Chia sẻ

Tre Làng

Nhóm người chém ông Chiêm Quốc Thái được thuê giá 1 tỉ đồng

(NLĐO) – Quá trình điều tra và lấy lời khai ban đầu, nhóm người chém ông Chiêm Quốc Thái khai "đơn đặt hàng" truy sát bác sĩ này được thuê với giá 1 tỉ đồng.

Ngày 31-5, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM đã khởi tố vụ án hình sự "Cố ý gây thương tích" và bắt tạm giam 5 đối tượng: Phan Nguyễn Duy Thanh, Nguyễn Thanh Phong, Phạm Văn Ngôn, Nguyễn Trần Thanh Tuấn, Chống Thín Sáng.

Liên quan đến vụ án, Công an TP HCM cũng đang tạm giữ hình sự bà Vũ Thụy Hồng Ngọc (SN 1978, vợ cũ ông Chiêm Quốc Thái).
Bà Vũ Thụy Hồng Ngọc

Theo thông tin ban đầu, Phan Nguyễn Duy Thanh (Giám đốc Công ty vệ sĩ S.T.) khai nhận được bà Ngọc thuê chém dằn mặt ông Chiêm Quốc Thái với giá 1 tỉ đồng.

Ông Thái bị chém thương tật 5%

Quá trình điều tra xác định, các đối tượng Nguyễn Thanh Phong, Nguyễn Trần Thanh Tuấn, Phạm Văn Ngôn trực tiếp theo dõi và sử dụng hung khí chém ông Thái. Trong khi đó, Chống Thín Sáng là người cùng bàn bạc, trực tiếp ra lệnh cho Phong, Ngôn và Tuấn thực hiện phi vụ này.

Sau khi bị chém, ông Thái được đưa đến bệnh viện cấp cứu với vết thương ở lưng và kết quả giám định bị thương tật 5%. Như Báo Người Lao Động đã thông tin, tối 28-3, sau khi ăn tối cùng nhóm bạn ở một nhà hàng tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1) thì ông Thái bị nhóm người dùng hung khí gây thương tích. Sau đó, ông Thái đã đến công an trình báo và yêu cầu khởi tố vụ án hình sự.

Phạm Dũng

9 nhận xét:

 1. Mất một tỷ thuê người chém chồng rồi kết cục được gì, tiền chia tài sản chẳng có mà nguy cơ vào tù lại cao. Vụ này mà kết luận đúng là cô vợ thì đúng là chả hiểu cô vợ nghĩ gì cơ, đòi tiền kiểu ấy thì tiền đâu chả thấy chỉ thấy áo sọc đang chờ thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Đàn bà khi cạn tình thì thật đáng sợ, tất cả cũng chỉ vì tranh chấp tài sản. Mà ông bác sỹ kia cũng cao số đấy, thoát khỏi lưỡi hái tử thần, hẳn 1 tỷ thuê người chém cơ mà, đâu có đơn giản. Nếu kết luận chỉ ra là cô vợ chủ mưu thì chẳng phải tiền mất mà tự do cũng mất sao.

  Trả lờiXóa
 3. Mất một tỷ thuê người chém chồng rồi kết cục được gì, tiền chia tài sản chẳng có mà nguy cơ vào tù lại cao. Vụ này mà kết luận đúng là cô vợ thì đúng là chả hiểu cô vợ nghĩ gì cơ, đòi tiền kiểu ấy thì tiền đâu chả thấy chỉ thấy áo sọc đang chờ thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Đàn bà khi cạn tình thì thật đáng sợ, tất cả cũng chỉ vì tranh chấp tài sản. Mà ông bác sỹ kia cũng cao số đấy, thoát khỏi lưỡi hái tử thần, hẳn 1 tỷ thuê người chém cơ mà, đâu có đơn giản. Nếu kết luận chỉ ra là cô vợ chủ mưu thì chẳng phải tiền mất mà tự do cũng mất sao.

  Trả lờiXóa
 5. Quá trình điều tra và lấy lời khai ban đầu, nhóm người chém ông Chiêm Quốc Thái khai "đơn đặt hàng" truy sát bác sĩ này được thuê với giá 1 tỉ đồng.
  Thôi xong, cố tình giết người ta như thế thì toi rồi. Tự rước họa vào thân. Mạng người chứ có phải cỏ, rác đâu

  Trả lờiXóa
 6. Sau khi bị chém, ông Thái được đưa đến bệnh viện cấp cứu với vết thương ở lưng và kết quả giám định bị thương tật 5%. Như Báo Người Lao Động đã thông tin, tối 28-3, sau khi ăn tối cùng nhóm bạn ở một nhà hàng tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1) thì ông Thái bị nhóm người dùng hung khí gây thương tích. Sau đó, ông Thái đã đến công an trình báo và yêu cầu khởi tố vụ án hình sự.

  Trả lờiXóa
 7. Quá trình điều tra xác định, các đối tượng Nguyễn Thanh Phong, Nguyễn Trần Thanh Tuấn, Phạm Văn Ngôn trực tiếp theo dõi và sử dụng hung khí chém ông Thái. Trong khi đó, Chống Thín Sáng là người cùng bàn bạc, trực tiếp ra lệnh cho Phong, Ngôn và Tuấn thực hiện phi vụ này.

  Trả lờiXóa
 8. Ngày 31-5, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM đã khởi tố vụ án hình sự "Cố ý gây thương tích" và bắt tạm giam 5 đối tượng: Phan Nguyễn Duy Thanh, Nguyễn Thanh Phong, Phạm Văn Ngôn, Nguyễn Trần Thanh Tuấn, Chống Thín Sáng.

  Liên quan đến vụ án, Công an TP HCM cũng đang tạm giữ hình sự bà Vũ Thụy Hồng Ngọc (SN 1978, vợ cũ ông Chiêm Quốc Thái).
  Có thông tin vợ cũ ông này là chủ mưu mà

  Trả lờiXóa
 9. Đấy vợ với con đầu ấp tay gối mà nỡ lòng thuê người chém chết chồng như vậy, xã hội ngày nay thực sự chả biết tin tưởng ai nữa, những người không ngờ tới thì lại nỡ ra tay giết hại mình. Xã hội đảo điên hết cả rồi. Với trường hợp của bà Vũ Thúy Hông NGọc phải xử lý thật nghiêm khắc, vì rõ ràng âm mưu của bà ta là giết người, những đối tượng được thuê xử lý ông Thái cũng phải có hình thức xử lý thích đáng.

  Trả lờiXóa

Tìm kiếm mở rộng

Google TreLang

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog