Chia sẻ

Tre Làng

Thanh Hóa: BẮT GIỮ ĐỐI TƯỢNG CƯỚP TIỆM VÀNG


Đối tượng cướp tiệm vàng cùng tang vật thu được.

Công an Thành phố Thanh Hóa cho biết cơ quan này vừa điều tra, và bắt giữ đối tượng Nguyễn Ngọc Cường, sinh năm 1999, ở số nhà 455 đường Trần Hưng Đạo, phường Nam Ngạn, thành phố Thanh Hóa để điểu tra về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, Công an thành phố Thanh Hóa nhận được tin báo về vụ cướp tiệm vàng Ngọc Nhi ở số nhà 260 Trần Hưng Đạo, phường Nam Ngạn, thành phố Thanh Hóa rạng sáng ngày 6/6/2020. Tiệm vàng này do chị Phan Thị Lan, sinh năm 1981 làm chủ.

Khi đang thực hiện hành vi trộm cắp, kẻ gian bị ông Võ Duy Chúc và bà Hoàng Thị Vang (là chủ nhà cho chị Lan thuê) phát hiện nên hắn đã dùng dao dùng dao khống chế ông Chúc, bà Vang. Trong lúc giằng co, kẻ gian dùng dao gây thương tích cho vợ chồng chủ nhà rồi đập vỡ tủ kính cướp đi khoảng 2 cây vàng loại 10k.

Nhận thấy đây là vụ án xảy ra có tính chất rất nghiêm trọng, đối tượng đã có giai đoạn chuẩn bị phạm tội rất kỹ lưỡng, có hành động liều lĩnh gây hoang mang trong quần chúng nhân dân, lãnh đạo Công an thành phố Thanh Hóa đã huy động tối đa lực lượng, áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để truy tìm đối tượng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an thành phố Thanh Hóa đã xác định đối tượng gây ra vụ cướp tiệm vàng chính là Nguyễn Ngọc Cường. Vào thời điểm này, đối tượng đang điều trị nối gân tay tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội do khi dùng hung khí đập phá cửa kính tiệm vàng đã bị thương. Khi đến bệnh viện Cường đã thay đổi họ tên làm hồ sơ bệnh án để đối phó với lực lượng công an.

Tại Cơ quan công an, Nguyễn Ngọc Cường đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, giao nộp 23 dây chuyền vàng là vật chứng của vụ án cho cơ quan điều tra. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo Đời sống Plus/GĐVN

3 nhận xét:

  1. Ghê gớm thật. Thanh niên tuổi đời còn trẻ , sức dài vai rộng không lao động kiếm tiền mà lại lên kế hoạch để cướp bóc của người già. Đã vậy còn lươn lẹo thay đổi thông tin hồ sơ để định đánh lừa lực lượng công an. Đúng là đã phạm tội thì có mà chạy đằng trời, có thay đổi thông tin thế nào thì cũng bị tóm mà thôi

    Trả lờiXóa
  2. Đây là một tên tội phạm hết sức nguy hiểm và hành vi phạm tội của hắn là rất tinh vi, được chuẩn bị kĩ từ trước và mang dã tâm rất lớn, hắn dám liều tất cả để thực hiện hành vi trộm cắp. Thật may mắn hắn ta đã bị tóm kịp thời

    Trả lờiXóa
  3. Mới sinh năm 1999 mà hành động manh động, may rằng cậu ta không gây ra án mạng như vụ Lê Văn Luyện chứ không 99 giờ hơn 18 tuổi rồi chỉ có đi tù thôi

    Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog

Fanpage