Chia sẻ

Tre Làng

Nóng: Huỳnh Thục Vy buộc phải chấp hành án phạt tù

Khoai@ 

Nữ lưu dâm chủ Huỳnh Thục Vy - kẻ ngang nhiên xúc phạm Quốc kỳ - sắp buộc phải chấp hành án phạt tù mà không được tại ngoại với lý do đang mang thai như thị khai báo.

Giống như Trần Thị Nga, tức Nga Phủ Lý, để trốn tránh việc chấp hành án tù, Huỳnh Thục Vy đã loan báo là có thai. Nhờ đó, nữ lưu dâm chủ được tại ngoại.

Đến lúc này, qua các xét nghiệm y tế, các cơ quan chức năng xác định Huỳnh Thục Vy đang không mang thai.

Hôm qua, 4/1/2019, Tòa án Nhân dân Thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk đã có Quyết định Thi hành án hình phạt tù, số 04/2019/QĐ-CA (đối với người bị xử án phạt tù đang được tại ngoại) yêu cầu Huỳnh Thục Vy, trong thời hạn 7 ngày kể từ khi nhận được Quyết định này, phải có mặt tại Trụ sở cơ quan Thi hành án hình sự Công an Thị xã Buôn Hồ để chấp hành án. Quá thời hạn nêu trên mà không có mặt, thì sẽ bị áp giải thi hành án. 

Văn bản trên do Chánh án Nguyễn Vân Anh ký. Xem hình bên:

Như vậy, chắc chắn chỉ sau ít ngày nữa Huỳnh Thục Vy sẽ buộc phải nhập trại để chấp hành án.

Hôm 30/11/2018, Huỳnh Thục Vy bị TAND TX.Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk xét xử về tội “xúc phạm Quốc kỳ” theo Điều 276-Bộ luật Hình sự năm 1999 (sửa đổi, bổ sung năm 2009).

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát nhân dân TX.Buôn Hồ, vào lúc 11 giờ ngày 1/9/2017, tại tổ dân phố Tân Hà 2, phường Thống Nhất, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk, bị can Huỳnh Thục Vy điều khiển xe máy hiệu Suzuki Revo BS: 59T1.226.00 lưu thông trên đường Hồ Chí Minh, đến trước số nhà 1222 đường Hùng Vương, phường Thống Nhất, TX.Buôn Hồ. Tại đây Vy một tay cầm lá cờ Tổ quốc, một tay dùng bình sơn mi-ni xịt sơn màu trắng lên chính giữa ngôi sao của 2 lá cờ do UBND phường Thống Nhất, thị xã Buôn Hồ cắm trước số nhà 1222 và 1224, đường Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng tháng tám và Quốc khánh nước 2/9/2017.

Sau khi xịt sơn, Vy lấy điện thoại di động chụp hình Vy cùng hai lá cờ bị xịt sơn rồi điều khiển xe máy về nhà, trên đường đi về Vy đã vứt bỏ bình sơn vào thùng rác bên đường. Đến 12 giờ 16 phút cùng ngày 1/9/2017, Vy đăng hình ảnh chụp với hai lá cờ Tổ quốc bị xịt sơn lên mạng Facebook và ghi nội dung “Phản đối lễ lạc bằng cờ đỏ sơn trắng”.

Ngày 3/9/2017, Công an phường Thống Nhất, thị xã Buôn Hồ phát hiện 2 lá cờ Tổ quốc cắm trước số nhà 1222 và 1224, đường Hùng Vương, phường Thống Nhất, thị xã Buôn Hồ bị dính nhiều chất màu trắng ở phần ngôi sao đã lập biên bản và bàn giao cho Công an thị xã Buôn Hồ điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Kết luận giám định ngày 2/11/2017 và giải thích kết luận giám định ngày 7/6/2018 của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk: Hai lá cờ hình chữ nhật, có nền đỏ, ở giữa có ngôi sao vàng năm cánh đều là cờ Tổ quốc (Quốc kỳ) theo quy định của pháp luật.

Kết luận giám định số 797/C54C (D4), ngày 12/12/2017 của Phân viện Khoa học hình sự tại thành phố Đà Nẵng, chất màu trắng bám dính trên 2 lá cờ được niêm phong gửi giám định đều là sơn.

Ngày 15/6/2018, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Buôn Hồ đã quyết định Khởi tố vụ án hình sự số 29; ngày 9/8/2018 đơn vị này cũng đã quyết định khởi tố bị can đối với Huỳnh Thục Vy về tội “xúc phạm Quốc kỳ”, quy định tại Điều 276 Bộ luật Hình sự năm 1999.

Huỳnh Thục Vy từng có tiền sự bị UBND tỉnh Quảng Nam ngày 2/12/2011, xử phạt hành chính với hình thức phạt tiền 85 triệu đồng về hành vi “Cung cấp, trao đổi, tuyên truyền đưa hoặc lưu trữ, sử dụng thông tin số để chống Nhà nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân mà chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự”, bị can vẫn chưa chịu chấp hành hình phạt.

Hội đồng xét xử tuyên án phạt Huỳnh Thục Vy với hình phạt 2 năm 9 tháng tù giam và cấm đi khỏi nơi cư trú, cấm xuất cảnh.

8 nhận xét:

 1. Cho con mất dạy này ít nhất 10 quyển lịch, hay cho vào nhà thương điên vĩnh viễn

  Trả lờiXóa
 2. Này thì giả vờ hay là cố tình có thai này, bố mấy cái con ba que hoang dâm, thèm chịch xoạc lắm mà nên lúc nào cũng lấy cái cớ để được chịch xoạc rồi dính bầu rồi để trốn tù đây mà, xem mấy chị em rận chủ chúng mi có bao nhiêu người có được một thằng chồng tử tế, bố của đứa trẻ mà chúng mày đang bồng bế hay chỉ là chửa hoang thôi, khổ thân con của mấy chị rận chủ quá, trẻ thơ mà đã bị ý đồ xấu của các mẹ làm không cha rồi

  Trả lờiXóa
 3. Này thì mang thai này, hết đường để chối cãi cho việc tránh việc thi hành bản án cho việc xúc phạm quốc kỳ nhé. Đến chuyện giả mang thai mà ả ta cũng nghĩ ra để trốn tội thì đúng là không còn gì để nói với cái ả này. Một cái kết xứng đáng cho tên dân chủ Vy trong việc chịu bản án 2 năm 9 tháng và cũng qua đó để thấy được sư mưu mô của những tên dân chủ như thế nào!

  Trả lờiXóa
 4. Bộ mặt gian sảo của một tên dân chủ lão làng đã được phơi bày quá rõ cho tên dân chủ Huỳnh Thục Vy trong việc giả mang thai để trốn tội. Cứ yên tâm mà chịu hình phạt đi nhé bởi không có chuyện mang thai nào nữa đâu mà cũng không còn gì để mà bịa ra để tránh tội nữa đâu. Một cái kết xứng đáng cho tên dân chủ Vy với bản án 2 năm 9 tháng .

  Trả lờiXóa
 5. Có vẻ như mấy con mụ dân chủ mỗi khi bi chấp hành án hinh phạt tù lại lấy cái cớ là mang thai...cứ kiểu như trò hề vậy đó.Giờ thi Huỳnh Thục Vy hết đường thoát,2 năm 9 tháng để cho cô ta biết ntn là lễ độ,cái j thi cái chứ tội xúc phạm quốc ki là k thể nào chấp nhận được,nó k chi là vi phạm pháp luật VN mà còn là xuc phạm lớn đến lòng tự tôn dân tộc của mỗi người dân VN

  Trả lờiXóa
 6. Định giở trò giả vờ mang thai để tại ngoại ư. Không ai có thể trốn tránh khỏi pháp luật. Đã phạm tội thì phải chịu phạt. Ả Vy này bản chất vẫn không hề thay đổi. Sự dối trá, máu phản động đã ngấm vào máu ả. Dường như mấy tên rận chủ bản chất lúc nào cũng dối trá lừa lọc như vậy.Số phận của chúng sẽ là ăn cơm nhà nước và nhà đá mà thôi.

  Trả lờiXóa

Tìm kiếm mở rộng

Google TreLang

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog