Chia sẻ

Tre Làng

NGỤY BIỆN BOM NGUYÊN TỬ

MeoMeo

Ảnh trên: Lính Mỹ trên TSB Bon Homme Richard (CV-31) đang gắn một quả dân chủ lên máy bay quăng dân chủ xuống Việt Nam năm 1965. Ảnh dưới: Bên trong một quả dân chủ chùm.

Các con 3 que me tây hay cho rằng Mỹ mà dùng bom nguyên tử trong chiến tranh xâm lược Việt Nam thì đã thắng. Làm như Mỹ còn nhân đạo hay rảnh quá gây chiến tranh mà lại không muốn thắng vậy!

1. Mỹ đã thả một lượng bom có sức công phá tổng cộng tương đương với 640 quả bom nguyên tử dùng ở Hiroshima xuống Việt Nam. Trong đó có nhiều loại bom ngoài giá trị sát thương còn mang tính chất khủng bố tinh thần đối phương như các loại bom hóa chất gây cháy, napalm, white phosphorus, bom chùm,...

Chúng đã rải gần 46 triệu lít chất độc da cam xuống 10% diện tích miền Nam. 34% diện tích đó đã bị rải đi rải lại nhiều lần. Sự nguy hại của chất độc hóa học này trên đất đai và con người chẳng kém gì bị nhiễm phóng xạ. Do đó trên thực tế, Việt Nam đã nhận lãnh hàng trăm quả bom nguyên tử mà Mỹ lại không bị thế giới lên án là dùng bom nguyên tử! Đó mới là khôn nha các con 3 que me tây!

2. Bỏ bom nguyên tử vào lúc nào? Khi Mỹ đổ quân vào năm 1965, với lực lượng quân Mỹ, ngụy, và chư hầu khoảng 1,5 triệu, cùng vũ khí, hỏa lực trên không, trên cạn, dưới nước hoàn toàn áp đảo, đem đánh khoảng mấy chục ngàn quân GPMN thì họ đinh ninh sẽ giết hết cộng sản miền Nam trong vòng hai năm. Đến cuối năm 1967, tướng tổng chỉ huy quân Mỹ-ngụy, Westmoreland, vẫn tin tưởng như thế, nên tuyên bố kế hoạch bình định miền Nam đã thấy được 'ánh sáng cuối đường hầm'. Vậy thì dùng bom nguyên tử làm gì trong thời gian này?!

Ai ngờ đùng một cái, cộng sản tiến hành cuộc tổng tấn công Tết 1968 trên toàn bộ các tỉnh thành miền Nam! Westmoreland bị ăn chửi là nói láo, Johnson nghe lời Westmoreland lỡ chém gió này nọ, cũng bị hố, nên bỏ luôn tái tranh cử tổng thống nhiệm kỳ thứ hai. Dân Mỹ thì đòi chấm dứt cuộc phiêu lưu quân sự vì quá tốn kém mà chẳng được gì, do đó Johnson đã đơn phương ngưng ném bom miền Bắc để xin đàm phán với VNDCCH và MTDTGPMN. Bom thông thường mà Mỹ còn phải ngưng ném để tỏ thành ý muốn nói chuyện thì sao họ lại dám ném bom nguyên tử lúc này?!

Đến thời Nixon cũng vậy. Ông này đắc cử vì hô khẩu hiệu 'Hòa bình trong danh dự' thì không lẽ lại dùng bom nguyên tử để đàm phán hòa bình?! Cho nên chính phủ Mỹ thời này cũng chỉ cố gắng hết sức vớt vát chút nào hay chút đó rồi ký Hiệp định Paris cho xong, rút lui trong danh dự thôi.

3. Bỏ bom nguyên tử ở đâu?! Ném ở chiến trường miền Nam được không? Mỹ vào miền Nam với danh nghĩa 'bảo vệ miền Nam trước sự xâm lăng của cộng sản' nhưng đã càn quét, tàn sát dân miền Nam như những kẻ xâm lược tàn bạo nhất, làm cả thế giới phẫn nộ, dân chúng Mỹ biểu tình làm loạn, bạn bè đồng minh truyền thống ở Tây Âu xa lánh. Vậy nếu ném bom nguyên tử xuống miền Nam thì Mỹ sẽ phải cuốn gói mau hơn nữa vì áp lực chính trị càng lớn hơn nhiều! Sau này chẳng ai dám nhờ Mỹ 'giúp' để đất nước họ bị biến thành bình địa, dân ăn phóng xạ hàng ngàn năm, làm sao Mỹ có thể dùng lại chiêu bài người tốt chống kẻ xấu để đem quân đi khắp nơi chiếm đóng lập tiền đồn đế quốc nữa?!

Ném ở miền Bắc được không? Hầu hết các cơ sở quân sự, công nghiệp hay ngay cả dân sự ở miền Bắc đã bị ném bom tan nát thì ném bom nguyên tử chỉ hoàn toàn mang tính chất khủng bố nên cũng sẽ không có lợi gì cho hình ảnh của Mỹ, trong cũng như ngoài nước. Bom nguyên tử sẽ hủy diệt cả thành phố, thì chắc chắn có cả nhân viên ngoại giao, chuyên viên quân sự của Liên-xô, TQ và Đông Âu hay ngay cả các nhà báo phương tây trong đó. Bom nguyên tử là vũ khí hủy diệt hàng loạt (WMD). Khi Mỹ dùng nó như một vũ khí thông thường TRƯỚC thì đối phương chắc chắn cũng sẽ có quyền làm như thế! LX hay TQ sẽ cho miền Bắc một vài quả xách tay đem vào SG làm y như thế thì ngụy quyền sẽ sụp đổ ngay và luôn mà không cần tốn nhiều sức!

Bên cạnh vũ khí nguyên tử, miền Bắc cũng có thể dùng các loại vũ khí WMD khác như hóa học hay vi trùng. Lúc đó quân Mỹ sẽ tự làm mất đi ưu thế tuyệt đối về hỏa lực thông thường của mình. Năng lực tiêu diệt quân đối phương của cả hai bên sẽ cân bằng, việc giết Mỹ của quân giải phóng sẽ trở nên hết sức dễ dàng. Mỹ sẽ mất hết toàn bộ quân ở miền Nam, ngay cả đám chỉ huy cao cấp, trong vòng vài nốt nhạc! Bị chết mấy chục ngàn bởi vũ khí thông thường mà dân Mỹ đã đốt thẻ quân dịch, làm loạn không chịu đi lính sang Việt Nam, thì nếu ăn WMD chết hàng trăm ngàn, họ sẽ đốt luôn cái nhà Trắng giùm Việt Nam nhé!

Mỹ dám dùng bom nguyên tử ở Nhật vì lúc đó họ độc quyền loại vũ khí này. Nhật ở trong hoàn cảnh thân cô thế cô không đồng minh và không có khả năng đáp trả. Quân Mỹ đánh từ xa, bên ngoài vào. Mỹ không có lợi thế đó ở Việt Nam.

Các con me tây, 3 que xỏ lá là trứng mà cứ đòi khôn hơn rận chứ?!

Trong tất cả các bên, 3 que me tây là cái đám ngu nhất nhưng luôn nghĩ mình khôn nhất, khôn hơn cả bố ghẻ tây lông của chúng!

Posted by Meo Meo

13 nhận xét:

 1. Đúng là trong tất cả các bên, 3 que me tây là cái đám ngu nhất nhưng luôn nghĩ mình khôn nhất, khôn hơn cả bố ghẻ tây lông của chúng, không biết gì cứ chõ mõm vào học đòi làm chính trị.Chúng cho rằng Mỹ mà dùng bom nguyên tử trong chiến tranh xâm lược Việt Nam thì đã thắng. Làm như Mỹ còn nhân đạo hay rảnh quá gây chiến tranh mà lại không muốn thắng vậy.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là cái lũ ba que không biết gì nhưng cứ thích tỏ vẻ trứng đòi khôn hơn rận, chúng ch rằng nếu Mỹ sử dụng bom nguyên tử trong chiến tranh ở Việt Nam thì Mỹ sẽ thắng nhưng chúng không hề biết rằng nguyên cớ sâu xa của sự việc. Vả lại những tội ác mà Mĩ đã gây ra ở Việt Nam thì còn mạnh gấp 1 nghìn lần những quả bom nguyên tử gộp lại, vậy nên việc chúng thua là do việc phi nghĩa ắt bị bại liệt bởi chính nghĩa, quân và dân Việt Nam đã chiến đấu hết lòng bảo vệ Tổ quốc này.

  Trả lờiXóa
 3. Cái lũ ba que đúng là cái gì cũng biết, chỉ có biết điều là không. Mặc kệ lịch sử như thế nào, chúng không quan tâm đến đúng sai, cứ được tài trợ cho ít tiền là bắt đầu xuyên tac. Chúng cho rằng nếu Mĩ sử dụng bom nguyên tử ở Việt Nam thì Mĩ đã chiến thắng nhưng chúng đâu biết rằng Mĩ đã sử dụng những quả bom tương tự để gieo rắc đau thương cho người Việt và hàng nghìn tội ác khác,nhưng chúng vẫn thua, thua vì sự phi nghĩa chúng mang lại.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn ba que không biết gì, luôn tỏ ra nguy hiểm bởi sự thật là chúng được hậu thuẫn từ phương Tây, luôn luôn Mĩ đúng, việt Nam sai nên chúng áp cho mình cái suy nghĩ rằng Mĩ sẽ thắng trong chiến tranh ở Việt Nam nếu sử dụng bom nguyên tử. Lịch sử đã ghi nhận lại tội ác mà bọn Mĩ đã gây ra cho Việt Nam, những đau thương mà ta phải gánh chịu có thể gấp trăm ngàn lần những quả bom dội xuống, và sự thực là Mĩ đã thả một lượng bom có sức công phá tổng cộng tương đương với 640 quả bom nguyên tử dùng ở Hiroshima xuống Việt Nam, nhưng chúng vẫn thua, vì chúng là cái ác, cái xấu.

  Trả lờiXóa
 5. Ba que muôn đời vẫn ngu và bị bọn phương tây dắt mũi khi chúng vẫn ảo tưởng rằng thất bại thê thảm của Mĩ tại việt Nam là do Mĩ không sử dụng bom nguyên tử, nếu sử dụng kiểu gì Mĩ cũng thắng. Đúng là khi thua thì quá cay cú và nhục nhã. Mĩ đã sử dụng 1 lượng bom có sức công phá tổng cộng tương đương 640 quả bom nguyên tử, gieo rắc bao đau thương, tội ác của chúng khó có thể rửa sạch, nhưng dù lịch sử có quay lại, chúng chắc chắn vẫn thua vì sự phi nghĩa chúng tạo ra.

  Trả lờiXóa
 6. Ba qua thời nay gọi ba que thời Mỹ - Ngụy trước 1975 là cụ Tổ (mà là cụ Tổ thật), thế thì lúc cái đám cụ Tổ còn sống còn chả ăn ai, huống chi bọn con cháu hiện nay rách như tổ đỉa chỉ khua môi múa mép, cào bàn phím đánh giặc trong ghế xa - lông là giỏi, đầu óc bã đậu, xử sự thì như con chó căn càn chứ làm ăn gì được (chó căn càn thì sẽ có Cái bang trị bằng Đả Cẩu bổng là đủ) đâu cần súng đạn, gươm giáo ra tay.

  Trả lờiXóa
 7. Toàn lũ nông cạn chẳng hiểu cái gì về lịch sử mà phát ngôn vớ vẩn, lấy đâu ra chuyện chúng nó nhân đạo mà không bất chấp tất cả để giành chiến thắng. Qua đó mới thấy nhân dân ta đã anh dũng nhường nào, quá dũng cảm và mạnh mẽ để giành chiến thăng trước 1 quốc gia mạnh về súng đạn hay các công cụ hỗ trợ chiến tranh như thế

  Trả lờiXóa
 8. Bọn này chẳng biết chúng nó nghĩa cái gì khi dám phủ nhận sự thật lịch sử như thế. Bom nguyên tử đã là gì, thứ chúng gieo rắc và để lại hậu quả đến tận bây giờ nó còn kinh khủng hơn kìa. CHúng đã tàn nhẫn thế rồi thì việc gieo bom nguyên tử lên đất nước ta là điều bình thường với chúng, và sự thật là kể cả có làm thế thì chúng cũng đã thua trận

  Trả lờiXóa
 9. Đám ba que không nói thì thôi, hễ nói ra là thấy ngu và ấu trĩ rồi.Mỹ dám dùng bom nguyên tử ở Nhật vì lúc đó họ độc quyền loại vũ khí này. Nhật ở trong hoàn cảnh thân cô thế cô không đồng minh và không có khả năng đáp trả. Quân Mỹ đánh từ xa, bên ngoài vào. Mỹ không có lợi thế đó ở Việt Nam. Mà cũng phải biết rằng lượng bom mà Mỹ ném xuống VIỆT Nam tương đương 640 quả bom nguyên tử chung ném xuống Nhật, không kể biết ba nhiêu chất hóa học điỗin mà hậu quả đến giờ vẫn chưa hết

  Trả lờiXóa
 10. Các con 3 que me tây hay cho rằng Mỹ mà dùng bom nguyên tử trong chiến tranh xâm lược Việt Nam thì đã thắng. Làm như Mỹ còn nhân đạo hay rảnh quá gây chiến tranh mà lại không muốn thắng vậy. Phải biết rằng lượng bom mà Mỹ ném xuống Việt Nam bằng hẳn 640 quả bom nguyên tử ném xuống Nhật,...mà cũng có thắng được đâu.Mà theo cash 3/// nói dường như chúng mong Mỹ thắng lắm thì phải.

  Trả lờiXóa
 11. Cùng mang dòng dõi Lạc Hồng nhưng có những kẻ ngu muội dẫn rắn cắn gà nhà, để cho non sông chia cắt, bao anh em hi sinh vì dân tộc, lòng người oán than, vậy mà giờ con cháu chúng vẫn to mồm

  Trả lờiXóa
 12. Phật bản mệnh gồm 8 vị Phật chủ tôn, theo thuyết của Phật giáo mật tông thì là vị thần hộ mệnh cho 12 con giáp. Người tuổi Mão có Phật bản mệnh là Bồ Tát Văn Thù. Đây là vị Bồ Tát có thể cung cấp trí tuệ, sáng suốt cho người cung phụng ngài. Hãy đến Đá quý An An để được tư vấn và chọn cho người mặt phật bản mệnh phù hợp với bản thân.

  Trả lờiXóa
 13. Miệng lưỡi của những kẻ phản động luôn thốt ra những lời thâm độc; bọn chúng luôn mong muốn Mỹ thắng Việt Nam trong chiến tranh xâm lược việt Nam của Mỹ; giờ Mỹ đã thua thì chúng lại ngụy biện; chúng đâu có biết hiện nay những hậu quả do Mỹ để lại sau chiến tranh xâm lược Việt Nam vẫn còn đó.

  Trả lờiXóa

Tìm kiếm mở rộng

Google TreLang

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog