Chia sẻ

Tre Làng

Nóng: LÊ ANH HÙNG NHẬP KHO

LâmTrực@

Đúng như dự đoán, Lê Anh Hùng đã bị cơ quan điều tra bắt vào hồi 7h30 sáng nay, 5/7/2018 tại số 19 ngách 120/22/2 đường Kim Giang, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Địa chỉ trên chính là nhà mẹ đẻ của Lê Anh Hùng.

Lê Anh Hùng bị khởi tố và bị bắt tạm giam 3 tháng về "Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" theo điều 331 BLHS.

Cùng với việc bắt giữ Lê Anh Hùng, cơ quan điều tra đã khám xét nơi ở của Hùng và thu giữ nhiều khẩu hiệu, biểu ngữ phản động, tài liệu tuyên truyền, tiền mặt (USD và Tiền Việt Nam) và nhiều tài liệu liên quan khác.

Ngay sau bị bắt, Lê Anh Hùng bị dẫn giải về Trại tạm giam số 2 để phục vụ điều tra.

Ngay sau khi Hùng bị bắt, cánh dân chủ cuội trong nước như Đỗ Việt Khoa (một thành viên tích cực của Hội anh em dân chủ), Lê Nguyễn Hương Trà (người đã từng bị câu lưu vì hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác)... đã vội vã đăng đàn thông báo rộng rãi nhờ đồng bọn ứng cứu.

Trước đó, vào hôm 23/5/2018, trên các trang mạng lan truyền những bức ảnh Lê Anh Hùng cầm băng rôn trên phố có nội dung vu khống các lãnh đạo đảng và nhà nước. Và qua tìm hiểu, được biết, Lê Anh Hùng chính là kẻ trực tiếp cầm băng rôn trên phố, và tự tay treo băng rôn đó tại cầu vượt trước Đại học Thuỷ Lợi, trên phố Tây Sơn, gần ngã tư Tây Sơn - Chùa Bộc, Hà Nội. Ngay sau khi Lê Anh Hùng đưa lên FB cá nhân, hàng loạt đối tượng chống phá nhà nước trên mạng đã chia sẻ, phụ họa, tung hứng cho “hành động dũng cảm” này của Lê Anh Hùng.

Đây không phải lần đầu tiên Lê Anh Hùng vu cáo ông Hoàng Trung Hải là gián điệp Tàu hay buôn ma túy. Ông Nông Đức Mạnh, TBT Nguyễn Phú Trọng cũng từng là nạn nhân của y.

Lê Anh Hùng được biết đến là một trong những cây viết chống phá nhà nước một cách điên cuồng. Hùng cũng được biết đến là kẻ hoang tưởng chính trị với trí tưởng tượng bệnh hoạn. Vì điều này, mẹ đẻ của Lê Anh Hùng đã nhiều lần phải cho Hùng nhập viện Tâm thần để điều trị. 

Tuy nhiên, sau khi ra viện, Hùng lại đâu vào đó, tiếp tục diễn trò hoang tưởng để phục vụ mục đích đen tối của các thế lực chống phá nhà nước. 

Điều đáng buồn là Lê Anh Hùng vẫn không hề biết rằng chính gã, nói chính xác hơn là chính căn bệnh hoang tưởng chính trị của gã đã bị những "nhà dân chủ cuội" lợi dụng để trục lợi.

Các bạn có thể đọc thêm về Lê Anh Hùng bằng cách bấm vào các link sau:
3 nhận xét:

  1. Đối tượng Lê Anh Hùng đáng nhẽ ra phải nên bị bắt từ lâu rồi mới phải chứ không phải bay giờ mới bắt hắn đâu. Với những gì mà hắn đã gây ra thì tên Hùng này phải bỏ tù cho chúng bóc lịch luôn đi. LƯới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát, hắn đã gây ra thì phải chịu trách nhiệm trước hành động của mình.

    Trả lờiXóa
  2. Đáng nhẽ tên này phải bị bắt lâu rồi mới đúng. Một kẻ hoang tưởng chính trị như Lê Anh Hùng cần phải được tách li ra khỏi đời sống xã hội thì tốt hơn. Chính những con người này đại diện cho những phần tử bất hảo, là rào cản cho tiến bộ xã hội. Thật đáng buồn cho hắn, nhưng pháp luật cần phải được thực thi, kẻ nào đáng bắt cần phải bắt, đảm bảo sự vững mạnh của chính quyền nhân dân.

    Trả lờiXóa
  3. Những bài viết chống phá Đảng, Nhà nước của Lê Anh Hùng thể hiện hắn là một con người bệnh hoạn tư tưởng, hoang tưởng một cách tột độ. Gần như chả ai có thể tin nổi những gì hắn nói, hắn viết, vu khống nghiêm trọng lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Rồi đây, đồng bọn của hắn lại lu loa lên cầu cứu hắn, kêu gọi chống đối chính quyền Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền cho mà xem.

    Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog