Chia sẻ

Tre Làng

Panorama, Anh Trĩ và cái ông trym gỗ lủng lẳng


Panorama, Anh Trĩ và cái ông trym gỗ lủng lẳng

"Anh Trĩ đi rồi, ông giáo ạ". Đấy là câu nói mở mắt sáng nay, người ta đồn ầm lên như vậy, làm tôi đang ăn phở (đương nhiên, HN không ăn phở chắc ăn loz quá), ngơ ngác đi gúc xem có chuyện gì xảy ra.

Ôi mẹ ơi, xem thì có cái chó đâu, ngoài 4 thằng thần kinh nửa đời nửa đoạn, chán cơm thèm cứt tự dưng cởi truồng đeo ông trym gỗ, chạy tung tăng lên Mã Pí Lèng nói luyên thuyên.

Chuyện đéo có gì cả ok, đơn giản là khoe ông bùi (b***) lấy tiền, hoặc dkm tạo sự lan tỏa gì đó của anh Trĩ. Nhưng vấn đề ở chỗ, nhìn các anh tởm vl tôi thật. Các anh body như đống rẻ rách, trym thì như quả dọc mùng nhét vừa cái ống gỗ. Trym tôi phải cái ống bơ sữa bỏ mới vừa. Đéo phét.

Tôi cũng như mọi người chả ai chê trách các anh cởi truồng, nếu các anh body 6 múi, cao to trym như phích Rạng đông. Hỡi ôi... hỡi ôi..

Xót xa quá vẻ đẹp nơi miền phiên dậu hùng vĩ, giờ làm nền cho 4 cái cọng dọc mùng bèo nhèo, chưa kể cục trĩ thò lò đằng sau.

Các anh lan tỏa cái gì, khi đúng là các anh đang vác buồi đấm vào vẻ đẹp vùng cao, của cao nguyên đá, có con vượn núi bạn tôi chiều lom dom bê bát rượu ngô hóng người qua lại.

Già rồi, chọn việc tử tế mà làm. Hết cái tuổi nghịch ngu, mất dạy rồi.

Già rồi, kiếm tiền thì kiếm, nhưng cũng phải cần mặt mũi. Hết tuổi bán mặt mũi đi lấy tiền rồi. Cái buồi nên dành cho phụ nữ chị em 1 cách trân trọng, chứ đéo phải cái mặt mình động tí phô ra. Mà đẹp hẵng phô ra. Cởi truồng ra chụp, mà người ta nhớ mặt là đẹp, còn người ta chỉ để ý buồi, thì nó chán vì mặt không bằng cái buồi.

Giờ thì hay rồi, thiên hạ nó lôi đạo đức, văn hóa, các kiểu nó trát cứt. Âu cũng đúng, giờ cởi mẹ hết ra ngã tư đứng, không ai cấm nhưng đứa nào chả chửi" dkm đứa nào bán đồ", "Trâu quỳ về thăm nhà kìa"

Tôi thì chỉ phẫn nộ mỗi đoạn, anh trym bé quá cởi vậy là xúc phạm chị em.

Thêm nữa, con đường Hạnh phúc xây lên bằng bao xương máu tiền nhân vùng cao, bao năm đeo dây lên người thả vực đục đường, giờ để mấy thằng Kinh mọi nó cởi truồng lêu lêu.

Cởi mẹ hết ra, nó là tốt và hợp lý, mai tôi cởi truồng bán đèn led sợ đéo gì. Mỗi tội, làm vậy chị em khách hàng nó xiên chết mẹ luôn vì bệnh hoạn vl.

Hết mẹ nó trend, làm báo giá tiếp
------------

ảnh so sánh: Cũng Panorama, Mã Pí Lèng, người đéo cởi truồng lại là anh bạn tôi, đẹp giai, khoai to như vẫn. Tôi như thường lệ khi anh post ảnh vẫn thí cho anh 1 like.

3 nhận xét:

 1. Con người sướng quá hoá thành điên là vậy. Làm người mãi chán rồi giờ thích làm chó lợn cho nó mới mẻ. Nếu chăm lo làm việc, học hành nâng cao kiến thức thì đâu hư đốn như thế.Cái bọn này " Âu hóa " quá ! Sướng quá hóa rồ ! Thế nào cũng có đứa bảo tại CS ko biết giáo dục nhân dân ? Lên non thì phải hóa trang thành thú à?

  Trả lờiXóa
 2. II. Ưu điểm của bảng hiệu quảng cáo bằng gỗ.
  Hiện nay, bảng hiệu quảng cáo bằng gỗ đang trở nên phổ biến và được biến tấu nhiều thể loại nhưng cùng một chất liệu nhằm phù hợp với ưu điểm của từng loại bảng quảng cáo xong đều có những điểm chung như sau:
  • Được thiết kế bằng gỗ vậy nên hạn sự dụng sẽ rất bền và chắc chắn, có thể thích hợp với mọi điều kiện thời tiết bảng hiệu quảng cáo bằng gỗ có thể đặt ở ngoài trời hoặc trong nhà mà không cần quá lo lắng bị hư hay sự cố.
  • Tính thẩm mỹ cao, bảng hiệu quảng cáo bằng gỗ có tính sang trọng và cổ điển là điểm đặc biệt cho bảng hiệu. Đây là ưu điểm nổi bật mà không chất liệu nào có thể thay thế cho loại gỗ này, tính dân dã thu hút người nhìn và ánh mắt của khách hàng. Vậy nên thường được dùng rất nhiều trong quán cà phê hiện nay.
  thi công bảng hiệu quảng cáo
  làm biển quảng cáo led
  làm bảng hiệu inox
  lam bang hieu cong ty
  III. Các loại bảng hiệu gỗ phổ biến.
  1. Bảng hiệu gỗ cắt, khắc CNC, laser:
  Đây là bảng hiệu với sự lựa chọn đơn giản và đang được lưa chọn nhiều hiện nay, loại gỗ được cắt phù hợp sau đó khắc laser thông tin, logo, hình ảnh và khách hàng yêu cầu lên tấm gỗ với thi công sắc sảo, đường nét tinh tế bảng hiệu này đem lại sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm yêu cầu.
  2. Bảng hiệu gỗ dán decal hoặc chữ nổi.
  Bảng hiệu gỗ dán decal hoặc chữ nổi cũng là một cái nhìn độc đáo và tính thẩm mỹ cao, với một tấm gỗ, các kĩ thuật có thể dán những phông chữ decal theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng hoặc dán những con số dòng chữ lên mặt gỗ đó với nhiều màu sắc đa dạng và thiết kế riêng, chúng tôi sẽ thi công trên bản vẽ nhất định để có một bảng hiệu theo yêu cầu và hợp ý của khách hàng.
  3. Bảng hiệu gỗ kết hợp đèn led.
  Đây là bảng hiệu được sự dụng phổ biến ở những quán cà phê hiện nay, sau khi thiết kế theo yêu cầu của bản vẽ được thi công trên mặt gỗ với những đèn led chạy dọc trên tấm gỗ để tạo nên sự nổi bật vào ban đêm gây ấn tượng cho những người đi lại. Đây là sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống giúp có một bảng hiệu quảng cáo ấn tượng với những khách hàng đi qua nới đây.
  làm hộp đèn mica
  hộp đèn mica
  làm hộp đèn mica hút nổi
  hộp đèn mica hút nổi

  Trả lờiXóa
 3. Bạn muốn mua vé máy bay trực tuyến nhanh chóng nhất? Hệ thống đặt vé máy bay online Etrip4u liên tục cập nhật giá, tuyến theo thời gian thực sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Etrip4u với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, vé máy bay cam kết mang đến trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất dành cho bạn.

  Trả lờiXóa

Tìm kiếm mở rộng

Google TreLang

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog