Chia sẻ

Tre Làng

KÌNH LÀNG HOÀNH

Khoai@

Dân Làng Hoành, xã Đồng Tâm không ai lạ gì Kình. Kình mà đám ruồi nhặng nâng bi kèn sáo chính là nguồn cơn gây ra khủng hoảng Đồng Tâm. Nói về trình lừa lọc, gian sảo, lật lọng và trơ trẽn thì Kình là số 2. 

Kình là số 2 thì đương nhiên ở Đồng Tâm không có ai là số 1. Nói thế cho nhanh..

Kình từng là chủ tịch UBND xã Đồng Tâm. Trên cương vị vĩ đại ấy, Kình là người đầu tiên ký giấy cấp đất cho 1 trong 14 hộ dân sinh sống tại phần đất thuộc Bộ Quốc phòng và tạo ra một tiền lệ vô pháp cho đám quan lại hầu hết là con cháu họ Lê Đình thi nhau xà xẻo đất thuộc dự án sân bay Miếu Môn dưới nhiều hình thức. Hậu quả là Khủng hoảng Đồng Tâm, mà còn phải rất lâu nữa người ta mới có thể giải quyết ổn thỏa.

Nòi nào giống nấy, cháu ruột của Kình là Lê Đình Thuần, cũng từng là chủ tịch UBND xã Đồng Tâm, cũng tiếp bước cha ông rồi bị cách chức, tống cổ ra khỏi Đảng vì là 1 trong những quan xã đớp đất vàng nằm trong khu đất Bộ Quốc phòng. Cháu của Kình là Lê Đình Tuyến phó trưởng phòng Tài Nguyên Môi Trường huyện Mỹ Đức cũng tham gia vào việc "gặm" đất của dân đã bị xử lí kỉ luật năm 2015. Cháu nữa là Lê Đình Ba - Phó Thôn Hoành cũng là kẻ "tham nhũng đất" đã trực tiếp chỉ huy cuộc làm loạn ở Đồng Tâm thời gian vừa qua. Và đây, con trai của Kình này là Lê Đình Công cũng là thành phần cốt cán trong việc rào làng, dựng chướng ngại vật và các hành vi chống và bắt người trái pháp luật…..tại thôn Hoành. 

Người ta nói, mất dạy có nòi quả là không sai.

Dù là người đầu tiên mở đường cho lũ con cháu cướp đất Quốc phòng, nhưng Kình lại núp bóng chống tham nhũng để giúp con cháu đong xèng với tư thế đầu đơn khiếu kiện trên danh nghĩa "chống tham nhũng". Thế nên không lạ khi nhiều người tin. Số khác thì không tin nhưng lại lợi dụng để tách dân ra khỏi chính quyền phục vụ cho mưu đồ chính trị đen tối.

Nói thêm, từ tháng 2/2017, khi Viettel tổ chức triển khai thi công dự án, Kình là người đứng sau giật dây cho đám cướp đất khoác áo "nhân dân" kia tổ chức ngăn cản, nhổ biển báo "Khu vực quân sự", đưa máy móc nông nghiệp vào cày bừa, canh tác tại khu vực Đồng Sênh; cấp tốc xây dựng trái phép 1 nhà cấp 4; thuê máy xúc và ô tô đổ đá mạt làm đường, cắm cờ dọc 2 bên; căng băng rôn với nội dung "đất từ đây trở xuống là đất nông nghiệp xã Đồng Tâm"; sử dụng loa phóng thanh tuyên truyền nhiều nội dung trái phép, kích động, tụ tập đông người kéo lên trụ sở UBND xã Đồng Tâm để phản ứng chính quyền, cắt loa phóng thanh xã, buộc con em nghỉ học, uy hiếp tính mạng của giáo viên…Chỉ bấy nhiêu thôi, cũng thấy được tội Kình to như thế nào.

Hành vi của lũ vô pháp vô thiên đã buộc Công an Hà Nội ra quyết định khởi tố vụ án "Gây rối trật tự công cộng" theo Điều 245 bộ luật Hình sự; Cục Điều tra hình sự Bộ Quốc phòng cũng đã ra quyết định khởi tố vụ án "Chống người thi hành công vụ" theo Điều 257 và vụ án "Vi phạm các quy định về sử dụng đất đai" theo Điều 173 của bộ luật Hình sự năm 1999 vào ngày 30/3/2017.

Các anh chị nên biết, trước khi thực hiện lệnh bắt 4 tên lưu manh, trong đó có Kình già vào hôm 15/4/2017 thì trước đó, Công an Hà Nội đã 3 lần triệu tập các đối tượng, nhưng chúng không chấp hành, mà tiếp tục tổ chức chống đối. Dcm, chúng thích rượu phạt hơn rượu mời.

Để phản đối việc bắt thủ lĩnh Lê Đình Kình, lũ vô pháp vô thiên đã kích động lũ tiểu yêu bao vây tổ công tác, đập phá 1 xe chở quân, 3 xe Innova, 1 xe cứu thương, bắt giữ 38 người trong vòng 1 tuần, cho tới khi anh Chung Chủ tịch về đối thoại và buộc phải ký vào bản cam kết "không truy cứu trách nhiệm hình sự với toàn thể nhân dân Đồng Tâm".

Tại thời điểm ấy, Kình vẫn đang được bác sĩ tận tình cứu chữa do bị gãy cổ xương đùi khi bị đám lâu la lôi xềnh xệch từ xe ô tô của công an xuống đất như con lợn. Tình tiết này bị đám dân chủ trĩ miệng xuyên tạc thành "chính quyền đả thương cụ Kình" và sau này, chính Kình lại mô tả với dâm nữ Hồng Thái Hoàng là "bị người đi xe biển đỏ tấn công". 

Ngày 13/6/2017, Công an Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự số 129/PC44-Đ2 để điều tra về 2 tội danh "Bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật" và "Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản" tại Đồng Tâm. Như vậy, "toàn thể nhân dân Đồng Tâm" sẽ không bị truy tố như cam kết của anh Chung Chủ tịch, nhưng những kẻ vi phạm Luật Hình sự sẽ bị truy cứu.

Đến lúc này Kình đã buộc phải bộc lộ chân tướng 2 mặt. 

Kình tuyên ngôn với dâm nữ Việt Tân Hồng Thái Hoàng rằng, sẵn sàng nhận tiền từ phản động hay ba que cờ vàng để "chống tham nhũng địa phương". Điều này hoàn toàn trái ngược với tuyên bố của Lê Đình Kình trước đó rằng, "kiên quyết không nhận tiền từ bất kỳ đám "đấu tranh dân chủ", hay "phản động" hay "Việt kiều iêu nước" nào vì lo ngại sẽ hiểu sai động cơ đấu tranh". 

Trả lời phỏng vấn của Hồng Thái Hoàng, Kình lật lọng tố "chính quyền tham nhũng", "chính quyền cướp đất của dân Đồng Tâm", tố công an định "thủ tiêu" mình và đặc biệt, "sẵn sàng nhận tiền của bất cứ ai, kể cả của phản động hay ba que cờ vàng để chống tham nhũng địa phương". 

Mời xem clip: https://youtu.be/urW_l_RxBeg

Trước đó, 1 nhóm luật sư đã tố bố con Kình lật lọng, cù nhầy, không chịu thực hiện hợp đồng pháp lý, tài chính đã ký giữa đôi bên khi thấy Chủ tịch Chung hứa thanh tra lại đất, hủy án khởi tố bố con Kình và cam kết không truy tố toàn thể nhân dân Đồng tâm. Ngoài ra, còn vô số thư tố cáo gia đình Kình già lũng đoạn nội bộ Đồng Tâm, bảo kê cho tội phạm, trục lợi cho dòng họ Lê Đình. 

Bẵng đi một thời gian, gần đây Kình lại tiếp tục cùng Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Văn Tuyển, Nguyễn Thị Đề ...tổ chức họp dân, nhai đi nhai lại luận điệu "chống tham nhũng". Nhưng gần như ai cũng biết cái mục đích cuối cùng của bố con Kình già là cướp đất của Bộ quốc phòng.

Về cái sự lật lọng của bố con nhà Kình, không ai hiểu hơn các ông Trần Văn Toán, Nguyễn Văn Viễn, bởi 2 ông này từng là bạn bè, từng là đối tác và cuối cùng là nạn nhân của chính Kình đểu cáng. 

Hẳn anh chị còn nhớ, vào năm 2016 khi các lực lượng chức năng tổ chức kiểm đếm tài sản đối với 14 hộ trên phần đất được giao cho Bộ quốc phòng quản lý, trong đó có gia đình ông Trần Văn Toán và Nguyễn Văn Viễn. Nếu việc kiểm đếm diễn ra suôn xẻ, thì câu chuyện Kình là người đầu tiên ký giấp cấp đất TRÁI PHÁP LUẬT cho 1 hộ gia đình nằm trong số 14 hộ đó khi đang đương kim chủ tịch UBND xã Đồng Tâm. Vì thế, để bịt đầu mối, Kình đứng ra lôi kéo một đám thảo khấu đến khu vực để ngăn cản hoạt động của các đơn vị chức năng. 

Khi nỗ lực bịt đầu mối bất thành, Kình xoay sang rủ rê, vỗ về gia đình ông Toán, ông Viễn cùng Kình và “Tổ đồng thuận” chống lại chính quyền. Một loạt những cái tên như Lê Đình Công, Lê Đình Uy, Nguyễn Văn Tuyển, Nguyễn Văn Tuyên...được Kình “sai khiến” đến từng nhà vừa đe dọa cô lập, vừa vuốt ve để thuyết phục các hộ gia đình không nhận tiền đền bù, theo Kình và “Tổ đồng thuận” gây khó cho chính quyền. 

Nhưng khi 14 hộ không nghe, Kình "lật mặt" cho đám tiểu yêu ngày đêm thóa mạ, ném đá vào nhà, dùng máy xúc đào rãnh ngăn cản việc kinh doanh của bà con. Chứng tích rãnh Kình đến nay vẫn còn trơ ra đó tại Đồng Tâm, chỉ có lời của Kình là cùng gió bay đi.

Xảo trá, lật lọng 1 phần, Kình trơ trẽn đến 10 phần. Gần đây, sau một hồi ủ mưu, Kình sai Bùi Văn Tiến, Bùi Thị Nối, Nguyễn Thị Đề đến 14 hộ gia đình để hỏi mua lại phần diện tích đất thuộc diện đền bù, hỗ trợ khi thực hiện dự án quốc phòng thuộc sân bay Miếu Môn. 

Mục đích là sau khi có chuyện mua bán đất trái pháp luật, Kình sẽ có cớ tấn công chính quyền trong quản lý nhà nước về đất đai và nắm được cái sai của 14 hộ đó (nếu việc mua bán diễn ra) để dễ bề khống chế, thao túng người dân.

Tuy nhiên ý đồ mua đất của 14 hộ thất bại, Kình lật lọng tố cáo ông Toán, ông Viễn bán đất trái pháp luật vào cuộc họp dân ngày 21/9/2018 vừa qua. Chèo kéo mua chuộc không được, dọa nạt không xong, bẫy lừa không nổi...Kình quay sang tố cáo. Bẩn đến thế chỉ có Kình mới làm nổi.

Chả thế, nhiều người ở Đồng Tâm phải nói: "Nhịn Kình như nhịn ỉa. Khác ý lão thì nhà em coi như xong".

Nếu còn nghi ngờ gì, xin hay xem bạn bè của Kình là ai sẽ rõ. Ngoài tổ "Đồng Thuận" gồm con cái gia tộc Lê Đình và đám lưu manh, ngoài đám dân chủ lòi dom như Quang A, Hồng Thái Hoàng, Diện Háng, Cấn Thêu...ra, thì quanh Kình là cả một lũ một lĩ lưu manh, bảo kê, đập đá, cắn ke, nghiện lòi như Bùi Văn Tiến, Lê Văn Nở, Lê Đình Uy, Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Văn Tuyển, Nguyễn Quốc Tiến... 

Bạn bè của Kình rặt một lũ đầu trâu mặt ngựa, tim chó như thế, thì tâm địa của Kình như thế nào, hẳn không cần bàn cãi.

Năm 2019, được sự hà hơi tiếp sức của mấy thằng ba que, Việt Tân tiếp đạn; được mấy thằng luật sư đểu hứa lèo; được sự động viên của mấy thằng đéo gì sĩ cuốc hội cải lương nên Kình hung hăng ra mặt. Thời điểm này, quân đội cần phải thực hiện nhiệm vụ chính trị cực kỳ quan trọng là triển khai các dự án quân sự trên vùng đất mà họ hàng hang hốc nhà Kình lấn chiếm, Kình cùng đám lâu la thay đổi chiến thuật và mở rộng mục đích. 

Về chiến thuật, Kình chỉ đạo mở rộng quan hệ cuốc tế, kêu gọi lũ RFA, BBC,.. vào cuộc. Về đối nội, Kình liên kết chặt chẽ với đám dân chủ chết trôi - thực chất là đám mất nết, cơ hội, bất mãn đang quay lưng chĩa giáo vào chính quyền và triệt để lợi dụng khoa học công nghệ mở rộng tầm "tác chiến. Từ đây cụm từ Lai Chim được đám khủng bố Đồng Tâm và đám vong nô hủi quốc sử dụng hàng giờ. Về mục đích, Kình không chỉ tác chiến để giữ phần đất đã lấn chiếm mà còn cơi nới thêm mục đích chính trị. Nói trắng hếu ra là chống Nhà nước.

Nhưng lo sợ bị trấn áp, Kình chỉ đạo con trai là Lê Đình Công nhanh chóng tuyển lựa một đội ngũ tầm hơn 30 thằng nghẹo, nghiện lòi, cứ đứt thuốc ra là chết làm "cảm tử quân". Thứ nhất là để bảo vệ gia đình hắn, thứ hai là để tấn công cán bộ lãnh đạo xã thuộc hệ thống chính trị cơ sở (vì đám này mà hệ thống CTCS gần như bị vô hiệu hóa), thứ ba để khống chế người dân tử tế ở địa bàn này và cuối cùng là để quyết chiến với bộ đội, công an khi có việc xảy ra.

Bên cạnh việc xây dựng lực lượng, Kình yêu cầu Công chỉ đạo mua vũ khí gồm lựu đạn, quả nổ, giáo mác, dao phớ, phóng lợn, chế tạo bom xăng để chiến đấu khi bị bao vây.  Thậm chí, đám này còn định cho nổ cây xăng Đồng Tâm và đốt trụ sở UBND xã. Trong một clip mới đưa trên mạng, Bùi Viết Hiểu và Kình cùng Lai Chim, cả 2 đã khuếch trương thanh thế bằng cách mô tả những việc đã làm. Theo đó, mua thuốc nổ ở đâu, chế tạo bom xăng như thế nào, khống chế anh em điện lực ra làm sao đều được Hiểu công bố. Hehe, đoạn này Hiểu vô tình đã thú nhận đám Kình Công là khủng bố.

Nói là làm, hôm 9/1, anh em CSCĐ phối hợp với các ban ngành địa phương tổ chức tấn công trấn áp đám khủng bố Kình Công với mục đích ban đầu là thu giữ vũ khí, vật liệu nổ. Dù đã kêu gọi đầu hàng, nhưng đám này đã quyết tử ném lựu đạn, bom xăng. Chúng đã dùng phóng lợn đâm trọng thương 3 chiến sĩ cảnh sát, sau đó đẩy tất cả xuống một hố, rồi tưới xăng thiêu sống cả 3 anh trong tiếng la thét tuyệt vọng. Ít lâu sau đám này bị bắt. Kình may mắn được chết toàn thây. 

Những gì đã nói ở trên đã được chương trình thời sự hôm qua 13/1/2020 mô tả nét như Sony và hoàn toàn phù hợp với lời khai của Lê Đình Công, Nguyễn Văn Tuyển... trên sóng truyền hình.

Kình đã ngỏm củ tỏi và chắc chắn dưới địa phủ gã sẽ bị ném vào vạc dầu. Bọn ở lại trở nên "ngoan như cún con" và hỉ hả đổi sạch tội lỗi lên đầu Kình. 

Chuyện sẽ còn dài vì đám ruồi nhặng tiếp tục rỉa rói cái xác Đồng Tâm nhằm chống Nhà nước. Nhưng hiển nhiên, dân Đồng Tâm cần mở hội, mổ bò ăn mừng vì Kình già đã về địa phủ, còn con cái cháu chắt hiện nằm Nha môn chờ ngày ra vành móng ngựa và cẩu đầu trảm là lẽ dĩ nhiên.

20 nhận xét:

 1. Thế là cái mạng thằng Kình già bị ngỏm củ tỏi, nhục cho 3 đời nhà nó, 7 đứa là con cháu hắn vướng vòng lao lý, Tết này chúng sẽ được hưởng cái Tết đầu tiên trong tù mà Cha, Ông nó vô phúc rước cho gia tộc nó' ôi từ lòng tham con người, sự ngu muội của một lũ giòi bọ đã giết chết 3 chiến sỹ, mất năm qua chúng đã gây bao căm phẫn cho người dân Đồng Tâm, gây tang thương đau đơn cho chục người thân các chiến sỹ, nay chúng phải đền tội, âu cũng là qui luật nhân quả mà Đức Phật đã dạy nhưng lòng tham làm mờ mắt mà không tránh khỏi.

  Trả lờiXóa
 2. Không thể gọi bọn này là dân được, phải coi bọn này là bọn khủng bố coi thường luật pháp, Quốc có Quốc pháp phải nghiêm trị làm gương cho những kẻ không muốn đất nước chúng ta yên bình phát triển. Xin chia buồn cùng gia đình các liệt sĩ đã hy sinh vì nhiệm vụ Tổ quốc Việt Nam. Ai trả lại cho gia đình các anh những người con, người chồng, người cha đây? Vẫn biết nghề bảo vệ bình yên cho nhân dân cũng nhiều rủi ro đối với tính mạng, nhưng chứng kiến các anh ngã xuống mà lòng quặn thắt!

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ không trực tiếp ném lựu đạn vào chiến sĩ công an nhưng là những đối tượng chủ mưu, cầm đầu, giúp sức, xúi giục đối tượng thực hiện hành vi sử dụng lựu đạn cũng sẽ bị xử lý về tội Giết người với vai trò đồng phạm. Với những hành vi mang tính chất côn đồ, khủng bố của số đối tượng trong Tổ Đồng Thuận thì bản án thích đáng sẽ dành cho những đối tượng nay. Căn cứ theo tính chất, mức độ đến đâu thì xử lý tới đó và phải xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật, bất kể người đó là ai.

  Trả lờiXóa
 4. Pháp luật đừng dùng cái tình nữa, luật là luật, cứ phải cú đấm thép như các nước phát triển mới được, đây cũng là bài học cho cái chủ nghĩa dân tuý ve vuốt quá đà, tước đoạt quá nhiều quyền của những người hành pháp rồi, trong đấy có cả quyền được chống lại khi gặp nguy hiểm tính mạng

  Trả lờiXóa
 5. Người đời chọn nhân đức để cuối đời chết ( vì cũng một cái chết theo quy luật tuổi đã quá già ) để lại nỗi thương tiếc của mọi người và hậu vận cho con cháu. Còn riêng Lê Đình Kình thì quái gở thất đức đến lúc chết. Chắc lão nghĩ đằng nào cũng sắp chết rồi nên thí mạng tham lam làm bừa đến cùng....! mà ko nghĩ tới hậu họa việc làm phi pháp, đi ngược lại lợi ích chung của Đất nước, kéo theo là con cháu dòng tộc lão và toàn dân Đồng Tâm đau khổ... !!!

  Trả lờiXóa
 6. Cuộc đời này không thể có giá như nhưng giá như chúng ta thật mạnh tay với những kẻ khủng bố Đồng Tâm thì có lẽ sẽ không có những điều nuối tiếc như hôm nay! Kình và đồng bọn của hắn đã làm những việc mất tính người, thực chất là những kẻ man rợ đội lốt Dân để chống phá, không có loại Dân nào như lũ KÌnh Công cả.

  Trả lờiXóa
 7. Mặc dù ông Kình đã chết nhưng suy cho cùng ông ta vẫn là kẻ cầm đầu khiến cho tình hình ở ĐỒng Tâm trở nên phức tạp. Có lẽ chết là một bản án vẫn nhẹ nhàng cho vói những gì ông ta làm, nó đã để lại quá nhiều hệ lụy. còn với những tên còn lại sẽ bị pháp luật trùng trị thích đáng cho những hành vi man rợ của mình

  Trả lờiXóa
 8. Vấn đề sẽ không dừng lại ở đây, Chuyện sẽ còn dài vì đám ruồi nhặng tiếp tục rỉa rói cái xác Đồng Tâm nhằm chống Nhà nước. Bọn chúng sẽ lấy đây làm cái cớ để thỉnh thoảng đào bới lên để xuyên tạc, nói xấu chính quyền. Trước mắt chính ta sẽ nghiêm trị những đối tượng liên quan trong vụ việc này để chúng sáng mắt ra

  Trả lờiXóa
 9. ngày xưa các cụ ta quyết tâm " không thành công cũng thành nhân!" thì cụ Kình làng Hoành không thành công cũng chẳng thành nhân mà trở thành kẻ ác thú rợn người, gây tiêng xấu cho cả con cháu, dòng họ, trở thành kẻ thù của nhân dân. Cụ ta cũng đã phải trả giá, tuy cái giá đó còn chưa nghiêm khắc nhưng cũng phần nào thể hiện sức mạnh của chính nghĩa.

  Trả lờiXóa
 10. Nhờ có Kình mà gia tộc Lê Đình tại Đồng Tâm đã trở nên nổi tiếng là giòng họ phản quốc , gia tộc của quỷ . Nhờ có Kình mà họ Lê Đình gần như xoá sổ khỏi Đồng Tâm . Theo duy tâm thì trước tiên Kình và giòng tộc Lê Đình có tội với đất nước , thứ nữa là Kình có tội với tổ tiên của hắn . Hoặc có thể nói phúc đức tại mẫu thì tổ tiên chắc làm việc thất đức để con cháu nhận quả ...

  Trả lờiXóa
 11. Ngoài việc trả lời các báo đài nước ngoài ,chính nhóm Kình đã liên lạc và tiếp sức bởi đảng Việt Tân và rất nhiều người biết về điều này.Người ta nói già sanh tật là vậy!

  Trả lờiXóa
 12. đội lốt là người chống tham nhũng nhưng thực chất Kình chính là kẻ cướp đất của công đem vào túi của ông ta, hơn nữa ông ta là một kẻ độc ác, chủ mưu của các cuộc chống đối gây mất an ninh trật tự, mọi tội ác của hắn quá rõ ràng dù thế nào cũng không thể gội rửa được và chắc chắn để lại tiếng xấu muôn đời.

  Trả lờiXóa
 13. Kình đã ngỏm củ tỏi và chắc chắn dưới địa phủ gã sẽ bị ném vào vạc dầu. Bọn ở lại trở nên "ngoan như cún con" và hỉ hả đổi sạch tội lỗi lên đầu Kình. Đúng là cả lũ khốn nạn mà, tội của bọn chúng khó lòng mà xóa sạch được

  Trả lờiXóa
 14. Người ta nói, mất dạy có nòi quả là không sai. Từ cháu ruột của Kình,Lê Đình Thuần, cũng từng là chủ tịch UBND xã Đồng Tâm, cũng tiếp bước cha ông rồi bị cách chức, tống cổ ra khỏi Đảng vì là 1 trong những quan xã đớp đất vàng nằm trong khu đất Bộ Quốc phòng. Cháu của Kình là Lê Đình Tuyến phó trưởng phòng Tài Nguyên Môi Trường huyện Mỹ Đức cũng tham gia vào việc "gặm" đất của dân đã bị xử lí kỉ luật năm 2015. Cháu nữa là Lê Đình Ba - Phó Thôn Hoành cũng là kẻ "tham nhũng đất" đã trực tiếp chỉ huy cuộc làm loạn ở Đồng Tâm thời gian vừa qua. Và đây, con trai của Kình này là Lê Đình Công cũng là thành phần cốt cán trong việc rào làng, dựng chướng ngại vật và các hành vi chống và bắt người trái pháp luật…..tại thôn Hoành. Cả đám quan liêu dòng họ nhà kình là một lũ xấc láo, tham lam bị ma lực của đồng tiền làm mờ mắt mà không tiếc bán rẻ lương tâm. Lương tâm của chúng để đâu rồi, bị chó tha rồi hả.

  Trả lờiXóa
 15. Chuyện sẽ còn dài vì đám ruồi nhặng tiếp tục rỉa rói cái xác Đồng Tâm nhằm chống Nhà nước. Nhưng hiển nhiên, dân Đồng Tâm cần mở hội, mổ bò ăn mừng vì Kình già đã về địa phủ, còn con cái cháu chắt hiện nằm Nha môn chờ ngày ra vành móng ngựa và cẩu đầu trảm là lẽ dĩ nhiên.Chẳng có ai tiếc thương cho một lão gì xảo trá như hắn đâu

  Trả lờiXóa
 16. Nhờ "công lao" chỉ đạo và dẫn dắt đám Đông Thuận mà nay lão để lại những tai tiếng, những câu chuyện khó mà quên đối với nhân dân Đồng Tâm nói riêng và rộng hơn ra là nhân dân Việt Nam. Cuộc đời hắn rốt cuộc kết thúc cùng với những câu chuyện hết sức xấu xa và độc ác mà hắn đã gây ra với những chiến sĩ

  Trả lờiXóa
 17. Lần đầu tiên mong rằng sẽ không có sự nhân nhượng hay cái tình nào để dành cho đám này bởi vì bọn chúng không xứng với những cái đó một chút nào. Lão gìa cầm đầu thì lại chết một cách nhẹ nhàng quá, không hề phải chịu đựng sự tra hỏi qua các phiên tòa hay là sự bàn tán chửi bới từ phía nhân dân...Đám còn lại cũng chỉ là một đám ngu bị xúi giục mà thôi

  Trả lờiXóa
 18. Có thể thấy bên cạnh một kẻ không vừa như Kinh thì bạn bè của Kình rặt một lũ đầu trâu mặt ngựa, tim chó như thế, thì tâm địa của Kình như thế nào, hẳn không cần bàn cãi. Là một lũ ngu bị xui giục nên hành động trái pháp luật, đến giây phút cuối biết không thể thoát được thì vẫn cố gắng dùng bạo lực để chống đối và còn giết hại cả các chiến sĩ nữa ..

  Trả lờiXóa
 19. Cứ căn cứ theo tính chất, mức độ đến đâu thì xử lý tới đó và phải xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật, bất kể người đó là ai. Không cần có sự khoan nhượng hay gì đối với những tên này vì bọn chúng đã không còn tình người nữa rồi. Bọn chúng đã làm những cái gì thì hãy cố gắng mà đối mặt với những bản án đúng người đúng tội đó

  Trả lờiXóa
 20. Tư tưởng chiếm dụng đất Quốc phòng để sử dụng cho mục đích cá nhân dã có ngay từ khi đương giữ chức Chủ tịch UBND xã của Lê Đình Kình; cho nên bây giờ bị thu đất thì Lê Đình Kình và con cháu của hắn ngông cuồng chống đối chính quyền cũng là điều dễ hiểu. Đây là bài học cho những ai có tư tưởng chiếm dụng của công về cho nhà mình.

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog

Fanpage