Chia sẻ

Tre Làng

TRUY NÃ NGUYÊN GIÁM ĐÔC SỞ THÀI CHÍNH TP HCM

Khoai@

Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định truy nã bà Đào Thị Lan Hương, nguyên Giám đốc Sở Tài chính TP HCM. 

Bà Đào Thị Lan Hương hiện đã bỏ trốn sau khi bị khởi tố về hành vi gây thất thoát, lãnh phí. Bất cứ ai phát hiện cũng có quyền bắt giữ, áp giải về cơ quan công an gần nhất.

Bà Hương đã bị khởi tố về tội “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát lãng phí” theo quy định tại Điều 219 Bộ luật Hình sự năm 2015. Sau đó, bị can Đào Thị Hương Lan đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. 

Cơ quan CSĐT Bộ Công an thông báo, bất kỳ người nào khi phát hiện thấy đối tượng như trong ảnh, có số CMND 020588970 được Công an TP HCM cấp ngày 11/9/2016 và hộ chiếu C3342887 đều có quyền bắt và giải ngay đối tượng đến cơ quan công an, VKSND hoặc UBND nơi gần nhất. 

Cá nhân, tổ chức sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã phải báo ngay cho Cơ quan CSĐT Bộ Công an (Phòng 15, Cục Cảnh sát Kinh tế); địa chỉ số 47 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, TP Hà Nội (SĐT: 0692321345 hoặc 0913006632).

4 nhận xét:

 1. Lò đã cháy lên rồi thì khói bay đi muôn nơi, khắp các ngả, nên có chạy đằng trời, lưới trời tuy thưa nhưng khó lọt lắm. Những sai phạm lớn như thế này mà nghĩ có thể bỏ trốn để thoát tội sao, tốt nhất hãy đầu thú để có thể phần nào được hưởng khoan hồng, càng đi vào vết xe đổ, sai lầm nối tiếp sai lầm thì càng không thoát được.

  Trả lờiXóa
 2. Lửa trong lò bùng lên rồi, sao mà thoát được hả bà Hương. Trố cũng không thoát được, xử lí vi phạm lại càng không thể trì hoãn. Bà Hương đã bị khởi tố về tội “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát lãng phí” theo quy định tại Điều 219 Bộ luật Hình sự năm 2015. Và bất cứ ai cũng có thể bắt hoặc áp giải bà này về đồn công an, không để con sâu làm rầu nồi canh được.

  Trả lờiXóa
 3. Một cán bộ thuộc dạng ghê gớm như vậy mà lại có những hành động như vậy thì thật không xứng, bà Hương có thể trốn hôm nay, ngày mai nhưng liệu những ngày còn lại thì như thế nào đây, Sớm muộn thì cũng sẽ bị bắt thôi, trốn chỉ làm tăng thêm tội, Công an VIệt Nam giỏi nhất thế giới mà, cẩn thận đó.

  Trả lờiXóa
 4. Có tội nhưng không dám nhận tội; bà Hương không thể trốn tránh mãi được; hãy về đầu thú ngay may ra còn được khoan hồng.

  Trả lờiXóa

Tìm kiếm mở rộng

Google TreLang

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog