Chia sẻ

Tre Làng

Vụ cô gái giao gà: TỘI ÁC GHÊ RỢN CỦA NHỮNG CON THÚ ĐỘI LỐT NGƯỜI

Khoai@ 

Hôm nay 23/19/2019, hàng loạt báo đã đăng tải nội dung chính của Kết luận điều tra vụ nữ sinh giao gà bị giết hại. Đây là vụ án giết người, hiếp dâm, cướp tài sản, bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản, tàng trữ trái phép chất ma túy và không tố giác tội phạm, gây rúng động dư luận.

Công an tỉnh Điện Biên đã chuyển kết luận điều tra sang VKSND cùng cấp truy tố Vì Văn Toán cùng đồng phạm các tội: Giết người, hiếp dâm, cướp tài sản, bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản, tàng trữ trái phép chất ma túy và không tố giác tội phạm.

Qua tài liệu cơ quan điều tra, khoảng 9 giờ sáng ngày 31/1/2019, Vì Văn Toán ra chợ Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ thì nhìn thấy bà Trần Thị Hiền đang bán gà ở chợ Mường Thanh. Toán nhớ đến số tiền 300 triệu đồng bà Hiền mua 2 bánh heroin của Toán từ năm 2009 trước khi hắn bị Công an huyện Điện Biên bắt về tội Mua bán trái phép chất ma túy và Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy đến nay vẫn chưa trả nên có ý định đòi bà Hiền phải trả số tiền này. Theo đó, Toán đợi bà Hiền ở ngoài chợ đến khoảng 11 giờ cùng ngày thì thấy bà Hiền đi xe máy về, Toán đuổi theo gặp bà Hiền nói chuyện và hỏi số tiền nợ mua ma túy thì bà Hiền nói không có tiền trả và đi về.

Ngày đầu tháng 2/2019, Vương Văn Hùng và Bùi Văn Công đến nhà Toán chơi, Toán đã nhờ Hùng, Công giúp đòi tiền bà Hiền. Công tiết lộ bà Hiền cũng đang nợ anh ta 30 triệu tiền mua ma túy nhưng chưa trả. Hùng, Công thống nhất sẽ giúp Toán đòi nợ và nhận tiền công là 50 triệu đồng.

Đến 15 giờ cùng ngày, Toán đi xe môtô đón Hùng lên nhà Công gặp Phạm Văn Nhiệm, Lường Văn Hùng, Lường Văn Lả ở đó. 6 đối tượng bàn bạc bắt bà Hiền để đòi tiền nợ nhưng Công đưa ra ý kiến "bắt bà Hiền không có ai lo tiền cho bà ấy, phải bắt con bà Hiền thì bà Hiền mới lo trả tiền".

Sau khi thống nhất kế hoạch, sáng 30 Tết Kỷ Hợi (tức 4/2/2019 dương lịch), Toán, Công và Hùng trực tiếp xuống chợ Mường Thanh bí mật quan sát và "nhận mặt" chị Cao Mỹ D. (SN 1994, con gái bà Hiền, là sinh viên). Khoảng 18 giờ ngày 4/2/2019 (chiều 30 Tết), Vương Văn Hùng đi ra chợ Mường Thanh mua 4 con gà của chị Trần Minh Phương. Trong thời gian chờ mổ gà, Hùng nói chuyện với chị Cao Mỹ D. bán gà bên cạnh chỗ chị Phương rồi lấy số điện thoại của chị D. và hẹn sẽ gọi để mua thêm gà...

Hình ảnh nữ sinh viên giao gà Cao Mỹ D. trước khi bị bắt cóc, hiếp dâm và sát hại

Khoảng 18 giờ 40 phút cùng ngày, Hùng gọi chị Cao Mỹ D. đặt mua 10 con gà và chị D. đã mang gà đến khu vực C13 để giao cho khách. Trong lúc chị D. đang bắt gà từ lồng giao cho Hùng thì Công dùng côn nhị khúc đã chuẩn bị từ trước siết cổ nạn nhân từ phía sau, sau đó cả nhóm đưa chị D. lên thùng xe tải của Công.

Do không tìm được địa điểm giữ chị D., Công quyết định đưa chị D. về nhà của Công ở đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên. Trong khi các đối tượng không để ý, chị Cao Mỹ D. đã vùng bỏ chạy thì bị cả nhóm bắt lại, đưa vào phòng ngủ của Công trói lại. Sau đó, lần lượt Công, Nhiệm, Lả, Lường Văn Hùng vào giữ chân tay, khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm chị Cao Mỹ D..

Tối cùng ngày 4/2, Phạm Văn Dũng (anh Phạm Văn Nhiệm) đến nhà Công chơi và được đối tượng này bật đèn xanh cho vào phòng ngủ giở trò thú tính với nạn nhân. Sau khi cả nhóm ra về, Công để chị Cao Mỹ D. nằm ngủ cùng giường với vợ chồng mình trong tình trạng bị trói...

Đáng chú ý, trong khi chị D. đang bị xâm hại, Bùi Thị Kim Thu (vợ Công) vào nhìn thấy chị D. nằm trên giường, Thu có hỏi "ai đấy" thì bị Công quát "không phải việc của mày im mồm đi" nên Thu bỏ ra ngoài. Tối hôm đó, Công trói chị Mỹ D. lại và cho nằm ngủ cùng với hai vợ chồng Công.

Từ đêm 30 đến chiều mùng 2 Tết (6/2/2019), nhóm đối tượng tiếp tục giam giữ chị Cao Mỹ D. tại nhà Công và nhiều lần hãm hiếp nạn nhân.

Chiều mùng 2 Tết, Công đến nhà Toán thì gặp Vương Văn Hùng và Cầm Văn Chương ở đó và được đối tượng này cho biết bà Hiền vẫn quyết không trả tiền. Công có nói về tình trạng của chị Mỹ D. hiện đã quá yếu do bị xâm hại nhiều và "xin ý kiến chỉ đạo" của Toán. Sau đó, cả nhóm Lường Văn Hùng, Công, Lả, Nhiệm, Dũng, Vương Văn Hùng, Cầm Văn Chương lần lượt giở trò thú tính với nạn nhân.

Khoảng 22 giờ 30 phút cùng ngày, Toán, Vương Văn Hùng cùng lên nhà Công bàn bạc. Toán là người đề xuất sát hại chị Cao Mỹ D., trong lúc đó Bùi Thị Kim Thu chứng kiến vụ việc.

Khoảng 23 giờ, Lả khiêng chị D. từ trong phòng ngủ đi ra phía sau chỗ đất trống cạnh chuồng lợn nhà Công, cùng lúc đó Nhiệm, Vương Văn Hùng, Toán và Thu cũng ra theo. Công ra xe ôtô lấy chiếc côn nhị khúc bằng kim loại siết cổ nạn nhân đến chết. Trong lúc đó Toán, Vương Văn Hùng, Thu cũng đứng ở gần và được chứng kiến.

Sau khi thấy chị D. đã chết, Công bảo Lả lấy chậu nước, Nhiệm lấy gáo và bảo Thu lau rửa cho D.. Thu còn cẩn thận dặn các đối tượng phải giúp bà ta rửa thật sạch bộ phận sinh dục để không còn để lại dấu vết rồi cả bọn khiêng nạn nhân vào phòng khách bàn tính chuyện phi tang thi thể nạn nhân tại ngôi nhà hoang.

Sau khi giấu thi thể chị Cao Mỹ D. xong, các đối tượng quay trở lại phòng khách nhà Công. Toán và Công dặn cứ ăn Tết bình thường, công an có hỏi không được nói gì linh tinh, ai bị bắt người đấy tự chịu. Công bảo Thu sáng mai giả vờ tình cờ lên nhà hoang và phát hiện ra thi thể của chị D. báo cho hàng xóm, báo cơ quan chức năng mục đích để đánh lạc hướng điều tra của cơ quan Công an.

12 nhận xét:

 1. Đúng là tội phạm ngày càng tinh vi và thủ đoạn khôn lường, che mắt cơ quan công an rất kĩ lưỡng, thậm chí lên kế hoạch để đánh lạc hướng cơ quan điều tra. Thật sự chúng là những con thú đội lốt người chứ nếu là con người, không ai hành xử như những kẻ bất nhân như vậy. Xã hội ngày càng phát triển mà nhân cách 1 số kẻ không bằng loài cầm thú.

  Trả lờiXóa
 2. Đọc mà cảm thấy man rợ làm sao. Ngày trước thì cảm thấy thương xót cho bà hiền vì bà ta mất con thế nhưng khi mọi chuyện đã rõ ràng thì ta thấy bà ta đáng trách hơn vô kể. Bà ta chính là nguyên nhân dẫn đến việc những đối tượng này nghĩ ra âm mưu và hành động thú tính đến vậy đối với chính con gái bà ấy

  Trả lờiXóa
 3. Nếu không phải vì mẹ cô bé này làm ăn phạm pháp rồi nợ tiền thì chưa chắc bọn kia đã giở thú tính như thế. Trách bọn kia rồi nhưng còn trách bà mẹ này hơn. Chỉ thiệt thòi nhất là cô bé này thôi khi ra đi quá đau đớn ở cái tuổi như vậy và điều không may đó xảy ra lại là do chính mẹ cô ta gián tiếp làm nên. Đúng là sống sai pháp luật thì không hại đến mình cũng hại đến người thân của mình

  Trả lờiXóa
 4. Quá dã man. Cô bé này đã gặp phải chuyện đáng tiếc này chính vì những tội ác mà bà mẹ cô gây ra. Buôn ma túy vốn chẳng phải là tội nhẹ nhàng gì vì nó cũng gián tiếp hại đến biết bao con người khác rồi. Hành động của bọn kia dẫu có man rợ đi chăng nữa thì cũng chính bởi vì thù oán nợ nần tiền nong với chính mẹ cô bé này rồi từ đó mới sinh ra tranh chấp rồi gây nên chuyện này

  Trả lờiXóa
 5. Phải xử thật nặng những kẻ ác nhân máu lạnh giết người không ghê tay, chúng là những con quỷ đội lốt người chứ không phải người nữa, thật sự quá dã man và tàn bạo. Thật sự pháp luật cần xử nghiêm minh để không để thêm những người chết tức tưởi như vậy nữa, xã hội phát triển thì những kẻ đầu người dạ thú lại càng nhiều hay sao ấy.

  Trả lờiXóa
 6. Thật sự là không còn tính người nữa, những con thú ác độc, người ta bảo hổ dữ không ăn thịt con, vậy mà có những người mẹ tàn nhẫn đến ghê sợ. Chỉ đáng thương tâm nhất là cô gái này khi là nạn nhân xấu số, và thật sự những kẻ ác thú này phải bị nghiêm trị của pháp luật, phải để cho chúng biết như thế nào là nghiêm trị

  Trả lờiXóa
 7. Kết luận về vụ nữ sinh giao gà bị giết,đây là vụ án giết người, hiếp dâm, cướp tài sản, bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản, tàng trữ trái phép chất ma túy và không tố giác tội phạm, gây rúng động dư luận. Thật sự tội phạm quá dã man và mất nhân tính, máu lạnh đến mức ghê người. Còn cả bà mẹ nữa, thật khó tin hổ dữ không ăn thịt con, ấy vậy mà...

  Trả lờiXóa
 8. Đây là vụ án giết người, hiếp dâm, cướp tài sản, bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản, tàng trữ trái phép chất ma túy và không tố giác tội phạm, gây rúng động dư luận. những con thú đội lốt người,không thể nghĩ nổi rằng chúng có thể làm những chuyện táng tận lương tâm mà vẫn bình thản được như vậy lại còn tỏ vẻ mình là nạn nhân

  Trả lờiXóa
 9. ghê rợn hơn, chính người đã sinh thành ra cô bé lại chính là nguyên nhân dẫn đến các chết của cô bé, nếu như bà ta báo sớm hơn cho cơ quan công an thì chắc rằng cô bé đó đã không bị như này hôm nay, nhưng vì tội ác của mình mà bà ta đã hi sinh cả người con mà mình dứt ruột đẻ ra

  Trả lờiXóa
 10. một vụ án quá rùng rợn và có quá nhiều tình tiết, làm khó cơ quan chức năng, thoe dỗi vụ án mới thấy rằng nhiều khi người hại mình lại là những người mà mình không ngờ tới nhất, ai lại nghĩ rằng chính bà mẹ lại là nguyên do dẫn đến cái chết thương tâm của của cô gái, ai lại nghĩ rằng dù biết cô nguy hiểm nhưng vẫn bỏ mặc để che dấu tội ác của mình

  Trả lờiXóa
 11. ma túy, làm cho con người ta trở thành những con quỷ dữ, làm cho một người bình thường lại có những hành vi không giống người, tất cả là do cái thứ bột màu trắng đó, vì thứ đó mà bà mẹ nợ tiền dẫn đến người con bị bắt, vì thứ đó mà những con ác thú kia mất hết nhân tính , làm nhứng trò tởm lợm

  Trả lờiXóa
 12. Công an tỉnh Điện Biên đã chuyển kết luận điều tra sang VKSND cùng cấp truy tố Vì Văn Toán cùng đồng phạm các tội: Giết người, hiếp dâm, cướp tài sản, bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản, tàng trữ trái phép chất ma túy và không tố giác tội phạm; vì đây là vụ án nghiêm trọng; các thủ phạm đã mất hết nhân tính; bọn chúng sẽ bị trừng phạt thích đáng.

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog