì sự thương xót. Lạ nữa, những người lên án nhóm côn đồ rất ít, phần lớn là bọn phản động lợi dụng tôn giáo, đám cơ hội chính trị và lũ chống cộng hải ngoại mà thôi. Vì sao vậy? vì có đáng thương đâu mà để người khác xúc động, người dân bây giờ cũng rất thông minh, họ biết phân biệt đâu là người bị hại, đâu là người đáng phải chịu hình phạt, dù hình phạt đó là chính thống hay tiểu nghạch. Vì người ta nghĩ "kẻ gieo gió thì ắt gặp bão" là báo ứng thôi có ai lại đi thương kẻ phản động, kẻ xấu xa, hư đốn như Mỹ Hạnh. Cái loại đàn bà gì mà không lo việc gia đình, nuôi dạy con cái, cứ nhông nhông chạy theo mấy thằng đàn ông du côn để làm càn. Xã hội nào chứ xã hội Việt nam khó chấp nhận loại đàn bà ấy lắm. Cái loại đàn bà thiếu cả 4 đức "công, dung, ngôn, hạnh" thì phải để đời nó day cho bài học như vậy, may ra mới tỉnh ngộ để tu thân tích đức về làm người lương thiện còn để đức cho con. Biết là không ai ủng hộ thì thôi khôn hồn im đi đừng có tức tối mãi, rồi cái sảy lại nảy cái ung thì còn tai họa tiếp đó. Người ta mà kiện lại cho thì thành dại.

  Trả lờiXóa
 9. cái con mẹ đĩ này thì bị đánh còn già mồm,ai mà thương xót nó cho được chứ,con mẹ suốt ngày đi chửi thuê này thì gặp đánh cho mồm không mở được thôi chứ mới có thâm mắt mũi thế kia thì không ăn thua,phải đánh cho không mở mồm được nữa thôi kìa,suốt ngày chỉ biết chửi và đi ăn vạ chứ chẳng được tính sự gì cả

  Trả lờiXóa
 10. Cách đây vài giờ, Phan Hùng livestream trên Facebook khẳng định không tham gia vào vụ đánh Lê Mỹ Hạnh cũng như quay clip. Anh cho biết nhận được clip đó từ người khác và đăng lên Facebook cá nhân. Không những thế, Phan Hùng còn dọa sẽ kiện ngược Lê Mỹ Hạnh vì tội vu khống mình.

  Trả lờiXóa
 11. Lan Phương14:45, 30/05/2017

  Phan Sơn Hùng lớn tiếng đe rằng sẽ kiện ngược Hạnh vì đã vu khống anh ta. "Clip đó người khác gửi về cho mình. Mình đăng thôi. Mai mốt chuẩn bị mình thưa nó. Mình thưa nó vu khống mình". Đấy, Phan Sơn Hùng bảo thế đấy!Dân tình khoái nhứt là nghe đoạn này, chắc cũng muốn xem đoạn này. Về thông tin trên một số trang mạng cho rằng Phan Sơn Hùng được công an "bật xi nhan" cho phép đánh đập và xịt hơi cay 3 phụ nữ vì lý do xuyên tạc, kích động, Trung tướng Lê Đông Phong, Giám đốc Công an TP. Hồ Chí Minh khẳng định: “Phan Sơn Hùng không phải là người thuộc ngành công an và Công an TP không có chủ trương tổ chức đánh người”. Công an xử lý theo dạng tin tố giác tội phạm và hiện chưa có kết luận chính thức ai là kẻ chủ mưu cũng như động cơ gây án.

  Trả lờiXóa
 12. Lê Mỹ Hạnh bây giờ lại gánh thêm tội vu khống, đời của mụ đến đây xem như không còn lối thoát. Ủng hộ Phan Hùng đòi lại chân lý để chứng minh chân tướng thật sự của Lê Mỹ Hạnh, không thể để cho mụ có thể hoành hành mà nói những lời bịa đặt như trước. Bạo lực là con đường cuối cùng trong cách cư xử giữa người với người. Lê Mỹ Hạnh bị ăn đòn ắt hẳn những việc làm của mụ đã không thể dung tha và thông cảm nổi.

  Trả lờiXóa
 13. Vụ việc Lê Mỹ Hạnh bị đánh không ai thương tiếc vì thực sự mụ này làm quá nhiều việc chướng tai gai mắt theo kiểu của đám "dâm chủ" cuội rồi. Bây giờ còn dính đến kiện tụng, đáng đời mụ đàn bà điêu ngoa

  Trả lờiXóa
 14. Phan Hùng khẳng định không tham gia vụ đánh Lê Mỹ Hạnh và sẽ kiện ngược Lê Mỹ Hạnh về tội vu khống.

  Ố ô, quả này Lê Mỹ Hạnh lại dính chưởng đau rồi. Chắc lâu lắm chưa kiếm được gì nên cố làm quả nổi, ai dè chết chìm luôn. Nhắm mắt làm liều thì chết là phải thôi!

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog