Chia sẻ

Tre Làng

KHỞI TỐ VỤ "HUY NẤM ĐỘC" TRỐN TRẠI

Ngày 11/7/2019, Cơ quan điều tra VKSND tối cao đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội “Thiếu trách nhiệm để người bị bắt, người bị tạm giữ, tạm giam, người đang chấp hành án phạt tù trốn” quy định tại Điều 376 Bộ luật hình sự, xảy ra tại Trại tạm giam Công an tỉnh Bình Thuận. 

Nguyễn Viết Huy và Nguyễn Văn Nưng

Theo thông tin điều tra ban đầu xác định: Bị can Nguyễn Văn Nưng, bị khởi tố về tội “Giết người” và bị can Nguyễn Viết Huy (biệt danh “Nấm độc”), bị khởi tố về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”đang bị tạm giam tại Buồng giam số 5, Nhà 02, Khu B Trại tạm giam Công an tỉnh Bình Thuận.

Đêm ngày 26/9/2019, lợi dụng sơ hở của cán bộ quản giáo, hai bị Nguyễn Văn Nưng và Nguyễn Viết Huy đã cưa đứt song sắt ô thông gió phòng giam và bỏ trốn.

Ngày 5/7, "Huy Nấm độc” bị bắt giữ khi đang lẩn trốn trong một khách sạn tại tỉnh Tiền Giang.

Tối ngày 9/7, Nguyễn Văn Nưng bị bắt khi đang lẩn trốn tại Lâm Đồng.

Cơ quan điều tra Viện kiểm sát nhân dân tối cao đang tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi của các cá nhân thiếu trách nhiệm để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hà Nhân

2 nhận xét:

  1. Bạn muốn mua vé máy bay trực tuyến nhanh chóng nhất? Đặt vé máy bay tại Etrip4u sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, etrip4u sẽ giúp bạn lo tất cả các thủ tục để đặt mua vé máy bay. Etrip4u, Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Thương mại điện tử về các sản phẩm Du lịch, cam kết mang đến cho khách hàng một địa chỉ tin cậy để kết nối, tổng hợp và so sánh các dịch vụ du lịch trong và ngoài nước.

    Trả lờiXóa
  2. Các đối tượng Huy và Nưng đã gây ra tội thì phải chấp nhận hình phạt; dù chạy đi đâu chăng nữa đều cũng sẽ bị bắt lại thôi.

    Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog