Chia sẻ

Tre Làng

Bắt vợ cũ, nghi can chủ mưu chém trọng thương bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Người vợ cũ của bác sĩ Chiêm Quốc Thái được xác định là nghi can chủ mưu trong vụ truy sát ông ở phố đi bộ vào cuối tháng 3/2018.

Liên quan đến vụ bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị truy sát tại phố đi bộ Nguyễn Huệ xảy ra vào 28/3, một nguồn thông tin cho hay, phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM vừa bắt được nghi can chủ mưu.

Bất ngờ, đối tượng bị bắt là bà Vũ Thụy Hồng Ngọc (SN 1978, có 2 quốc tịch Mỹ và Việt Nam), là vợ cũ của ông Chiêm Quốc Thái.

Bà Vũ Thụy Hồng Ngọc - vợ cũ bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái

Cơ quan công an xác định, giữa bà Ngọc và ông Thái có mâu thuẫn, tranh chấp tài sản sau ly hôn. Do đó, bà Ngọc đã thông qua 1 người bạn tìm thuê 1 nhóm giang hồ tại Q.Bình Tân truy sát ông Thái.

Như VietNamNet đã thông tin, tối 28/3 ông Thái cùng 1 người bạn đi ra từ 1 nhà hàng ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, sau khi ăn tối tại đây. Bất ngờ có 4 thanh niên đi trên 2 xe gắn máy ập đến.

2 người ngồi sau 2 xe đã nhảy xuống, rút hung khí, lao về phía ông Thái tấn công. Các đối tượng vung hung khí chém vào đầu nhưng ông Thái né tránh được, nên trúng vai gây thương tích. Ngoài ra, ông Thái còn bị 1 nhát chém sau lưng.

May mắn, ông Thái chạy thoát được vào ô tô, chuyển đi bệnh viện băng bó thương tích. Riêng vết thương ở vai của ông phải khâu 20 mũi.

Ngay sau khi tiếp nhận trình báo, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM đã vào cuộc điều tra, khoanh vùng đối tượng gây án. Công an sau đó đã bắt giữ nhóm sát thủ nói trên, đồng thời mở rộng điều tra, tiếp tục bắt nghi can chủ mưu, là bà Ngọc – vợ bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Được biết, ông Chiêm Quốc Thái, hành nghề bác sĩ, là Giám đốc của bệnh viện thẩm mỹ Việt – Mỹ ở đường Nguyễn Trãi, Q.1.

Ông Thái và bà Ngọc kết hôn năm 2011 tại Mỹ rồi về Việt Nam sinh sống.

Năm 2014, hai người ly hôn và kể từ đó đến nay diễn ra những mâu thuẫn, tranh chấp gay gắt về tài sản.

Linh An

2 nhận xét:

  1. Đúng là phụ nữ một khi đã hành động thì không thể tưởng tượng cái gì có thể xảy ra được, tranh chấp tài sản mà có thể thuê xã hội đen giết người từng là chống mình thì có lẽ mụ này đã bị đồng tiền che lấp đạo đức bấy lâu nay rồi

    Trả lờiXóa
  2. Mất 1 tỷ mà chém được có mất nhát thế kia thì đắt quá, có khi chỉ trả nửa giá thôi, hôm sau chém xong ra tiếp, tài sản đã lấy được cái gì đâu nghịch dại nên giờ vào nhà đá rồi, đúng là thấy tiền là mù hết mắt, coi tính mạng con người rẻ hơn bèo mà

    Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog