Chia sẻ

Tre Làng

Tài xế giật lại giấy tờ, đấm CSGT khi bị lập biên bản vi phạm nồng độ cồn

Bị lập biên bản vi phạm nồng độ cồn, tài xế M. đã có hành vi giật lại giấy tờ xe và dùng tay đấm vào mặt chiến sĩ CSGT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ngày 3/5, Công an huyện Đất Đỏ (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết, đang điều tra, xử lý vụ việc hai đối tượng có dấu hiệu chống người thi hành công vụ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h10 ngày 1/5, Tổ tuần tra kiểm soát Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu do 3 cán bộ thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ bảo vệ dịp lễ và tăng cường xử lý chuyên đề nồng độ cồn trên Quốc lộ 55.
Quá trình thực hiện nhiệm vụ tại Km13+300 trên Quốc lộ 55 (xã Phước Long Thọ, huyện Đất Đỏ), Tổ tuần tra đã kiểm tra, phát hiện ông H.T.M. (34 tuổi, trú huyện Đất Đỏ) điều khiển xe máy BKS 72T2-89xx trong khi vi phạm nồng độ cồn ở mức 0.487mg/lít khí thở.

Lực lượng CSGT xử lý một trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong dịp lễ 30/4, 1/5. (Ảnh: V.A)

Vì thế, Tổ tuần tra lập biên bản vi phạm hành chính với ông M. Tuy nhiên, ông M. đã có hành vi giật lại giấy tờ xe và dùng tay đấm vào mặt Đại úy Nguyễn Quốc Hùng. Thấy vậy, Đại úy Ngô Duy Thành đã tiến hành khống chế đối tượng.

Ngay sau đó, một người khác tên H.T.L. (36 tuổi, trú huyện Đất Đỏ) điều khiển xe máy BKS 72H1-185.xx chạy đến rút dao đe dọa tổ công tác và yêu cầu thả ông M.

Trước sự manh động của L., Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hùng (tổ trưởng) đã nổ một phát súng chỉ thiên yêu cầu L. bỏ vũ khí xuống. Tổ công tác đã tiến hành khống chế đối tượng, sau đó bàn giao M., L. cùng phương tiện, hung khí cho Công an xã Phước Long Thọ tiếp tục xử lý.

theo Vietnamnet

3 nhận xét:

  1. Qua đó mới cho thấy sự liều lĩnh, sự tráo trở của một số dân chủ, tự cho mình là ông giời, có hành vi chống người thi hành công vụ, đi ngược lại với đạo đức, pháp luật, có hành vi vi phạm nghiêm trọng luật giao thông đường bộ. việc xử lý này phải thật nghiêm minh và răn đe, không để chúng có thể vi phạm trắng trợn như vậy

    Trả lờiXóa
  2. đối với những đối tượng có hành vi chống đối hoạt động của lực lượng chức năng như này thì phải cho hắn một bài học thật sự cứng rắn, thì hắn mới nhớ được, lần sau còn ghi tâm để không bao giờ tái phạm nữa, chứ cứ thả lỏng là không ổn đâu

    Trả lờiXóa
  3. ngày nghỉ lễ như này số vụ tai nạn hay vi phạm giao thông càng tăng cao, đòi hỏi cần tăng cường thêm lực lượng chức năng để kịp thời ngăn chặn những đối tượng có hành vi chống đối việc thi hành nhiệm vụ của lực lượng chức năng, cản trở hoạt động như vậy

    Trả lờiXóa

Tìm kiếm mở rộng

Google TreLang

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog