Chia sẻ

Tre Làng

MẸ NÀO CON NẤY

Nguyên văn tên bài của Võ Khánh Linh: Mẹ Lê Quốc Quân gian manh, lừa dối.


Lê Quốc Quân, một thành viên gộc của Việt tân, được NED đào tạo, đưa về nước làm “lãnh tụ dân chủ”. Luôn tự hào có Mỹ chống lưng, có Việt tân yểm trợ nên Lê Quốc Quân xem trời bằng vung, thách thức chính quyền, dư luận, đã từng bị bắt giam rồi thả khiến ông ta luôn “tự hào” khoe khoang chính quyền không bao giờ đụng đến ông ta, bla, bla. Từ sự lộng ngôn, xem thường pháp luật, lập vô số công ty ma để rửa tiền, trốn thuế, anh ta đã chứng minh cho dân chúng thấy rõ một chân dung sống động của kẻ cơ hội, biển thủ được cả khối gia tài không hề nhỏ với vô khối dinh cơ đất đai mà các đám đấu tranh zân chủ khác nằm mơ. Chính vì mối vụ lợi như vậy, mà anh ta lôi kéo/nuôi sống cả gia đình cùng bằng cái nghề “làm kinh tế-dân chủ” ấy. Nay thì luật nhân quả đã ứng nghiệm ngay khi anh ta còn sống khỏe mạnh.

Tuy nhiên, hôm nay ở phiên tòa thiên hạ đã được chứng kiến hành động gian manh, dối trá của người mẹ đẻ anh ta – điều chứng minh rõ hơn về bản chất, phúc đức và sự ứng nghiệm nhân quả của gia đình này.

Người em trai Lê Quốc Quyết luôn đi đầu đoàn biểu tình cùng với JB Nguyễn Hữu Vinh hướng dẫn, kích động, dẫn dắt giáo dân, người khiếu kiến và đám zân chủ hô hào đòi trả tự do cho Lê Quốc Quân, cho phiên tòa bất công… đã bị lực lượng chức năng ở đó chỉ mặt đặt tên. Trước mỗi lần xử gia đình này lại có thư mời, kêu gọi biểu tình đòi “công lý cho Lê Quốc Quân” và nghĩ ra chiêu trò sách động dân chúng. Trước phiên tòa sơ thẩm thì dùng bài thơ đầy “tình yêu nước” của Lê Quốc Quân, nay trước phiên tòa phúc thẩm thì đưa tin Quân tuyệt thực hơn 2 tuần (có ai tuyệt thực 2 tuần rồi mà vẫn đủ sức khỏe ra tòa như chính Cù Huy Hà Vũ từng thừa nhận “Tuyệt thực là không ăn, không uống. Thế thì một tuần là chết ngay lập tức”).
Ảnh bên: Mẹ Lê Quốc Quân

Đến khoảng hơn 10h thì mẹ Lê Quốc Quân từ trong tòa đi ra loan báo “Lê Quốc Quân đã ngã gục ngay tại Tòa do sức khỏe yếu vì anh đã tuyệt thực từ ngày 2/2 cho tới hôm nay”. Ngay lập tức, giáo dân và những người tham gia như tiếp sinh khí ào lên phá rỡ hàng rào an ninh với dấu hiệu gây bạo động (xem tường thuật tại:
Thực tế, Lê Quốc Quân không hề “gục ngã” tại phiên tòa mà vẫn “hiên ngang” suốt quá trình xử án. Mẹ và vợ Quân hò hét, gây rối trong phiên tòa nên bị tống (tiễn) ra khỏi phiên tòa. Lập tức bà ta khóc lóc, dựng chuyện Quân ngất xỉu, kiệt sức do tuyệt thực lâu ngày không chút hổ thẹn với hy vọng sách động dân chúng gây loạn, phá hoại phiên tòa.

Có lẽ gian dối, dựng chuyện để làm “truyền thông”, lừa bịp dân chúng đã trở thành phương thức xâm nhập vào máu mủ của những kẻ hành nghề dân chủ chăng? Nó khiến những người phụ nữ chưa từng biết đến lĩnh vực này trước đây như mẹ Lê Quốc Quân hay vợ Hải Điếu Cày, vợ Cù Huy Hà Vũ … chẳng ngại chuyện gian dối, dựng chuyện để lừa bịp dư luận.

Võ Khánh Linh

5 nhận xét:

 1. Không phân biệt được đâu là "cừu " và đâu là người "chăn cừu "

  Trả lờiXóa
 2. lời cảnh tỉnh cho những kẻ phản động chống đối

  Trả lờiXóa
 3. Với bản chất xấu xa của người mẹ thì Lê Quốc Quân được hưởng cai gen xấu của mẹ, được đào tạo ở nước ngoài để về chống Đảng Cộng Sản Việt Nam, chống nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đấy Lê Quốc Quân không hề “gục ngã” tại phiên tòa mà vẫn “hiên ngang” suốt quá trình xử án. Mẹ và vợ Quân hò hét, gây rối trong phiên tòa nên bị tống (tiễn) ra khỏi phiên tòa. Lập tức bà ta khóc lóc, dựng chuyện Quân ngất xỉu, kiệt sức do tuyệt thực lâu ngày không chút hổ thẹn với hy vọng sách động dân chúng gây loạn, phá hoại phiên tòa.

  Trả lờiXóa
 4. con hư tại mẹ, cháu hư tại bà. các cụ ta dạy cấm có sai câu nào mà

  Trả lờiXóa
 5. Nhìn mặt cái thằng Lê Quốc Quyết em thằng Quân là muốn cho nó uống nước cống rồi. Mấy thằng như Anh em nhà chúng nó lên Hà Nội chỉ La hét, quậy phá chật đất thủ đô, qua Mỹ mà trốn thuế xem luật Mỹ xửbnhuw thế nào

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog

Fanpage