Chia sẻ

Tre Làng

Thông tin chính xác vụ giám đốc Trung tâm gia sư đánh sinh viên đến tìm việc

Thùy An

ANTD.VN - Liên quan đến vụ việc giám đốc Công ty TNHH một thành viên Gia sư Hà Nội đánh sinh viên đến ký hợp đồng môi giới tìm việc làm, Công an phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy đã vào cuộc điều tra, kiên quyết xử lý nghiêm trước pháp luật.

Trước đó, xuất hiện một số clip đăng tải trên mạng xã hội facebook về việc giám đốc của một trung tâm gia sư đánh sinh viên đến ký hợp đồng môi giới tìm việc làm, gây bức xúc trong dư luận.

Trao đổi với phóng viên Báo An ninh Thủ đô, Trung tá Hoàng Tiến Thành, Trưởng CAP Quan Hoa – quận Cầu Giấy cho biết: “Ngay khi nắm được thông tin từ quần chúng nhân dân về vụ xô xát xảy ra tại địa chỉ số 3/19/37/155 đường Cầu Giấy, chúng tôi đã cử CBCS xuống hiện trường xác minh, đồng thời mời những người có liên quan về trụ sở làm việc”.

Bước đầu, bị hại là chị Vũ H.G, sinh năm 1988, trú tại phường Trung Phụng, quận Đống Đa, Hà Nội, hiện đang là sinh viên trường ĐH Giao thông vận tải trình báo: Ngày 15/3/2018, chị H.G có đến Trung tâm gia sư Hà Nội do Vũ Nguyên Trường, sinh năm 1988, trú tại Đại Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa làm giám đốc để xin đi dạy thêm môn tiếng Anh cho học sinh lớp 6.

Phía Trung tâm đã làm hợp đồng đối với chị H.G, trong đó nêu rõ, nếu như không tìm được việc làm phù hợp cho chị H.G thì sau 1 tháng sẽ thanh lý hợp đồng, và hoàn trả lại số tiền chị H.G đặt cọc là 480.000 đồng.

Chỉ vì chị H.G và bạn đến yêu cầu thanh lý hợp đồng trước thời hạn, giám đốc Trung tâm gia sư Vũ Nguyên Trường (trái) đã dùng tay đánh chị H.G và bạn đi cùng

Sau đó, phía Trung tâm gia sư đã cung cấp cho chị G hai số điện thoại, giới thiệu là phía phụ huynh cần thuê gia sư để chị H.G liên hệ. Tuy nhiên, khi liên hệ với cả hai số điện thoại trên, chị H.G đều không tìm được việc làm như ý muốn. Do vậy, ngày 13/4, chị H.G đi cùng bạn là Phạm Đ.P, sinh năm 1998, trú tại Minh Khai, Hai Bà Trưng, là sinh viên trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp đến Trung tâm gia sư để thanh lý hợp đồng và đòi lại tiền.

Tại đây, giữa hai bên lời qua tiếng lại. Do không kiềm chế được nên Vũ Nguyên Trường – Giám đốc Trung tâm gia sư HN đã dùng tay tát vào mặt P khiến anh này bị chảy máu mũi. Lúc này, chị H.G cầm điện thoại quay lại cảnh bạn bị đánh. Vũ Nguyên Trường yêu cầu G không được quay nữa thì chị G có nói lại và lại bị Trường tát hai cái.

Tại cơ quan Công an, Vũ Nguyên Trường khai nhận, theo đúng như hợp đồng đã ký thì đến ngày 15/4, Trung tâm sẽ thanh lý hợp đồng cho chị H.G và hoàn trả lại 100% số tiền đã đặt cọc trước đó. Tuy nhiên, chị G và bạn đã đến yêu cầu trả lại tiền trước ngày thanh lý hợp đồng. Bức xúc trước thái độ và lời nói của bạn chị H.G nên Vũ Nguyên Trường đã có hành vi trên.

Hiện, CAP Quan Hoa đã báo cáo Ban Chỉ huy CAQ Cầu Giấy chỉ đạo lực lượng Cảnh sát điều tra xuống tiếp nhận vụ việc và tiến hành điều tra, làm rõ theo thẩm quyền.

5 nhận xét:

 1. Tôi không lên tiếng ủng hộ ai cả vì trong trường hợp này 2 bên đều sai cả, bên anh Vũ Nguyên Trường thì do quá nóng vội nê đã xử sự như vậy còn bên 2 bạn sinh viên kia thì do quá nóng lòng vì chưa có công việc nên mới vậy. Các cơ quan cần làm rõ những vụ việc trên.

  Trả lờiXóa
 2. Thực sự không thể chấp nhận được với hành động trên của Giám đốc trung tâm gia sư lại đi đánh một người xin việc làm , cái sự việc không xứng đáng bị đánh và cái gì cũng có cách giải quyết chứ không phải cứ thích đánh là đánh thôi. Cần phải xử lý với những người này , không thể để cho những con người hơi tí là dùng bạo lực có thể lộng hành được. Loại không có nhân tính!

  Trả lờiXóa
 3. Cần phải điều tra sâu vụ này hơn nữa, vì theo như những lời các sinh viên khác nói trên mạng thì trung tâm này đã lừa khác nhiều người rồi, chúng có tận 3 cơ sở, và thường xuyên dùng nhiièu tài khoản khác nhau lên mạng để đăng lừa những sinh viên còn chưa biết chuyện. Đúng là lũ mất dậy, sinh viên nghèo không có tiền phải đi dạy thêm mà chúng nó còn lừa lọc, thậm chí đánh ngừoi được.

  Trả lờiXóa
 4. Vụ này mấy hôm nay trên mạng rầm rộ lắm, mà thấy nhiều em sinh viên tố thằng cha này lừa đảo thành thần rồi. Khổ thân các em sinh viên tỉnh lẻ, thấp cổ bé họng muốn đi làm thêm kiếm thêm thu nhập 1 chút cũng bị lừa. Cơ quan công an cần điều tra, làm rõ những sai phạm của trung tâm gia sư này. Tránh để chúng nó tiếp tục lừa bịp ngừoi dân nữa!

  Trả lờiXóa
 5. Cần giải quyết ngay các trung tâm như thế này, không thể để bao nhiêu học sinh, sinh viên bị lừa oan ức như vậy! Các em sinh viên, nhất là các em sinh viên tỉnh lẻ, cần hết sức cẩn thận với các đối tượng này. Xã hội có rất nhiều những chỗ đang chực lừa gạt các em, chính vì vậy cần hết sức cảnh giác để tránh tiền mất, tật mang.

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog

Fanpage