Chia sẻ

Tre Làng

CON TRAI CỰU CHỦ TỊCH ĐÀ NẴNG XIN NGHỈ VIỆC

Con trai cựu Chủ tịch Đà Nẵng viết đơn xin nghỉ việc

(NLĐO) - Ông Trần Văn Mẫn, con trai ông Trần Văn Minh, cựu Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã có đơn xin thôi việc khi đang giữ chức vụ trưởng phòng thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Ngày 7-7, đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Đà Nẵng xác nhận ông Trần Văn Mẫn, Trưởng phòng Đấu thầu - Thẩm định và Giám sát đầu tư đã có đơn xin nghỉ việc theo nguyện vọng cá nhân.

Theo đó, đơn xin nghỉ của ông Mẫn được gửi từ tháng 6 và nêu nguyên nhân là vì lý do gia đình. Sở này đã gặp gỡ, động viên ông Mẫn tiếp tục công tác nhưng cán bộ này từ chối và mong được tôn trọng nguyện vọng cá nhân.

Hiện đơn của ông Mẫn đã được chuyển sang Sở Nội vụ và sở này đã đồng ý chấp thuận nguyện vọng. Tuy nhiên, do ông Mẫn là cán bộ được đào tạo theo diện phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao nên thủ tục nghỉ việc vẫn còn quyết định từ Trung tâm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao mới có thông báo chính thức.

Ông Trần Văn Mẫn là con trai ông Trần Văn Minh, cựu Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng. Ông Minh bị bắt từ tháng 1-2018 do liên quan đến các sai phạm trong vụ án Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ "nhôm") thâu tóm nhà đất công tại Đà Nẵng.

Tháng 6-2018, ông Mẫn là 1 trong 5 ứng viên đủ điều kiện để tham gia đợt thi tuyển 2 chức danh Phó giám đốc Sở KHĐT TP.Đà Nẵng. Tuy nhiên, sau đó ông Trần Văn Mẫn đã có đơn xin rút khỏi cuộc thi này và được đồng ý.

B.Vân

2 nhận xét:

  1. Cản thận thằng này nó trốn

    Trả lờiXóa
  2. Được sự quan tâm của UBND TP Đà Nẵng cho đào tạo theo diện phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; nhưng muốn nghỉ công tác thì đó là do nguyện vọng cá nhân; tổ chức nên quan tâm giải quyết theo nguyện vọng.

    Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog

Fanpage