Chia sẻ

Tre Làng

DÂN CHỦ CUỘI GIÃY NẢY KHI BỊ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTV CHỈ MẶT

Hoan hô VTV1 với chương trình ĐỐI DIỆN 

Ngày 31/7, kênh VTV1, Đài truyền hình Việt Nam đã phát sóng số đầu tiên của chương trình mang tên gọi “Đối diện”. Đây là chương trình mới được lên sóng với 45 phút/số, với nội dung đề cập một cách tổng quan, toàn diện và trực tiếp về các điểm nóng của xã hội được dư luận đặc biệt quan tâm. Số phát sóng đầu tiên của chương trình được lựa chọn với chủ đề “Mặt trái của truyền thông xã hội” đã chỉ rõ tính hai mặt của không gian mạng.

Và cũng từ đây một số gương mặt của các “nhà chống phá”, các dân chủ cuội kỳ cưu đã được lên sóng truyền hình quốc gia và trở thành những người “nổi tiếng”. Hình ảnh tay linh mục Nguyễn Đình Thục chăn dắt, xúi giục, kích động bà con giáo dân thực hiện các hành vi gây rối, hay những thông tin bịa đặt, xuyên tạc trên các trang facebook của dân chủ cuội như Người buôn gió - Bùi Thanh Hiếu, Thái Văn Đường, Phạm Chí Dũng, Lê Trung Khoa, Lê Anh Hùng đã xuất sắc vượt qua các đồng bọn khác để trở thành những gương mặt đại diện tiêu biểu cho mặt tối của truyền thông xã hội.

Cũng trong chương trình, các âm mưu, phương thức, các chiêu trò có “bài bản” mà các đối tượng phản động cùng đám dân chủ cuội vẫn thường sử dụng thời gian qua từ việc khai thác, lồng ghép thông tin thật giả, hay việc mua quảng cáo để tăng tiếp cận, đã bị bóc mẽ một cách không thương tiếc. Sau một đêm bỗng dưng được nổi tiếng, được cả kênh truyền hình quốc gia nhắc tên, được bà con nhân dân khắp cả nước biết đến. Lẽ ra được nổi danh thì phải vui mới đúng, nhưng với đám dân chủ cuội thì đây như cái tát thẳng vào mặt, và dễ hiểu vì sao bọn chúng giãy nảy như đỉa phải vôi. Faceboker Thái Văn Đường – kẻ đang lang bạt ở Thái Lan cũng chỉ biết khóc với RFA rằng “Chương trình kéo dài 45 phút hôm 31/7 đã nêu tên của tôi, anh Phạm Chí Dũng, anh Bùi Thanh Hiếu cùng một số nhà hoạt động khác, trong đó họ vu khống trắng trợn. Tôi rất bức xúc khi có những thông tin chúng tôi đưa ra có chứng cứ, phản ánh sự thật mà họ cho rằng mình đưa tin không đúng, sai lệch”. Đám cờ vàng 3 que, dân chủ cuội thì sủa ầm ĩ trên các trang mạng xã hội, lên tiếng phản đối, xỉa xói, công kích những người làm chương trình. Điển hình như trên trang facebook cá nhân của người dẫn chương trình Đỗ Đức Hoàng bị các đối tượng xấu nhảy vào cắn xé, có những lời lẽ xúc phạm anh và gia đình.

Bộ mặt thật bị bóc mẽ trên sóng truyền hình quốc gia khiến cho những kẻ tật nguyền về tư tưởng trở nên khốn đốn. Nhiều kẻ ngoài miệng vẫn oai lắm, vẫn tỏ thái độ thách thức, nhưng thực chất trong lòng đang canh cánh trăm nỗi lo. Được “nổi tiếng” một cách bất đắc dĩ, cái nỗi lo của đám tật nguyền tư tưởng này không phải ở việc sớm bị cơ quan chức năng xử lý, mà lo ở việc từ lần sau, cứ mỗi lần lên mạng bốc phét chúng sẽ phải chuẩn bị tâm lý để đương đầu với những sự phản biện, những sự công kích ngược lại từ phía của chính những người dân chân chính, chứ không còn có chuyện trên khung chat chỉ thấy toàn những bình luận tự tung hô, bợ đít lẫn nhau giữa các rận chủ. Và theo quy luật tự nhiên, dần dần khi trò xuyên tạc bị bóc mẽ và phản công thì đường làm ăn của đám dân chủ bị triệt, những cái mõm hay sủa bậy sẽ bị treo./.

-TTTTCPĐ-

4 nhận xét:

 1. Từ lâu nay chúng ta cũng dã biết rằng luôn luôn có những kẻ lợi dụng dân chủ , nhân quyền để chống phá, tuyên truyền luận điệu xuyên tạc đường lối, chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước Viêt Nam, hòng lật đổ chính quyền nhan dân. Chúng có ô vàn thủ đoạn, núp bóng dưới nhiều hình thức như linh mục, giáo viên...Lần này khi đài truyền hình quốc gia bóc trần âm mưu bọ mặt của những kẻ này đã góp phần nao giúp chúng ta hiểu rõ hơn được âm mưu và bộ mặt xấu của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 2. Phạm Chí Dũng và những người đối lập cho rằng sở dĩ ngày nay Tàu cộng lộng lờn với chủ quyền VN và khinh rẻ dân Việt mọi chuyện bắt nguồn từ cộng sản VN,mà đứng đầu là Hồ Chí Minh "rước" Tàu trở lại VN trong giai đoạn chống Pháp trước đây.Dũng nói tiếp từ đó đến giờ ,Tàu cộng và Việt cộng ký các hiệp ước ngầm,điển hình như hiệp ước Thành Đô theo như quy định VN sẽ thành một nước tự trị kiểu Tây Tạng, mà rốt cuộc kết quả luôn có lợi cho Tàu cộng.Phạm Chí Dũng vốn từng là đảng viên bỏ đảng cay cú cho rằng cộng sản luôn nói dối,lừa dân gạt dân ,qua mặt dân dân chứ không thể nào làm như thế nổi với Tàu cộng vốn là cha đẻ ra Việt cộng bởi Tàu cộng cho rằng Hồ Chí Minh là thằng cha già Tàu bị bệnh ấu dâm bị Tàu cộng trục xuất qua làm lãnh tụ cộng sản Việt,do vậy Hồ,ngoài những tật xấu cá nhân như viết xấu không rành chữ Việt,thích mặt đồ Tàu,trước khi chết chỉ thích nghe nhạc Tàu , không bao giờ thương dân Việt bằng chứng là xúi dân Việt đánh Pháp rồi đánh nhau trong chiến tranh Nam Bắc với mục đích dân Việt chết càng nhiều càng tốt.Dũng nói hàng bao năm qua cho thấy thái độ hèn nhát ,kỳ quái của Việt cộng đối với Tàu cộng là các đài phát thanh Tàu ra rả chửi, khinh ,cười nhạo từ tổ tiên dân Việt cho đến thái độ hèn nhát của Việt cộng khi bị Tàu hù dọa,ăn hiếp dường như theo quan niệm của Việt cộng là thà mất nước còn hơn mất đảng,hoặc thà chịu nhụt,chịu chửi từ cả Tàu cộng và dân để còn cai trị hòng vơ vét tối đa để có cái xài khi chạy ra nước ngoài khi chế độ bị sụp.Dũng nói ngày nay nghe nói là dân từ nước VN có lãnh tụ vĩ đại là Hồ Chí Minh thì hầu như không nước nào trọng,mà trái lại chỉ nhìn khinh khỉnh,dò xét ,nghi ngại không muốn cho nhập cảnh bởi sợ mang tật nói láo,gian xảo do sao bao năm sống với chế độ chỉ chuyên nói láo qua gây lây truyền.Dũng nói rằng vốn mình là gốc báo nên biết rằng mấy trăm tờ báo phải viết nịnh,vuốt đuôi theo ý đảng chứ không được nói đúng sự thật,đúng hiện trạng của đất nước là kinh tế ngày càng sa sút,tụt hậu,nợ nầng chồng chất,dân ngày càng khổ ,không thấy đường phát triển đi lên,trong khi xã hội ngày càng sa đọa, tội ác ngày càng tăng,độc lập chủ quyền ngày càng bị đe dọa uy hiếp và tầng lớp lãnh đạo đảng chóp bu ngày càng giàu lên do tham nhũng,hối lộ.Dũng và nhóm đối lập kết luận để đất nước thật sự phát triển đầu tiên là phải dẹp bỏ đảng cộng sản,kế đến là dẹp bỏ lăng Hồ Chí Minh,kẻ mang chủ nghĩa cộng sản vào làm nát bấy đất nước và nói rõ về nhân thân Hồ vốn là một kẻ mắt mày xấu quái,lắm vợ,ham dâm,hám danh,thâm hiểm.thủ đoạn,khôn vặt,thù vặt,thích đẩy dân Việt lâm vào chiến tranh,khổ ải chứ chả phải là ông thánh gì cả !

  Trả lờiXóa
 3. Bộ mặt thật bị bóc mẽ trên sóng truyền hình quốc gia khiến cho những kẻ tật nguyền về tư tưởng trở nên khốn đốn. Nhiều kẻ ngoài miệng vẫn oai lắm, vẫn tỏ thái độ thách thức, nhưng thực chất trong lòng đang canh cánh trăm nỗi lo. Có lẽ những cách "nổi tiếng" bất đắc dĩ như thế này khiến một số kẻ nơm nớp lo sợ và không khỏi chột dạ. Hãy sống sao cho được " nổi tiếng" đúng theo nghĩa đen.

  Trả lờiXóa
 4. Hình ảnh tay linh mục Nguyễn Đình Thục chăn dắt, xúi giục, kích động bà con giáo dân thực hiện các hành vi gây rối, hay những thông tin bịa đặt, xuyên tạc trên các trang facebook của dân chủ cuội như Người buôn gió - Bùi Thanh Hiếu, Thái Văn Đường,...đều được chỉ mặt đặt tên trong chương trình chính sự 'Đối diện' này

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog

Fanpage