Chia sẻ

Tre Làng

ĐỐI TƯỢNG ĐỐT CỜ TỔ QUỐC ĐÃ BỊ BẮT

Cuteo@

Chiều nay 24/6/2020, cơ quan ANĐT công an tỉnh Khánh Hòa đã thi hành lệnh bắt tạm giam Nguyễn Thị Cẩm Thúy để điều tra về tội danh: Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, quy định tại Điều 117 Bộ Luật hình sự. 

Nguyễn Thị Cẩm Thúy sinh năm 1976, trú tại thôn Tân Quý, xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa (ảnh bên). 

Theo cơ quan ANĐT, từ ngày 29/4 đến ngày 3/5/2020, Nguyễn Thị Cẩm Thúy và một số đối tượng đã liên tiếp thực hiện hành vi phát trực tiếp (livestream) trên Facebook với nội dung nói xấu Đảng, Nhà nước. Trong đó có 2 lần thực hiện hành vi đốt cờ Tổ quốc, đốt cờ Đảng và dùng kéo cắt, đốt hình ảnh Bác Hồ.

Địa điểm mà các đối tượng thực hiện hành vi trên là tại thôn Tân Quý, xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa.

Căn cứ tài liệu chứng cứ thu thập được, ngày 16/6, cơ quan ANĐT công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự: Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. 

Đến ngày 17/6/2020, cơ quan ANĐT công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Cẩm Thúy. 

Thời điểm thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam, tại nhà Thúy, lực lượng chức năng đã khám xét và thu giữ nhiều hung khí như rựa, mã tấu, dao nhọn cùng 4 bình gas, 150 lít xăng được đựng trong 5 can xăng và ná bắn đạn bi. Đây là số hung khí cùng các loại nhiên liệu mà đối tượng đã tập hợp nhằm cố thủ, chống đối lại lực lượng chức năng nhưng bất thành.

3 nhận xét:

  1. Thật không thể tin được một người Việt Nam, đang sống trên lãnh thổ Việt Nam lại có thể làm ra hành động như vậy. Những đối tượng này nhất định phải bị bắt và nhận lấy hình phạt thích đáng cho sự vô ơn tổ quốc này.

    Trả lờiXóa
  2. Đốt cờ Tổ quốc, đốt ảnh Bác Hồ,... nó không còn là hành vi chống lại chế độ nữa, mà nó là chống lại dân tộc, phản bội Tổ quốc. Với những kẻ như Thuý, thì anh em chính quyền nên tiễn nó đi luôn, chứ để nó ở lại thì người dân cũng không cho nó yên đâu! Loại này thiết nghĩ nên bắn bỏ cho nhanh.

    Trả lờiXóa
  3. Bọn tội phạm như thế này cực kỳ hung hăng láo toét, tích cực chống đối chế độ, xúc phạm Bác Hồ,Người cả cuộc đời hy sinh cho dân cho nước, đến kẻ thù cũng không dám xúc phạm Bác , thế mà bọn này bất chấp ! Chúng đốt cờ tổ quốc, cờ Đảng! Cơ quan pháp luật cần có bản án nghiêm minh với bọn này ! Quyết không để bọn chúng khi ra tù lại ngông cuồng láo toét hơn.

    Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog

Fanpage