Chia sẻ

Tre Làng

KEM TRỘN, MÌ GÓI VÀ BĂNG BỊT...BƯỚM

[Phan Anh]

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=907489092758665&id=100004927486495

Khi tiến hành xử lý các clip có nội dung xấu độc nhưng có lượng truy cập lớn trên youtube, bộ 4T đã rất vất vả bước đầu.

Vất vả, vì việc đưa một clip lên youtube là điều rất dễ dàng, nhưng gỡ bỏ nó là điều không đơn giản. Nó từa tựa như xử lý vi phạm hành chính ở ta, các mẹ chỉ mất 30 phút để dựng quán cóc lấn chiếm lòng lề đường, nhưng chính quyền muốn dập phải thực hiện đủ các thủ tục, nếu không muốn mang tiếng chèn ép dân nghèo lương thiện.

Các mẹ - chỉ cần chờ anh em quan lại sơ hở bất cứ chỗ nào, sẽ ngay lập tức có livestream ngay, bật công tắc cho đám não cá vàng vào nức nở à ơi chế độ.

Cuối cùng, Bộ 4T anh hùng đã tìm ra một phương pháp mới, rất hay và hiệu quả, ấy là đánh thẳng vào đám doanh nghiệp đang trục lợi từ quảng cáo trên các clip ấy. Chúng mày đang hưởng lợi từ chế độ này bằng cơ chế, bằng ưu đãi, bằng chính sách pháp luật, chúng mày không thể tay này hưởng lợi của tao, nhưng tay kia lại tiếp tay cho lũ chó đẻ xuyên tạc chọc ngoáy tao được.

Nguồn nuôi các clip xấu độc từ quảng cáo bị cắt, đám trục lợi làm ăn hết cửa sống. Mật độ clip này giảm hẳn.

***

Câu chuyện MC Phan Anh và các doanh nghiệp đang đặt hàng đối tượng này quảng cáo cũng tương tự như thế.

Chữ MC gắn với Phan Anh ở đây phải hiểu là một nghề. Phan Anh chưa bao giờ đủ tuổi để có thể gọi là nghệ sĩ, hay "làm nghệ thuật" các cái. MC là nghề dẫn chương trình, Phan Anh chỉ nổi tiếng trên mạng xã hội, chứ ở các sới dẫn chương trình chính thống thì chỉ là diện cò con tôm tép. Văn hóa ngôn ngữ không có, khả năng tư duy ứng phó tình huống không có, thẩm mỹ nghệ thuật đương nhiên không có, Phan Anh mạt kiếp cũng không thể bước vào thế giới của Lại Văn Sâm, hay tay trái như Hồng Thanh Quang, hay Tạ Bích Loan chẳng hạn.

Dẫn chương trình tầm Phan Anh, nếu cậu lựa chọn, thì đến cả hội nghị tổng kết công tác sinh đẻ cuối năm tầm cấp thôn xã, cậu cũng đuổi thẳng cổ không cho vào chứ đừng nói là cầm micro ọ-ẹ-bắng-nhắng.

***

Nhưng Phan Anh nổi tiếng trên mạng xã hội, vì sao?!

Vì Phan Anh chọn một hướng đi khác, hướng đi dành cho những kẻ bất tài và bất mãn. Không có gì nhanh chóng nổi lên trên mạng xã hội bằng cách quay lại cắn chế độ và chính quyền, cổ vũ cho lối tư duy dân túy bại não, ve vuốt đám đông bằng những câu chuyện về chủ quyền và dân tộc. Có thế, Phan Anh mới tự mình đẩy mình nổi lên được, về khía cạnh này, sự nổi tiếng của Phan Anh có thể so sánh với đám đầu bò khác như thằng cha gì võ sĩ Châu Chấu, hay em Nga Hà Nam dân chủ viên, hay đám luật sư toàn thua, đối tượng đã phán rằng Hà Nội không dám xử em Nấm Như Quỳnh vì sợ Tô-ma-hốc của Mỹ.

Sự nổi tiếng của Phan Anh, xét cho cùng nếu cố gắng thêm tí nữa, có thể sẽ sánh ngang Lệ Rơi bán ổi. Lệ Rơi hồn nhiên trong sáng, biết mình biết người, khiêm tốn nhã nhặn, xác định mình tiến thân bằng trò vui cho người đời thì vui vẻ chấp nhận. Ngẫm ra, Lệ Rơi đáng để tôn trọng hơn Phan Anh vài boong, và nếu Rơi làm MC, lượng fans hâm mộ chắc Phan Anh hít khói.

***

Các doanh nghiệp, người ta cần mẹ gì biết mày là ai, tốt hay xấu như thế nào. Người ta chỉ biết rằng mày nổi tiếng, và nổi tiếng thì sẽ tận dụng được quảng cáo.

Mấy hãng mỳ gói, trà sữa, băng bịt bướm các thứ, đương nhiên tìm đến Phan Anh. Ở đây có một sự hài hước, người suốt ngày lên mạng huyễn hoặc về ba câu chuyện chính trị đao to búa lớn, lại nhận được đơn hàng quảng cáo của bọn mỳ gói và băng bịt bướm. Chúng ta chưa, và sẽ không bao giờ thấy đám doanh nhân tầm cỡ chìa tay ra cho Phan Anh, bởi đơn giản - đội ngũ truyền thông của đám ấy rất quái. Không ngu gì chúng đi bắt tay với một kẻ thần kinh chính trị nửa mùa, cái bắt tay mà nếu không cẩn thận, sẽ quay ra giết chết chính họ.

***

Bộ 4T đang đau đầu với những thông tin xấu độc trên mạng, nó là dạng ghẻ ruồi cần phải thanh toán, khi đất nước đang trong những thời khắc thanh lọc sạch sẽ. Phan Anh và đám doanh nghiệp kem trộn, mỳ gói, băng bịt bướm, cũng giống như những clip xấu độc đã nói ở đầu bài. Cần phải có tiếng nói với đám doanh nghiệp đó, như cách đã làm tương tự với Youtube. Quyền lựa chọn ở mày, chúng mày có quyền chọn người quảng cáo, nhưng lưu ý rằng đây là nốt ghẻ ruồi. Chúng mày không thể vừa kinh doanh trong sự đãi ngộ của chúng tao, nhưng lại vừa hà hơi cho ghẻ ruồi phát triển được!

Có như thế, thì mới mong đám cặn bã như thằng mõ làng này khâu loa lại, định vị thân phận và năng lực của mình, chuyên tâm chờ bão lũ đớp từ thiện.

Phải không?!

Phải thì share đi, hehe.

21 nhận xét:

 1. Tít mới :" dân oan Phan anh nhập kho vì lợi dụng quyền tự do, dân chủ chống phá chính quyền nhân dân "... Hey, thế đã ok chưa? Tsb.

  Trả lờiXóa
 2. Vụ hoa hâu đại dương hắn còn rủa dư luận hèn hạ nếu chê nhan săc của hoa hậu. Thực ra minh chẳng biết thằng mc này là ai giờ mới biết là thằng mc tép riu.

  Trả lờiXóa
 3. Để nổi tiếng trên mạng xã hội, Phan Anh chọn hướng đi dành cho những kẻ bất tài và bất mãn, với các hành vi cắn xé chế độ và chính quyền; với các câu chuyện về chủ quyền và dân tộc nhằm ve vuốt đám đông và cổ vũ cho lối tư duy dân túy bại não; với sự sát cánh cùng bọn rận và slogan “dậy mà đi” để cứ ra rả cái đề tài TQ mà kích động, hòng đẩy VN lại vào chiến tranh, loạn lạc, đổ nát, tang thương...
  Nhưng rốt cuộc, hắn cũng chỉ là một thằng mờ cờ cấp thấp nhiều tai tiếng, một kẻ thần kinh chính trị nửa mùa, suốt ngày lên mạng huyễn hoặc vài ba câu chuyện chính trị đao to búa lớn, nhưng với toàn những phát ngôn ngu xuẩn khiến công chúng phẫn nộ.
  Như gần đây nhất, là trong khi mọi người còn chưa hết sốc vì xúc động trước tình cảnh nguy hiểm của bộ đội ngoài nhà giàn, cột mốc chủ quyền của tổ quốc, trong bão lớn với những cột sóng hung tợn cao 30m, thì hắn lại mượn chủ đề TQ để tấn công quân đội ������...
  Vậy thì các doanh nghiệp đang đặt hàng đối tượng này quảng cáo (thấy rõ rằng các bạn toàn không có tầm cỡ, vì rất ít người xài), mong rằng chỉ là vì các bạn có các đội ngũ marketing yếu kém, hay ngân sách marketing hạn hẹp thôi, chứ các bạn không có tư duy “thương Nấm” (mụ phản động), “thờ Mỹ nên miệt thị dân tộc”... như Khaisilk hay võng xếp Duy Lợi; và các bạn đang chỉ cần trục lợi sự nổi tiếng của hắn để tận dụng được quảng cáo.
  Vì các bạn đang hưởng lợi từ chế độ này bằng cơ chế, bằng ưu đãi, bằng chính sách pháp luật; đối tượng khách hàng của các bạn là đám đông đại đa số công chúng Việt đang phẫn nộ hắn kia; mà các bạn lại tiếp tay hắn xuyên tạc, chọc ngoáy bất kể hắn tốt hay xấu như thế nào một cách thiếu cẩn trọng, thì là đã nhỏ rồi, còn tự các bạn giết chính các bạn luôn.
  Biết rằng quyền lựa chọn người quảng cáo là của các bạn, nhưng lưu ý rằng đây đang là cái ung nhọt tai tiếng. Các bạn không thể vừa kiếm tiền trong sự đãi ngộ của đất nước, chế độ này, lại vừa hà hơi cho ung nhọt phát triển được!

  Trả lờiXóa
 4. Thấy cả nhà anh Phan Anh lên truyền hình quảng cáo cho mì tôm.Lại thấy thương cho con tôm con cá thủa fomosa.Anh Phan..dạo ấy thích nước sạch"mà tôn hai mẹ con nhà "lành" đi biểu tình,cào mặt ăn vạ là "người của năm"dạo ấy anh được cư dân mạng bình cho chức "thủ tướng".
  Thấm thoát mấy kỳ nguyệt tận anh vẫn thấp thoáng ăn vào ống kính truyền hình,lúc theo đuôi Ô ba Ma,lúc xắn quần ôm tiền làm từ thiện,lúc lại làm giám khảo cho chị em khoe hình thể.Anh thích nước sạch mà anh lại hay lặn trong bùn lầy.Rõ kiếp con cá,con cua.Người ta coi anh là ung nhọt cũng là thuận đạo lý.

  Trả lờiXóa
 5. Phan Anh từ sau cái đợt từ thiện gì ấy thì lên sóng nhiều hẳn, toàn là nổi với những phát ngôn ồn ào. T cũng không hiểu mn có gì mà thích anh ta thế. Anh ta từ thiện nhiều là tốt nhưng anh ta cứ phát ngôn bừa bãi thế thì hình ảnh từ thiện tốt đẹp cũng sớm bị nhấn chìm thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Phan Anh thời gian này đang đi lệch đường rồi. Anh vốn là một MC dẫn chương trình truyền hình có duyên, được nhiều người mến mộ. Tuy nhiên, một thời gian anh không tập trung cho cái nghề của mình,lại giao lưu với những kẻ lệch lạc, để rồi giờ như vậy. Thế mới nói: "gần mực thì đen, gần đèn thì rạng".

  Trả lờiXóa
 7. Mấy hãng mỳ gói, trà sữa, băng bịt bướm các thứ, đương nhiên tìm đến Phan Anh. Ở đây có một sự hài hước, người suốt ngày lên mạng huyễn hoặc về ba câu chuyện chính trị đao to búa lớn, lại nhận được đơn hàng quảng cáo của bọn mỳ gói và băng bịt bướm. Chúng ta chưa, và sẽ không bao giờ thấy đám doanh nhân tầm cỡ chìa tay ra cho Phan Anh, bởi đơn giản - đội ngũ truyền thông của đám ấy rất quái. Không ngu gì chúng đi bắt tay với một kẻ thần kinh chính trị nửa mùa, cái bắt tay mà nếu không cẩn thận, sẽ quay ra giết chết chính họ.

  Trả lờiXóa
 8. Chữ MC gắn với Phan Anh ở đây phải hiểu là một nghề. Phan Anh chưa bao giờ đủ tuổi để có thể gọi là nghệ sĩ, hay "làm nghệ thuật" các cái. MC là nghề dẫn chương trình, Phan Anh chỉ nổi tiếng trên mạng xã hội, chứ ở các sới dẫn chương trình chính thống thì chỉ là diện cò con tôm tép. Văn hóa ngôn ngữ không có, khả năng tư duy ứng phó tình huống không có, thẩm mỹ nghệ thuật đương nhiên không có, Phan Anh mạt kiếp cũng không thể bước vào thế giới của Lại Văn Sâm, hay tay trái như Hồng Thanh Quang, hay Tạ Bích Loan chẳng hạn.

  Trả lờiXóa
 9. Phan Anh càng ngày càng lố, thà anh ta cứ bình lặng làm MC, giữ hình ảnh đẹp từ thời làm từ thiện thì chẳng ai nói, đằng này cứ thích phát ngôn ra vẻ ta đây. Lời nói thì bất nhất, chẳng khác mấy thánh anh hùng bàn phím là mấy. Vậy mà vẫn được tung hô, khó hiểu.

  Trả lờiXóa
 10. Phan Anh từ sau cái đợt từ thiện gì ấy thì lên sóng nhiều hẳn, toàn là nổi với những phát ngôn ồn ào. T cũng không hiểu mn có gì mà thích anh ta thế. Anh ta từ thiện nhiều là tốt nhưng anh ta cứ phát ngôn bừa bãi thế thì hình ảnh từ thiện tốt đẹp cũng sớm bị nhấn chìm thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Đã không biết gì lại còn thích thể hiện. Thà anh ta cứ bình lặng làm MC, giữ hình ảnh đẹp từ thời làm từ thiện thì chẳng ai nói, đằng này cứ thích phát ngôn ra vẻ ta đây. Lời nói thì bất nhất, chẳng khác mấy thánh anh hùng bàn phím là mấy. Vậy mà vẫn được tung hô, khó hiểu.

  Trả lờiXóa
 12. Bộ 4T anh hùng đã tìm ra một phương pháp mới, rất hay và hiệu quả, ấy là đánh thẳng vào đám doanh nghiệp đang trục lợi từ quảng cáo trên các clip ấy. Chúng mày đang hưởng lợi từ chế độ này bằng cơ chế, bằng ưu đãi, bằng chính sách pháp luật, chúng mày không thể tay này hưởng lợi của tao, nhưng tay kia lại tiếp tay cho lũ chó đẻ xuyên tạc chọc ngoáy tao được.

  Trả lờiXóa
 13. Đồng ý với ý kiến này nhỉ. Phan Anh và đám doanh nghiệp kem trộn, mỳ gói, băng bịt bướm, cũng giống như những clip xấu độc đã nói ở đầu bài. Cần phải có tiếng nói với đám doanh nghiệp đó, như cách đã làm tương tự với Youtube. Quyền lựa chọn ở mày, chúng mày có quyền chọn người quảng cáo, nhưng lưu ý rằng đây là nốt ghẻ ruồi. Chúng mày không thể vừa kinh doanh trong sự đãi ngộ của chúng tao, nhưng lại vừa hà hơi cho ghẻ ruồi phát triển được! Ghẻ ruồi là ai thì cũng biết rồi. Rận đâu lên tiếng nào.

  Trả lờiXóa
 14. Bộ 4T đang đau đầu với những thông tin xấu độc trên mạng, nó là dạng ghẻ ruồi cần phải thanh toán, khi đất nước đang trong những thời khắc thanh lọc sạch sẽ. Phan Anh và đám doanh nghiệp kem trộn, mỳ gói, băng bịt bướm, cũng giống như những clip xấu độc đã nói ở đầu bài. Cần phải có tiếng nói với đám doanh nghiệp đó, như cách đã làm tương tự với Youtube. Quyền lựa chọn ở mày, chúng mày có quyền chọn người quảng cáo, nhưng lưu ý rằng đây là nốt ghẻ ruồi. Chúng mày không thể vừa kinh doanh trong sự đãi ngộ của chúng tao, nhưng lại vừa hà hơi cho ghẻ ruồi phát triển được!

  Trả lờiXóa
 15. D.m bọn mày muốn nói cái đéo gì thì nói. Với tao hòa bình là quan trọng nhất. Thằng nào kích động chiến tranh là tao tẩy chay, thằng nào cổ vũ cho thằng kích động chiến tranh là kẻ thù của tao. D.m k có hòa bình thì làm lìn gì có mì mà ăn. Tao tẩy chay thằng mì này trước.
  Để nổi tiếng trên mạng xã hội, Phan Anh chọn hướng đi dành cho những kẻ bất tài và bất mãn, với các hành vi cắn xé chế độ và chính quyền; với các câu chuyện về chủ quyền và dân tộc nhằm ve vuốt đám đông và cổ vũ cho lối tư duy dân túy bại não; với sự sát cánh cùng bọn rận và slogan “dậy mà đi” để cứ ra rả cái đề tài TQ mà kích động, hòng đẩy VN lại vào chiến tranh, loạn lạc, đổ nát, tang thương...
  Nhưng rốt cuộc, thằng này cũng chỉ là một thằng mờ cờ cấp thấp nhiều tai tiếng, một kẻ thần kinh chính trị nửa mùa, suốt ngày lên mạng huyễn hoặc vài ba câu chuyện chính trị đao to búa lớn, nhưng với toàn những phát ngôn ngu xuẩn khiến công chúng phẫn nộ.

  Trả lờiXóa
 16. MC Phan Anh không hiểu là anh ta đang bị tẩy não nhồi sọ và tự diễn biến dần dần theo đúng kế hoạch của Việt Tân và phản động phương tây là tiếp cận những người của công chúng. MC Phan Anh hay bạn của anh ta chẳng qua là những con rối tội nghiệp sung sướng vì được tâng bốc, thuyết phục, tuyên truyền, giảng đạo các quan điểm chính trị phương Tây hàng ngày trên FB.
  Rất tiếc Phan Anh và 1 bộ phận nhà báo (nếu không phải bị cài cắm vào) không hiểu là họ đang bị các thành viên phản động từ các tổ chức phản động như Việt tân ở nước ngoài lân la vào kết bạn, kết thân, tâng bốc, dụ hoặc, kể cả mỹ nhân kế bằng các cô gái xinh đẹp mạng ảo. Chúng có những chiến dịch lợi dụng mạng xã hội để tiếp cận với những nhân vật trong giới truyền thông, báo chí, những kẻ nắm 'quyền lực thứ 4. Việt Tân đúng là không đủ trình độ và tài lực để cài người vào hệ thống chính trị cao hơn. Nhưng chúng dư sức cài người vào làm việc, làm MC, làm thợ viết ở một số báo vì chúng có USD Mỹ nên rất dễ mua chuộc những người thiếu suy nghĩ như MC Phan Anh.

  Trả lờiXóa
 17. Ngày đầu cũng tưởng là một tấm lòng hảo tâm đấy, đến khi anh ta thực hiện hành động từ thiện đến tận nơi để trao quà cho người dân vẫn có tí tin tưởng, nhưng sau đó là một loạt những nghi vấn trong vấn đề chi tiền để làm từ thiện mà Phan Anh đã không trả lời được thì lúc đó xã hội mới phát hiện bản mặt của hắn ta

  Trả lờiXóa
 18. Một sự ngu dốt được che đậy bởi vẻ hào nhoáng bên ngoài, một tư tưởng lệch lạc được che giấu sau những lời nói ngụy biện. Anh – một con người được lớn lên trong thời bình, khoác trên mình những bộ quần áo bóng lộn, bộ mặt lúc nào cũng vui vẻ, cười nói để lấy lòng người khác thì biết gì về lịch sử mà dạy người khác, lịch sử mà ông cha anh phải viết bằng máu của mình thì anh có quyền gì ngồi đó mà phán xét.

  Trả lờiXóa
 19. chả hiểu sao người nổi tiếng mà đi phát ngôn bừa bãi thế, thật sự còn không bằng đứa trẻ con, đến đứa trẻ con nó còn biết đến các chú bộ đội bảo vệ đất nước, đây đằng này là người có suy nghĩ, học thức mà ngu

  Trả lờiXóa
 20. Nhờ những phát ngôn này để nổi tiếng sao, nhưng những phát ngôn này thực sự thiếu suy nghĩ, ảnh hưởng đến an ninh quốc gia, an toàn xã hôi. Không biết MC Phan Anh muốn làm MC hay kẻ phản động đây, lợi dụng sức ảnh hưởng truyền thông cảu mình để kích động quần chúng.

  Trả lờiXóa
 21. Vì Phan Anh chọn một hướng đi khác, hướng đi dành cho những kẻ bất tài và bất mãn. Không có gì nhanh chóng nổi lên trên mạng xã hội bằng cách quay lại cắn chế độ và chính quyền, cổ vũ cho lối tư duy dân túy bại não, ve vuốt đám đông bằng những câu chuyện về chủ quyền và dân tộc. Có thế, Phan Anh mới tự mình đẩy mình nổi lên được, về khía cạnh này, sự nổi tiếng của Phan Anh có thể so sánh với đám đầu bò khác như thằng cha gì võ sĩ Châu Chấu, hay em Nga Hà Nam dân chủ viên, hay đám luật sư toàn thua, đối tượng đã phán rằng Hà Nội không dám xử em Nấm Như Quỳnh vì sợ Tô-ma-hốc của Mỹ. Sự nổi tiếng của Phan Anh, xét cho cùng nếu cố gắng thêm tí nữa, có thể sẽ sánh ngang Lệ Rơi bán ổi. Lệ Rơi hồn nhiên trong sáng, biết mình biết người, khiêm tốn nhã nhặn, xác định mình tiến thân bằng trò vui cho người đời thì vui vẻ chấp nhận. Ngẫm ra, Lệ Rơi đáng để tôn trọng hơn Phan Anh vài boong, và nếu Rơi làm MC, lượng fans hâm mộ chắc Phan Anh hít khói.

  Trả lờiXóa

Tìm kiếm mở rộng

Google TreLang

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog