Chia sẻ

Tre Làng

HẦU ĐỒNG THÌ SAO?

Bị tố đi hầu đồng, Vụ trưởng Bộ Y tế sẽ gửi đơn Ban Tuyên giáo

Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế cho biết sáng mai ông sẽ gửi đơn đề nghị làm rõ thông tin ông đi hầu đồng cầu thăng quan tiến chức.

Hôm nay, một tờ báo đăng tải thông tin phản ánh vào ngày 1/10 vừa qua, ông Phạm Văn Tác đã cùng 1 đoàn 7 xe đến đền Bảo Lộc, Nam Định để hầu đồng.

Bài báo cho biết, ông Tác đã mua lễ 110 triệu đồng, đặt lễ 80 triệu đồng và mục đích chính của việc này là cầu thăng quan tiến chức cũng giống như 16 lần trước đó trong vòng 4 tháng qua.

Ông Phạm Văn Tác cho biết sáng mai sẽ gửi đơn đến các cơ quan chức năng đề nghị làm rõ vụ việc

Ông cũng được cho là đã chui vào gầm bàn đội lễ và liên tục cúi lạy song song với tiếng khẩn cầu của các vị sư thầy. Việc này đã vi phạm quy định 47 về những điều đảng viên không được làm.

Tối nay, trao đổi với VietNamNet, ông Phạm Văn Tác khẳng định: “Đó là những thông tin không đúng sự thật, có sự quy chụp. Không có chuyện hầu đồng ở đây”.

Ông cho biết, cuối tuần gia đình ông đến đền thờ đức thánh Trần Hưng Đạo để đi lễ cầu an. Đây là chuyện hết sức bình thường.

“Những thông tin đăng tải là hoàn toàn không đúng, xâm phạm đời tư, cố tình chụp mũ. Trong sáng mai, tôi sẽ có đơn chính thức gửi Ban Tuyên giáo, Bộ trưởng TT&TT, Bộ trưởng Y tế và Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam”, ông Tác chia sẻ.

Thúy Hạnh

***

Cán bộ hay bất cứ ai thì cũng có nhu cầu tâm linh, tín ngưỡng. Việc nhà báo đi đá phò giải đen hay việc cave đốt vía mở hàng thậm chí còn là việc phổ biến.

Anh Tác bạn cậu, vụ trưởng vụ Tổ chức Bộ Y, thứ 7 cuối tuần đội lễ sì sụp vài nhát coi như liệu pháp tĩnh tâm, vào tay bọn kền kền ngay lập tức được nâng quan điểm thành "hầu đồng mong thăng quan tiến chức"! Nghe ghê gớm lắm hehe.

Thăng quan tiến chức thì ai chả mong? Mong có gì sai?

Người ta đi lễ vào thứ 7 là chuyện cá nhân người ta, có thứ vô duyên gì kỳ lạ đến vậy?

Công cụ oánh đấm thì rõ rồi, nhưng thô và ngu quá đi thôi kền kền ơi hehe.

Lại là tờ Người Tiêu Dùng, tờ đã giật cái tít vô đạo đức số 1 ở vụ thảm sát Quảng Ninh!

1 nhận xét:

  1. Nếu đúng là ông Phạm Văn Tác Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế chỉ đi đền thờ Trần Hưng Đạo vào ngày thứ 7 thì ông không hề vi phạm quy định nào của Đảng cũng như không làm việc phạm pháp. Báo Người Tiêu dùng đưa tin cần phải có bằng chứng rõ ràng, còn không sẽ là vu khống

    Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog