Chia sẻ

Tre Làng

Hoa hậu quý bà

Sếp nữ vừa đập mặt xây lại hết hơn trăm củ. Trải qua mấy chục lần nâng chỗ này, kéo chỗ kia, cắt gọt chỉnh sửa tới lui, lần này về nom sếp giống như đang cosplay nhân vật mụ phù thủy trong phim hoạt hình. Đi dự tiệc buổi tối, trong hành lang mờ mờ, ảo ảo, mỗi lần sếp bất ngờ quay mặt lại trẻ con đứa nào đứa nấy giật mình khóc ré lên, phụ huynh phải chạy lại dỗ ôi không sao, bố đây, bố đây. 

Trong lúc ngồi đợi khách, sếp tranh thủ up một lúc 69 ảnh lên face. Cái nào cũng giống cái nào, mặt đơ đơ, nhựa nhựa, đẹp như bà ngoại chuyển giới. 

Gần như ngay lập tức nhân viên cấp dưới, thân bằng cố hữu cùng gia quyến và các em gái quen trên mạng nhảy vào bấm like, thả tim và điểm danh bằng màn khen ngợi nhiệt thành.

‘Xuất sắc quá chị ơi !”, đồng chí Mận kế tóan trưởng nhanh nhảu thả còm sau 1 giây 89. 

“Ảnh nào cũng tươi tắn, dịu dàng như mới biết yêu nha chị”, đồng chí Nhâm tài vụ khen một cách kín đáo. 

“Ngưỡng mộ cô gái này lắm luôn, người đâu mà vừa giỏi lại vừa xinh”, đồng chí Huệ đang đi đái vẫn tranh thủ rút điện thoại ra đua top. 

“Tuyệt vời”, đồng chí Mịch lao công mới tập dùng facebook cũng lò dò góp mặt. 

Cậu Hoạch điện nước văn vẻ “Chị ơi, trong lúc cả nước gồng mình chống dịch như chống giặc thì chị vẫn đẹp một cách xuất sắc chị ạ !” 

Đồng chí Điền lái xe vặc lại: “Nói ngu thế, cả nước chống dịch thì liên quan mẹ gì đến nhan sắc rạng ngời của chị tao. Chị ơi, mong một lần được chị rep còm ạ” 

Đáp lại, sếp vừa lẩm nhẩm đọc bình luận vừa rung đùi cười mủm mỉm, thi thoảng nhảy vào trả lời đãi bôi cho tus tăng tương tác. Giữa lúc mọi người đang lên đồng, cậu Đoành bảo vệ lỉnh vào góc tối login nick phụ lẻn vào thả ngay quả còm tương đối chất lượng: “Nhìn mặt con mụ này như ma nơ canh dọa ma, thật hãm lờ sao lắm đứa nịnh bợ khen xinh thế ? Đúng là xã hội đảo điên hết cả rồi”. 

Có 69 người thích còm này, 5 mặt giận và vô số icon haha. Sếp giận tím người, kích chuột vào nick vừa chê mình xấu xem đứa nào láo thế nhưng không tìm ra manh mối, bèn cuống cuồng gọi cậu Hoạch điện nước lại bảo: “Cậu cho nick này bay màu giúp chị, đồ mất dạy”. 

Hoạch nói dạ chỉ có cách dì pọt nó thôi chị ạ. Sếp hỏi dì pọt là cái gì để chị tang thằng em làm giám đốc phây búp vào để nó xử lý luôn. Thằng này siêu lắm, nó nói phây búp của chị thích nhiều li – ke không, thích thì để nó tăng cho, mấy ngàn li – ke cũng được. Để chị tang nó vào trong com mét nhé ! 

Sau một hồi nghe chị bắn toàn thuật ngữ tiếng Anh một cách xuất sắc, cậu Hoạch bảo thôi để em xóa còm là được, chị không phải “tang” ai vào đâu. Sếp gật, nói thế thôi, chứ thích thì tang phát, thằng em chị vào dì pọt chết cụ nó luôn vì thằng em chị là giám đốc phây búp. 

Đầu tuần, chị gửi hồ sơ tham dự cuộc thi Hoa hậu doanh nhân. BTC yêu cầu gửi ảnh không qua chỉnh sửa. Chiều có người bên bộ phận tiếp nhận, gọi điện bảo chị ơi, sáng nay chị gửi nhầm ảnh bà nội cho bọn em ạ ? Sếp giận dữ bảo điên à, ảnh chị đấy ! "Dạ, sao trông già thế ạ ?". 

Sếp bức xúc quát: "Cả phây búp ai cũng khen chị xinh. Một người khen thì còn có thể nhầm, nhưng hàng nghìn người khen chả lẽ sai. Không tin em vào phây búp chị mà xem ! Chị xinh cực !" 

Tác giả: Song Hà.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm mở rộng

Google TreLang

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog