Chia sẻ

Tre Làng

Quảng Bình: CHÁNH ÁN QUAN HỆ TÌNH DỤC VỚI KẾ TOÁN NGAY TẠI PHÒNG LÀM VIỆC

Cuteo@

Quả này ông Xướng lại khổ rồi.

Chánh án Tòa án nhân dân huyện Minh Hóa đang quan hệ tình dục với nữ kế toán cơ quan tại phòng làm việc, thì bị một người phát hiện và quay clip.

Ngày 10/12, Huyện ủy huyện Minh Hóa, xác nhận Tỉnh ủy Quảng Bình vừa có thông báo cách hết các chức vụ về mặt Đảng đối với ông Đinh Lâm Xướng - Huyện ủy viên, Chánh án TAND huyện Minh Hóa vì vi phạm kỷ luật. Các chức vụ bị cách gồm Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ Tòa án nhân dân huyện.

Sau khi cắt hết chức vụ trong Đảng, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình cũng đang hoàn tất các quy trình để gửi Chánh án Tòa án nhân dân tối cao ra các quyết định cách chức chánh án Tòa án nhân dân huyện về mặt chính quyền đối với ông Đinh Lâm Xướng. 

Trước đó, ông Đoàn Ngọc Lâm - Bí thư Huyện ủy Minh Hóa nhận được 1 video tố cáo ông Xướng đang quan hệ bất chính với một nữ kế toán của TAND huyện Minh Hóa ngay tại phòng làm việc của ông Xướng trong giờ hành chính. 

Huyện ủy Minh Hóa đã tiến hành xác minh và giám định đó là hình ảnh không cắt ghép chỉnh sửa. Bước đầu, ông Xướng và nữ kế toán đã thừa nhận sự việc. Ông Xướng đổ lỗi là do say rượu, không làm chủ được bản thân.

2 nhận xét:

 1. "CHÁNH ÁN QUAN HỆ TÌNH DỤC VỚI KẾ TOÁN NGAY TẠI PHÒNG LÀM VIỆC" thì còn ra thể thống gì nữa ?
  Đúng là Xã hội loạn cuồng, Giáo dục xuống cấp, đạo đức suy đồi, cán bộ lãnh đạo đồi bại, hủ hoá !
  Hết giang hồ lộng hành như một quốc gia không chính phủ, cán bộ nhà nước suy thoái đạo đực, tham nhũng lộng hành thì...
  Thiển nghĩ, không chỉ riêng LM Đặng Hữu Nam mà tất cả những ai quan tâm đến đất nước đều rất băn khoăn và lo lắng cho vận mệnh nước nhà...trong tình cảnh hiện nay? https://www.youtube.com/watch?v=7Ciu6ArISbw&feature=youtu.be
  Nghe LM Đặng Hữu Nam nói mà lòng tôi se thắt lại, Đất nước mình rồi sẽ ra sao đây? Do vậy, rất mong những người lãnh đạo csvn hãy nên lắng nghe, nên có lời cám ơn LM Đặng Hữu Nam và chỉ thị cho cán bộ nhà nước phải suy nghĩ và học hỏi để xứng đáng là cán bộ nhà nước...

  Trả lờiXóa
 2. Một Chánh an toà án nhân dân huyện nhưng lại quan hệ bất chính ngay tại cơ quan với nữ kế toán; điều này là không thể chấp nhận được; ông Xướng phải bị kỷ luật với hình thức cao hơn mức kỷ luật đã thi hành mới xứng đáng.

  Trả lờiXóa

Tìm kiếm mở rộng

Google TreLang

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog